Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Messenger Kids vươn mình tới hơn 70 quốc gia mới và thêm nhiều tính năng thú vị

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Messenger Kids từ Facebook giờ đã xuất hiện tại hơn 70 quốc gia nữa trên toàn thế giới. Việc hỗ trợ thêm nhiều thị trường hơn sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đồng thời, ứng dụng cũng được bổ sung một số tính năng mới, bao gồm Supervised Friending.
Google Play thêm tab Kids chứa ứng dụng được giáo viên phê duyệt
Bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi
Google ra mắt chế độ trẻ em Kids Space cho máy tính bảng Android
Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together
Facebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại Mexico

Facebook đã ra mắt Messenger Kids 2 năm trước, với mục tiêu cung cấp nền tảng an toàn cho trẻ em để giữ liên lạc với bạn bè. Ban đầu chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ, ứng dụng này sau đó đã mở rộng sang Canada, Peru và Mexico. Tuy nhiên, Messenger Kids đang vươn mình ra thị trường rộng lớn hơn khi thêm hỗ trợ cho hơn 70 quốc gia mới.

messenger kids vuon minh toi hon 70 quoc gia moi va them nhieu tinh nang thu vi

Messenger Kids vươn mình tới hơn 70 quốc gia mới và thêm nhiều tính năng thú vị

Link tải Messenger Kids mới nhất:

=> Link tải Messenger Kids cho iOS

=> Link tải Messenger Kids cho Android

Danh sách này khá dài và trong khi nó bao gồm các quốc gia từ nhiều nơi trên thế giới thì có vẻ như hầu hết các nước châu Âu không nằm trong làn sóng mở rộng này. Cũng không có dấu hiệu nào cho thấy dịch vụ sẽ đến châu Âu trong thời gian tới. Trọng tâm dường như tập trung vào Nam Mỹ và một số quốc gia châu Á.

Thêm vào đó, Facebook đang bổ sung một số tính năng mới cho Messenger Kids. Đầu tiên là Supervised Friending. Messenger Kids ban đầu chỉ cho phép cha mẹ mời và phê duyệt các địa chỉ liên hệ cho con của họ. Với tính năng Supervised Friending mới, phụ huynh sẽ có thể tùy chọn cho phép con mình chấp nhận, từ chối, thêm hoặc xóa liên hệ, trong khi vẫn duy trì khả năng phê duyệt liên hệ mới từ Parent Dashboard.

Là một biện pháp bảo mật bổ sung, phụ huynh sẽ được thông báo bất cứ khi nào con cái họ thực hiện bất kỳ hành động kết bạn nào thông qua ứng dụng và có thể can thiệp ngay lập tức.

messenger kids vuon minh toi hon 70 quoc gia moi va them nhieu tinh nang thu vi 2

Một tính năng khác là khả năng chọn user người lớn để tạo các nhóm cho trẻ em kết nối. Ý tưởng này được hiểu là một người lớn, chẳng hạn như giáo viên hoặc huấn luyện viên, có thể giúp kết nối một nhóm trẻ em mà họ đang giảng dạy hoặc đào tạo. Với ý nghĩ đó, cha mẹ có thể cho phép người lớn đó tạo các cuộc trò chuyện nhóm có mặt con của họ, vì vậy những người lớn này có thể kết nối các nhóm trẻ em tham gia một số hoạt động nhất định với nhau, miễn là họ có sự cho phép của cha mẹ. Cả hai tính năng kể trên đều có sẵn đầu tiên ở Mỹ và dần dần sẽ được tung ra các thị trường khác.

Cuối cùng, phụ huynh giờ có thể chọn hiển thị tên và ảnh profile của con mình cho bạn bè của những địa chỉ liên hệ của con, con của bạn bè trên Facebook của cha mẹ và con của những người mà cha mẹ mời sử dụng Messenger Kids. Mục tiêu chỉ đơn giản là mở rộng địa chỉ liên lạc của một đứa trẻ thông qua các kết nối mở rộng với những người mà cha mẹ tin tưởng. Tính năng này hiện đã có ở Mỹ, Canada và Châu Mỹ Latinh, với nhiều quốc gia khác sẽ sớm được bổ sung vào danh sách.

https://9mobi.vn/messenger-kids-vuon-minh-toi-hon-70-quoc-gia-moi-va-them-nhieu-tinh-nang-thu-vi-26685n.aspx
Skype là một trong những là phần mềm chat miễn phí tốt nhất, hiện nay, Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cho cuộc gọi video như Zoom để thu hút người dùng hơn, chi tiết thế nào, các bạn truy cập bài viết để xem thêm nhé.

Facebook công bố các tính năng tùy chỉnh mới cho Messenger Rooms
Cách sử dụng Facebook Messenger Kids trên điện thoại
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
Facebook Messenger đã "phẳng" hóa, người dùng có thêm trải nghiệm mới
Facebook chính thức phát hành tính năng thu hồi tin nhắn cho Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tính năng mới của Messenger Kids

 • Facebook Messenger Kids
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.