Tiêu điểm

Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụngSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc tạo tài khoản ví AirPay, người dùng có thể nhanh chóng thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như: Tiền điện, Internet, truyền hình cáp...một cách dễ dàng, bên cạnh đó người dùng còn có thể mua vé xem phim, vé máy bay, thẻ điện thoại, thẻ game...vô cùng thuận tiện và tiện lợi trên ứng dụng ví điện tử này.
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS, OTP của Viettel, Vinaphone, MobiFone
Cách liên kết AirPay với ngân hàng
Tạo ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Tạo tài khoản Microsoft

Ví điện tử hiện nay không còn quá xa lại gì đối với những người dùng smartphone. Bên cạnh những ứng dụng như Momo, VinID, Viettel Pay, ZaloPay thì AirPay hiện nay cũng đang là ví điện tử được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay vì sự hữu ích, tiện lợi mà nó mang lại.

huong dan cach tao tai khoan vi airpay

Cách đăng ký tài khoản AirPay

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay

Nếu chưa tải ứng dụng AirPay về điện thoại, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng ví điện tử này theo đường link bên dưới đây.

- Download: AirPay cho Android
- Download: AirPay cho iPhone

cach tao tai khoan vi airpay

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng AirPay trên điện thoại. Ví điện tử này sẽ sử dụng phương thức dùng mật khẩu 1 lần (OTP) nên việc tạo tài khoản AirPay người dùng sẽ phải nhập số điện thoại ->Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký để truy cập.

tao tai khoan vi airpay

1 số hướng dẫn sẽ hiện lên sau đó, bạn nhấn vào Tiếp tục ->Đồng ý .

dang ky tai khoan vi airpay

Sau khi tạo tài khoản ví AirPay xong, để bảo mật hơn cho tài khoản, các bạn thao tác: Tại giao diện chính của ứng dụng AirPay, chọn vào chức năng Tôi -> Nhấn vào mục Bảo mật tài khoản .

 tao tai khoan vi dien tu airpay

Tiếp đến chọn vào mục Cài đặt mật khẩu . Tại đây các bạn sẽ có các lựa chọn:

+ Thiết lập mật khẩu đặt lệnh

+ Sử dụng mật khẩu hình học.

dang ky tai khoan vi dien tu airpay

Khi thiết lập mật khẩu đặt lệnh , các giao dịch trên ví điện tử AirPay của bạn sẽ trở nên an toàn hơn khi có thêm yêu cầu nhập mật mã mỗi khi thực hiện cách lệnh. Để thiết lập chức năng này. các bạn sẽ phải nhập

+ Tên

+ Số CMND

+ Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu

vi airpay

vi dien tu airpay

Các bạn có thể bảo vệ mật khẩu đặt lệnh, thay đổi mật khẩu đặt lệnh hay quên mật khẩu đặt lệnh sau khi đã thiết lập xong chức năng trên.

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 9

1 chức năng khác cũng giúp ví điện tử AirPay của bạn được bảo mật hơn đó là: Sử dụng mật khẩu hình học .

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 10

Tiến hành thiết lập mật khẩu hình học ->Xác nhận lại mật khẩu

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 11

Vẽ lại mật khẩu 1 lần nữa. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể tùy chỉnh thời gian khóa của ví AirPay để bảo mật hơn cho tài khoản.

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 12

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-tao-tai-khoan-vi-airpay-26082n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản ví AirPay. Nếu chưa biết cách liên kết ngân hàng với ví AirPay để thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tuyến trên ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo cách liên kết AirPay với ngân hàng để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Tạo tài khoản Skype trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan vi airpay

 • dang ky tai khoan vi airpay
 • vi dien tu airpay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.