Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã được một thời gian kể từ khi game thủ nghe về League of Legends: Wild Rift hay Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Nay như là một phần của sự kiện Summer Game Fest, Riot đã hé lộ cái nhìn đầu tiên về tựa game này với video giới thiệu khá dài về tất cả mọi thứ, từ nhân vật, gameplay cho đến skin.

League of Legends là một trong những tựa game MOBA nổi tiếng nhất trên thế giới. Thành công mang tính toàn cầu của nó đã mở đường cho nhà phát triển Riot Games triển khai thêm nhiều dự án mới như FPS Valorant và trọng tâm của bài viết ngày nay là Wild Rift - một tựa game di động theo hướng console của League of Legends hay Liên Minh Huyền Thoại.

Video demo

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến cho Android

LOL: Wild Rift được công bố lần đầu tiên cách đây một thời gian và đến nay chúng ta mới có cái nhìn sâu sắc đầu tiên về lối chơi thực tế của nó. Nhìn chung, trò chơi vẫn là Liên Minh Huyền Thoại , đồ họa và cơ chế cốt lõi của nó gần như không thể phân biệt được với phiên bản PC của mình.

Tuy nhiên, League of Legends: Wild Rift có một số điều chỉnh thiết kế quan trọng nhằm phù hợp với tốc độ nhanh hơn và sơ đồ điều khiển đơn giản hơn cho các game thủ di động và console. Giờ đây, trò chơi được điều khiển theo kiểu 2 stick, với một phím điều khiển (vật lý hoặc kỹ thuật số), và phím còn lại điều khiển mục tiêu của bạn.

league of legends wild rift riot tung ban demo gioi thieu game dau tien

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Bản đồ game cũng nhỏ hơn và các trận đấu có xu hướng ngắn hơn. Điều này phù hợp với bối cảnh chơi game trên thiết bị di động. Một số anh hùng được điều chỉnh bộ kỹ năng để phù hợp hơn với phong cách gameplay mới này, nhưng phần lớn, Riot hy vọng sẽ giữ được cảm giác chung quen thuộc.

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành của Wild Rift nhưng video gameplay vừa được tung ra có lẽ đã đủ để khiến người hâm mộ thỏa mãn ít nhất một vài tháng nữa. Trong thời gian chờ đợi, Riot có kế hoạch khởi động bản thử nghiệm alpha sớm và họ sẽ chọn những người tham gia thử nghiệm từ nhóm người đã đăng ký trước trò chơi trên Google Play Store.

https://9mobi.vn/league-of-legends-wild-rift-riot-tung-ban-demo-gioi-thieu-game-dau-tien-26944n.aspx
WinRAR không những là công cụ nén và giải nén hiệu quả trên điện thoại và cả trên PC, chúng ta cùng điểm qua một số Tính năng mới trong WinRAR 5.91 Beta 1 vừa mới được phát hành nhé.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Riot Games giới thiệu League of Legends Wild Rift

  • bản demo game LOL Wild Rift
  • video demo liên minh huyền thoại tốc chiến
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.