Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách cài Minecraft trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách cài Minecraft trên điện thoại luôn là điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đây không chỉ là một tựa game sáng tạo bậc nhất hiện nay, mà đây cũng là một trong những trò chơi đòi hỏi sự kiên nhân cũng như khả năng sinh tồn của mỗi người.
Cách tải Minecraft Bedrock Edition cho điện thoại Android
Tải Minecraft Trung Quốc miễn phí cho Android, iPhone
Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth
Cách chơi Minecraft trên điện thoại Android, game thế giới mở
Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

Với những ai yêu thích những tựa game sáng tạo, chắc hẳn sẽ không thể nào không biết tới tựa game đình đám Minecraft. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách cài Minecraft trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều thắc mắc của nhiều bạn đọc.

cach cai minecraft tren dien thoai

Hướng dẫn cài Minecraft trên điện thoại

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về các bước t hực hiện cài Minecraft trên điện thoại Android, iPhone, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết này thành các phần như sau:

1. Cách cài Minecraft trên Android

Chúng ta sẽ có cho mình những bước thực hiện tải và cài Minecraft trên điện thoại Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào một trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào địa chỉ tải Minecraft cho Android tại đây:

+ Download Minecraft APK.

Bước 2 : Tại giao diện trang web, để có thể tải và cài Minecraft trên điện thoại Android, các bán sẽ cần phải ấn chọn vào biểu tượng Link tải như hình dưới. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận tải file cài Minecraft cho Android. Ấn chọn Ok để xác nhận.

cach cai minecraft tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo quá trình tải ứng dụng Minecraft cho Android sẽ được bắt đầu, và các bạn có thể theo dõi quá trình tải này bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xuất hiện thanh thông báo. Khi quá tình tải Minecraft hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo tải về thành công này.

cach cai minecraft tren dien thoai 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài Minecraft trên điện thoại Android với file cài đặt đã được tải về. Các bạn ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài tựa game này trên điện thoại Android, và ấn chọn Mở để khởi động khi quá trình cài Minecraft trên Android hoàn tất.

cach cai minecraft tren dien thoai 4

Trong trường hợp bạn không thể cài file APK Minecraft vừa tải về ở trên, 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết hướng dẫn cách cài File APK trên Android để hoàn tất điều này. Hoặc bạn có thể cài trực tiếp qua Google Play tại đây: Download Minecraft cho Android

Bước 5 : Sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện của trò chơi Minecraft như hình dưới, và chúng ta đã có thể ấn chọn Start game để bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình ngay trên điện thoại Android rồi đấy.

cach cai minecraft tren dien thoai 5

- Một số hình ảnh trong game Minecraft trên điện thoại

cach cai minecraft tren dien thoai 6

cach cai minecraft tren dien thoai 7

* Cách cài Minecraft trên iPhone

Hiện nay trên các thiết bị iPhone, chúng ta chưa thể có thể cài Minecraft miễn phí cho các thiết bị iOS (vì chính sách bản quyền của Apple) như cách mà chúng ta đã thực hiện để cài Minecraft trên Android ở trên. Vì vậy, 9Mobi.vn vẫn chưa có thể giúp bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt Minecraft trên iPhone được.

Tuy nhiên ngay khi có cách cài Minecraft trên iPhone đơn giản và miễn phí, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn trong bài viết sớm nhất để các fan hâm mộ tựa game Minecraft này có thể tải và sử dụng trên thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài Minecraft trên điện thoại khi tựa game này đang thu phí rất cao và khiến nhiều người yêu thích tựa game này không thể trải nghiệm Minecraft trên điện thoại Android, iPhone của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-minecraft-tren-dien-thoai-22423n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách chơi Minecraft trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng làm quen với tựa game đầy sáng tạo này. Đây là điều được rất nhiều người quan tâm trước khi khám phá thế giới "mở" trên Minecraft sau khi đã tải và cài đặt tựa game này trên thiết bị của mình.

Cách tải và chơi game Minecraft PE 2020 trên điện thoại Android
Microsoft tiết lộ teaser Minecraft AR cho điện thoại
Điện thoại nào chơi Minecraft tốt? cấu hình chơi
Mojang khắc phục lỗi đứng màn hình của Minecraft trên Nintendo Switch
Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Trial trên Smartphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai Minecraft

  • cach cai Minecraft
  • cai Minecraft tren iPhone
  • cach cai Minecraft tren Android
  • cai Minecraft mien phi
  • cai Minecraft tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.