Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Mở khay ứng dụng trên LG G5

Trần Văn Việt - ( 4.1★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với chủ sở hữu thiết bị Android, App Drawer đã là một trong những khái niệm không hề xa lạ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả những ứng dụng có trong thiết bị của mình đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, kể từ điện thoại G5, App Drawer đã chính thức bị LG loại bỏ. Vậy làm thế nào để mang App Drawer (khay ứng dụng) trở lại LG G5? Mở khay ứng dụng trên LG G5 liệu có khiến bạn gặp nhiều khó khăn?
Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
LG Class được "mặc" giáp nhôm cứng cáp
Cách sideload app Android cho Samsung, HTC, LG, Oppo...
LG G4 sẽ được cập nhật Android 6.0 Marshmallow vào tuần tới
Cách tắt ứng dụng LG G5, app chạy ngầm

Hiện nay, hầu hết các thiết bị Android đều được trang bị khả năng bảo mật bằng vân tay. Lúc này, khóa - mở ứng dụng Android bằng vân tay có thể sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích.

mo khay ung dung lg g5

Với thiết kế tương tự như một chiếc iPhone, LG G5 đã bị nhà sản xuất loại bỏ khay ứng dụng, nơi có chứa tất cả những ứng dụng mà bạn có. Với nhiều người, đây quả là một sự phiền phức không đáng có. Nếu bạn là một trong số đó, áp dụng các thao tác sau sẽ giúp bạn mang khay ứng dụng trở lại dễ dàng.

HƯỚNG DẪN MỞ KHAY ỨNG DỤNG LG G5

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải về LG SmartWorld cho thiết bị của mình (Đây được biết đến là kho ứng dụng tương tự như Google Play, dành cho các thiết bị LG).

bat app drawer lg g5

Bước 2: Sau khi LG SmartWorld tải về, bạn hãy cài đặt rồi mở nó ra. Tiếp đến, bạn tìm ứng dụng LG Home 4.0 thông qua thanh tìm kiếm rồi tải về máy.

mo app drawer lg g5

Bước 3: Khi tải xong LG Home 4.0, bạn hãy nhấn nút Home, chọn Home UX 4.0 => Use as Default app => ok để hoàn tất. Lúc này, khay ứng dụng sẽ xuất hiện trên máy như thông thường.

kich hoat app drawer lg g5

Ngoài giải pháp trên, bạn còn có thể tìm đến một Launcher của bên thứ 3 như Google Now Launcher hay NOVA Launcher. Trong số này, NOVA Launcher là lựa chọn dễ tùy chỉnh, rất thân thiện, giúp LG G5 chạy nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khay ứng dụng sẽ xuất hiện như thông thường.

Trên đây là hướng dẫn mở khay ứng dụng trên LG G5. Bạn có thể xem thêm top 5 Launcher cho Android đẹp mê hồn để làm đẹp cho “dế” của mình nhé. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Cách check imei iPhone, iPad
Làm thế nào để khôi phục IMEI Samsung Galaxy S6 ?
Xem thông tin iPhone, kiểm tra dung lượng còn trống bao nhiêu
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở khay ứng dụng lg g5

 • kích hoạt ứng dụng lg g5
 • bật ứng dụng lg g5
 • chạy ứng dụng lg g5
 • bật khay ứng dụng lg g5
 • mở khay ứng dụng lg g5
 • mo khay ung dung lg g5
 • bật app drawer lg g5
 • mở app drawer lg g5
 • kích hoạt app drawer lg g5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.