Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Minecraft - Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích tựa game Minecraft, vậy thì việc nắm bắt cách chế tác vũ khí trong game Minecraft mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây sẽ là điều không thể thiếu để giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.
Cách pha chế thuốc trong Minecraft
Mã cheat trong Minecraft
Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth
Cách cài Minecraft trên điện thoại
Thần Tướng - Chức năng chế tác

Bạn là người mới chơi game Minecraft và còn bỡ ngỡ với việc chế tác vũ khí trong game, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tác vũ khí từ nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên vẫn sử dụng các nguyên liệu mà các bạn khai thác và tìm kiếm được hàng ngày. Từ những khối vuông kỳ diệu bạn có thể tạo ra các vũ khí để bảo vệ mình như mong muốn theo các công thức sau:

 

cach che tac vu khi trong game Minecraft

Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft

Công thức chế tạo Kiếm (Swords) trong game Minecraft

Vật liệu chính để chế tạo ra kiếm là: que gỗ, gỗ ván, đá cuội (hoặc sắt thỏi, hoặc vàng thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra một thanh kiếm ta phải dùng đến 1 Que gỗ + 2 Gỗ ván (hoặc 2 Đá cuội, hoặc 2 Sắt thỏi, hoặc 2 Vàng thỏi, hoặc 2 Kim cương). Khi sử dụng kiếm sẽ các tác dụng gây sát thương cao đến mod hơn là khi sử dụng tay không.

Công thức chế tạo Cung (Bow) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra cung là que gỗ, dây tơ. Để chế tạo ra một chiếc cung ta phải dùng đến 3 Que gỗ + 3 Dây tơ. Tác dụng chính của cung trong game minecraft là dùng để bắn tên, bắn các vật, con vật ở cự ly xa.

https://9mobi.vn/minecraft-huong-dan-che-tac-vu-khi-trong-game-minecraft-1854n.aspx
 

Công thức chế tạo Tên (Arrow) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra tên bắn là đá lửa, gỗ que, lông gà. Để chế tạo ra 4 chiếc tên trong game minecraft ta cần dùng đến 1 Đá lửa + 1 Que gỗ + 1 Lông gà. Tác dụng chính của tên là để lắp vào cung để bắn các vật, con vật ở tầm xa.
 
Công thức chế tạo Mũ giáp (Helmet) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Mũ giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc mũ giáp ta phải dùng đến 5 Da thuộc (hoặc 5 Vàng thỏi, hoặc 5 Lửa, hoặc Sắt thỏi hoặc 5 Kim cương). Với các loại mũ giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Mũ da sẽ được 0,5 giáp, mũ vàng cho 1 giáp, mũ xích cho 1 giáp, mũ sắt cho 1 giáp, mũ kim cương cho 1,5 giáp.
 
Công thức chế tạo Áo giáp (Chestplates) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Áo giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc áo giáp ta phải dùng đến 8 Da thuộc (hoặc 8 Vàng thỏi, hoặc 8 Lửa, hoặc 8 Sắt thỏi hoặc 8 Kim cương). Với các loại áo giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Áo da sẽ được 1,5 giáp, áo vàng cho 2,5 giáp, áo xích cho 2,5 giáp, áo sắt cho 3 giáp, áo kim cương cho 4 giáp.
 
Công thức chế tạo Quần giáp (Leggings) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Quần giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc quần giáp ta phải dùng đến 7 Da thuộc (hoặc 7 Vàng thỏi, hoặc 7 Lửa, hoặc 7 Sắt thỏi hoặc 7 Kim cương). Với các loại quần giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Quần da sẽ được 1 giáp, quần vàng cho 1,5 giáp, quần xích cho 2 giáp, quần sắt cho 2,5 giáp, quần kim cương cho 3 giáp.
 
Công thức chế tạo Giày giáp (Boots) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Giày giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc giày giáp ta phải dùng đến 4 Da thuộc (hoặc 4 Vàng thỏi, hoặc 4 Lửa, hoặc 4 Sắt thỏi hoặc 4 Kim cương). Với các loại giày giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Giày da sẽ được 0,5 giáp, giày vàng cho 0,5 giáp, giày xích cho 0,5 giáp, giày sắt cho 1 giáp, giày kim cương cho 1,5 giáp.
 
 
Trên đây là toàn bộ vũ khí mà chúng ta cần chế tác để sử dụng trong khi chơi game, các công thức này rất quan trọng, nếu bạn không nhớ hãy xem lại liên tục khi cần thiết, nếu không bạn sẽ không chế tác được vũ khí theo mong muốn cũng như có được khả năng chiến đấu tốt nhất. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm các game đang được chơi nhiều khác hiện nay như Need for Speed và Temple run 2

Cách tải và cài đặt Minecraft cho Android
Cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad
Microsoft tiết lộ teaser Minecraft AR cho điện thoại
Những điều nên biết khi chơi Minecraft Trial
Cách tải Minecraft Bedrock Edition cho điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách chế tác vũ khí trong game Minecraft

 • chế tạo vũ khí trong Minecraft
 • làm vũ khí trong Minecraft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

   Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

  • Cách tải và chơi Stick War Legacy trên điện thoại

   Stick War Legacy - tựa game về chiến thuật người que lớn nhất, thú vị nhất hiện đã phát hành phiên bản dành cho Android, iOS để game thủ có thể tải và chơi Stick War Legacy ngay trên chính thiết bị di động của mình.

  • Link tải Free Fire APK OBB zip file

   Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

  • Cách lên level nhanh trong Free Fire

   Cách lên level nhanh trong Free Fire giúp người chơi mở được các tính năng mới trong game, ngoài ra

  • Link tải Free Fire APK OBB zip file

   Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

  • Cách lên level nhanh trong Free Fire

   Cách lên level nhanh trong Free Fire giúp người chơi mở được các tính năng mới trong game, ngoài ra

  • Cách tải Poppy Playtime trên điện thoại

   Poppy Playtime là một tựa game giải đố, kinh dị sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi nhà phát hành MOB Games và hiện có trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Nếu bạn là một người đam mê game nhập vai, phiêu lưu thì hãy tải Poppy Playtime Chapter trên điện thoại để trải nghiệm ngay tựa game thú vị này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.