Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Ví điện tử Android lưu trữ cả thông tin bằng lái xe người dùng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhóm phát triển XDA vừa phát hiện ra rằng Google đang làm việc trên framework IdentityCredential, ví điện tử sẽ lưu trữ và hiển thị ID kỹ thuật số một cách an toàn, trong đó bao gồm cả thông tin bằng lái xe người dùng.
Ví điện tử trên Opera cho Android beta hỗ trợ Bitcoin và TRON
Android-Lái xe thông minh với ứng dụng Automatic
Rảnh tay lái xe với Android Auto
Cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên điện thoại Android
Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

Ngoài ra framework này có thể hiển thị cả ID của người dùng trong trường hợp không đủ nguồn để khởi động thiết bị Android - người dùng chỉ cần nguồn cho chip bảo mật và kênh liên lạc chế độ nguồn thấp.

vi dien tu android luu tru ca thong tin bang lai xe nguoi dung

Xem Top ứng dụng ví điện tử trên điện thoại cho người Việt tại đây.

Google sẽ thực hiện các bước để ngăn chặn việc truy cập trái phép thẻ ID của người dùng. Nếu được trang bị phần cứng bảo mật, nó có thể tạo các mã xác thực động rất khó bị bẻ khóa.

Nếu không, điện thoại có thể dựa vào các khóa xác thực được lưu trữ từ xa để chứng minh thông tin là hợp lệ. Android chỉ có thể hiển thị một số thông tin có liên quan (chẳng hạn như tuổi tác), hoặc áp dụng các biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn, tùy thuộc vào bản chất các tài liệu của người dùng.

Tuy nhiên công nghệ này mới chỉ vừa được triển khai, hiện đang còn trong giai đoạn thử nghiệm, và nhiều khả năng sẽ được trang bị trên Android Q ra mắt trong năm nay. Bất cứ khi nào công nghệ này xuất hiện, bằng lái xe kỹ thuật số sẽ trở thành hiện thực, và người dùng không cần phải mang theo ví hay bằng lái xe của mình nữa.

https://9mobi.vn/vi-dien-tu-android-luu-tru-ca-thong-tin-bang-lai-xe-nguoi-dung-24604n.aspx
Hiện nay đổi bằng lái xe qua intenet đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nếu chưa nắm rõ, các bạn tham khảo bài viết đổi bằng lái xe tại đây.

Cách định vị xe máy bằng điện thoại iPhone, Android
Windows Phone - Tìm hiểu chế độ lái xe (Driving mode)
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại
Top ứng dụng ví điện tử trên điện thoại cho người Việt
Đọc số điện thoại cuộc gọi đi và đến trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ví điện tử Android lưu trữ cả thông tin bằng lái xe người dùng

 • ví điện tử Android
 • framework IdentityCredential
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.