Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Android 5.1 Lollipop

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay 10/3 Google đã chính thức phát hành phiên bản Android 5.0 Lollipop với nhiều tính năng và cải tiến mới dành cho các thiêt bị Nexus, hỗ trợ 2 sim. Hãy cùng xem Android 5.1 Lollipop có những gì đáng chú ý
Android 5.1 sẽ được phát hành vào tháng 2-2015 với nhiều cải tiến
Trải nghiệm tính năng Public Chats trên Viber phiên bản mới
Lollipop Call Free - Trả lời cuộc gọi theo phong cách Lollipop
Mang bàn phím Android 5.0 Lollipop lên thiết bị Android của bạn
Android 5.0 Lollipop chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới, hiệu suất cao

Hiện nay rất nhiều các thiết bị Android đã hỗ trợ 2 khay sim trên cùng 1 thiết bị, và trước đó trong bài đăng của mình trên trang Android Blog, Google đã tiết lộ rằng Android 5.1 Lollipop sẽ có khá nhiều thay đổi mới, đầu tiên phải kể đến là tính năng hỗ trợ đa sim trên 1 thiết bị, dành cho các thiết bị có nhiều hơn 1 khay sim như hiện nay, có thể kể đến như ông lớn Samsung.

 

Android 5.1 Lollipop

 

Nó sẽ giúp ích cho những người sử dụng chung điện thoại với người khác khi không đủ điều kiện mua điện thoại, gắn chung sim lên 1 thiết bị, ngoài ra còn đặc biệt hữu dụng đối với các thiết bị Android One.

 Tiếp theo cần kể đến là tính năng được Google quan tâm giống như với Apple, tại Android 5.1 sẽ cung cấp Device Protection để bảo vệ người dùng trước sự đánh cắp hoặc bị mất vẫn hoàn toàn được bảo mật cho đến khi về được tay của chủ thực sự của nó và đăng nhập đúng tài khoản Google. Tương tự Activation Lock của Apple, tính năng hoạt động ngay cả khi thiết bị bị kẻ gian đưa về trạng thái của nhà sản xuất (factory setting).

Android 5.1 còn hỗ trợ thêm chức năng gọi thoại với chất lượng HD cho những cuộc gọi trung thực chưa bao giờ có giữa 2 thiết bị chạy Android 5.1 với nhau ví dụ như Nexus 6. Bên cạnh đó Android 5.1 Lollipop sẽ khắc phục các lỗi còn tôn tại trước đó và cải thiện hiệu suất cũng như khả năng kết nối Wifi, điều khiển thiết bị Bluetooth qua Quick Setting.

Bản cập nhật Android 5.1 Lollipop đã chính thức được tung ra trong ngày hôm nay (10/3), nếu bạn đang sử dụng thiết bị Nexus thì đã có thể cập nhật ngay cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/android-51-lollipop-1982n.aspx
 


Danh sách các thiết bị được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn cập nhật LG G3 lên Android 5.0 Lollipop
Tải về bộ hình nền và nhạc chuông Android 5.0
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ra mắt Android 5.1 Lollipop

  • Android 5.1 có gì mới
  • những tính năng của Android 5.1
  • các thiết bị được cập nhật lên Android 5.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.