Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Lỗi tin nhắn nghiêm trọng trên Android 5.0

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Android 5.0 được rất nhiều fan hâm mộ "chú robot xanh" chờ đợi, tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ đều xuôn sẻ, sau khi mắc phải lỗi về Wifi thì hôm nay tiếp tục phát hiện thêm 1 lỗi nghiêm trọng nữa trên Android 5.0
Đây là "lỗi WhatsApp" lớn nhất bạn đang mắc phải trên Android
Android 5.0.1 mắc phải lỗi ngốn Ram
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
Mẹo thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android 5.0
Phát hiện lỗi bảo mật mới nghiêm trọng trên iPhone, iPad

Những thiết bị đầu tiên được lên Android 5.0 cũng là những thiết bị đi trước "cắm cờ" vào những lỗi này, chính là các thiết bị Nexus, các lỗi trước đó bao gồm : lỗi hiệu năng do mã hoá dữ liệu, lỗi chế độ yên lặng, lỗi đèn flash và bây giờ lại thêm 1 lỗi nữa là tin nhắn không đến được với người nhận mặc dù khi gửi máy không hề báo lỗi.

Android 5.0 bị lỗi tin nhắn

Các thiết bị đã mắc phải lỗi này gồm Nexus 4 và Nexus 5 được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop, tuy nhiên không phải tất cả các mạng đều gặp lỗi này mà cụ thể đang xảy ra trên các mạng là Vodafone và Mobistar và có cả người dung sử dụng Moto X cũng nhắc đến lỗi không thể đến tay người nhận tin nhắn họ đã gửi. Về tinh trạng lỗi tin nhắn kỳ quặc như trên chưa có con số thống kê cụ thể, những người dùng đang mắc lỗi này có thể khắc phục lỗi tạm thời bằng cách thay thế mã vùng quốc tế như thay +84 thành 0.

Trên trang hỗ trợ của Google, một người dùng đã khẳng định rằng " Tôi gặp lỗi này. Các tin nhắn gửi đi không đến tay người nhận. Theo điều tra của Vodafone, nhà mạng này nhận thấy các tin nhắn sẽ được gửi tới các số điện thoại quốc tế có mã vùng 111 (gây ra chi phí nằm ngoài hợp đồng)". Một người khác cho rằng khi chúng ta hạ xuông Android Kitkat thì lỗi này hoàn toàn biến mất. Các lỗi được Google thông báo vào ngày 16/11 không thấy có lỗi này, theo đó Nexus 6 cũng đã bị ảnh hưởng tại Hà Lan. Mới đây Google đã lên tiếng về vụ việc này và ra thông báo các thiết bị tạm ngưng cập nhật lên Android 5.0 một thời gian để chờ sự sửa lỗi sắp tới.

Nguồn ảnh: Internet

https://9mobi.vn/loi-tin-nhan-tren-android-50-1383n.aspx
 


Không còn chế độ "im lặng" khi lên Android 5.0
Google vá 2 lỗ hổng thực thi mã Android nghiêm trọng
Lỗi "Insufficient storage available" và cách khắc phục
Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Fortnite cho Android
Android 5.0 bị lỗi "ngốn" pin khi sử dụng Wifi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Android 5.0 bị lỗi tin nhắn

  • Android 5.0 không gửi được tin nhắn
  • tin nhắn không đến người nhận trên Android 5.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.