Tiêu điểm

Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOSNhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

LG G3 chính thức được cập nhật lên Android 5.0

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
LG đã chính thức tung bản cập nhật Android 5.0 sớm nhất cho G3 thông qua OTA, phiên bản Android mới nhất được cập nhật cho LG G3 một cách dễ dàng ngay từ bây giờ.
Hướng dẫn cập nhật LG G3 lên Android 5.0 Lollipop
Android 5.0 đã chính thức ra mắt người dùng
Sony Xperia Z3 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop
Thủ thuật tắt OTA Update trên LG G3
Khi nào Zenfone được cập nhật lên Android 5.0?

LG G3 đã được cập nhật lên Android 5.0 đầu tiên đúng như lời chia sẻ của đại diện hãng LG Việt Nam trong một cuộc họp báo giới thiệu các sản phẩm mới sắp ra mắt của LG tại Việt Nam. LG cho biêt LG G3 chính là chiếc Smartphone của hãng được đi tiên phong trong việc cập nhật lên Android 5.0 Lollipop mang đến sựu trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng thiết bị LG.

hướng dẫn cài đặt Android 5.0 cho LG G3

Đồng thời LG cũng thông tin thêm các thiết bị cao cấp khác của họ cũng sẽ sớm được cập nhật lên Android 5.0 vào thời điểm cuối năm 2014 này.

Ngày chính thức cho tất cả các máy LG G3 cập nhật lên Android 5.0 là ngày 28/11/2014 với tổng dung lượng tải về là 522,40 MB, nếu bạn đang sử dụng thiết bị này hãy kết nối Wifi và tải gói cài đặt này về ngay từ bây giờ để trải nghiệm.

Về giao diện thì Android 5.0 trên LG G3 không có sự khác biệt nhiều so với Android 4.4 Kitkat, giao diện LG UI vẫn tiếp tục được LG sử dụng  với những tuỳ biến riêng của hãng nhưng vẫn theo thiết kế chính của Google là Material design. Tuy nhiên hãy nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop để trải nghiệm những tính năng mới nhất mà nó mang lại, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Để thực hiện cập nhật cho máy LG G3 của mình lên Android 5.0 cá bạn thực hiện nhưu sau : vào Settings > About phone/tablet > Check for updates đợi một lát để có thông báo đã được phép tải về và cài đặt. Làm theo hướng dẫn và máy của bạn sẽ chính thức được lên Android L khi khởi động lại và bạn cần lưu ý sạc pin đầy trước khi thực hiện việc cập nhật.

https://9mobi.vn/lg-g3-chinh-thuc-duoc-cap-nhat-len-android-50-1439n.aspx
Nguồn ảnh : internet


Danh sách các thiết bị được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop
Galaxy S4 và Note 4 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0
Google hoãn cập nhật Android 5.0 cho Nexus 4 và Nexus 5
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
Android 5.1 Lollipop

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách cập nhật lên Android 5.0 cho LG G3

  • LG G3 khi nào được lên Android 5.0
  • hướng dẫn cài đặt Android 5.0 cho LG G3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.