Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Khắc phục lỗi iMessage không hoạt động sau khi nâng cấp iOS 10

vnchecker - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như các phiên bản nâng cấp iOS trước đó, lỗi iMessenge không hoạt động là một trong những lỗi cơ bản mà người dùng có thể mắc phải sau khi nâng cấp iOS 10 cho thiết bị iPhone, iPad của mình, để có thể khắc phục lỗi iMessenger không hoạt động các bạn hãy làm theo các cách mà 9Mobi.vn nêu ra dưới đây nhé.
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 5S
Lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Lỗi iOS 10, tổng hợp các lỗi khi nâng cấp iOS 10
Sửa lỗi Wifi sau nâng cấp iOS 10, cập nhật iOS 10 bị lỗi wifi không vào được mạng
Cách khắc phục Lumia 720 lỗi Wifi ?

iMessage không hoạt động sẽ gây ra những phiến toái nhất định cho người dùng, cũng giống như việc bị lỗi Wifi IOS 10, sau khi nâng cấp iOS 10 bị lỗi Wifi không vào được mạng, thì việc iMessage không hoạt động sẽ dễ dàng giải quyết hơn so với lỗi Wifi iOS 10, nếu như bạn chưa biết cách khắc phục iMessage không hoạt động, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện những điều sau.

loi imessage khong hoat dong sau khi nang cap ios 10

Khắc phục lỗi iMessage không hoạt động sau khi nâng cấp iOS 10

Để có thể khắc phục lỗi iMessage không hoạt động sau khi nâng cấp iOS 10 chúng ta thực hiện một số cách như sau:

Cách 1: Tắt ứng dụng iMessage và khởi động lại.

Trong trường hợp iMessage không hoạt động, việc đầu tiên chúng ta phải thực hiện đó chính là thoát hẳn ứng dụng iMessage và mở lại một lần nữa, nếu như iMessage của bạn hoạt động trở lại thì nguyên nhân của lỗi này chỉ là do ứng dụng tạm  thời bị “lỗi nhẹ” mà thôi.

loi imessage khong hoat dong

Để tắt iMessage chúng ta Truy cập vào Cài đặt - Settings tại đây chúng ta ấn chọn mục Messages và tiến hành tắt iMessage như hình trên và bật lại.

Cách 2: Đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet vẫn hoạt động

Một trong những nguyên nhân tiếp theo khiến iMessage không hoạt động đó chính là quá trình kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc 3G xảy ra vấn đề.

Các bạn có thể “test” để biết được quá trình kết nối mạng vẫn hoạt động hay không, nếu như không hoạt động, các bạn thực hiện các bước trong bài viết lỗi Wifi iOS 10 đã được nêu ở trên. Nếu như quá trình kết nối mạng Internet vẫn ổn định chúng ta chuyển sang cách tiếp theo.

3. Thiết lập ngày giờ cho thiết bị chính xác

Trong quá trình sử dụng khi quá trình kết nối mạng Internet vẫn ổn định mà lỗi iMessage không hoạt động vẫn chưa được khắc phục các bạn hãy thử lựa chọn cách thiết lập ngày giờ cho thiết bị chính xác.

khac phuc loi imessage ios 10

Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt ngày giờ cho thiết bị, xem lại cách cài đặt ngày giờ cho iPhone để thực việc thiết lập ngày giờ cho thiết bị chính xác cũng như khác phục lỗi iMessage không hoạt đông.

4. Kích hoạt, Bật - tắt chế độ AirPlane Mode ( chế độ máy bay)

Bật tắt chế độ AirPlane Mode là một cách khác giúp chúng ta có thể thực để khắc phục lỗi iMessage không hoạt động.

loi imessage iOS 10

https://9mobi.vn/loi-imessage-khong-hoat-dong-sau-khi-nang-cap-ios-10-6623n.aspx
Trên đây là những biện pháp, cách giúp chúng ta khắc lỗi iMessage không hoạt động sau khi nâng cấp iOS 10, hy vọng những cách khắc phục trên sẽ giúp iMessage của bạn có thể hoạt động trở lại, trong trường hợp thiết bị của bạn không thể tiến hành nâng cấp iOS 10 vì “dính” lỗi Software Update Failed, đừng lo lắng, thiết bị của bạn vẫn có thể tiến hành nâng cấp iOS 10 khi bạn thực hiện một trong những cách đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết khắc phục lỗi Software Update Failed khi nâng cấp iOS 10, hay như quá trình nâng cấp iOS 10 thiết bị của bạn “tự dưng” gián đoạn và dẫn tới hiện tượng treo táo, các bạn có thể áp dụng các bước Restore thiết bị để thoát khỏi lỗi này như cách trong bài viết khắc phục lỗi treo táo iOS 10, tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy iOS 10 quá phiền phức và rắc rối, các bạn cũng có thể lựa chọn các hạ cấp iOS 10 xuống, hạ cấp iOS 10 sẽ giúp chúng ta sử dụng thiết bị tốt hơn khi chưa nắm bắt, làm quen với hệ điều hành iOS 10 mới mẻ này.


Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi
Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad
Khắc phục lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10
Cách khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng
Lỗi không hiện hiệu ứng iMessage trên iOS 10

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi imessage khong hoat dong sau khi nang cap ios 10

 • loi imessage iOS 10
 • khac phuc loi imessage ios 10
 • sua loi ios 10 imessage khong hoat dong
 • loi imessage khong hoat dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.