Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Từ việc check imei Sony người dùng có thể biết được những thông tin cơ bản của máy như ngày kích hoạt, còn bảo hành hay không, máy được sản xuất cho thị trường nào... Bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc đang sử dụng điện thoại Sony cách xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI.
Cách check IMEI iPhone, iPad kiểm tra Serial chính hãng nhanh
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy
Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Check imei Oppo, kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo

Tương tự như cách check imei iPhone mà chúng ta đã biết trước đó. Để có thể check imei Sony bạn chỉ cần 2 thao tác cơ bản; một là lấy số imei, hai là kiểm tra thông tin của số imei đó.
check imei sony
HƯỚNG DẪN CHECK IMEI SONY, XEM THÔNG TIN ĐIỆN THOẠI SONY QUA SỐ IMEI

Những bài viết trước 9mobi.vn đã giới thiệu cho các bạn cách check IMEI trên các thiết bị Samsung, HTC, OPPO... nhìn chung quá trình thực hiện không hề khó và điều đặc biệt là chúng tương tự như nhau. Nếu bạn đã biết cách check imei Samsung thì việc check IMEI các thiết bị Sony, OPPO, LG... cũng như vậy.

Bước 1: Lấy số IMEI điện thoại Sony

Đầu tiên chúng ta tiến hành công việc làm sao để biết được số IMEI trên điện thoại SONY của mình. Các bạn có thể làm một trong 2 cách sau đây.

Cách 1: Dùng mã lệnh ngắn *#06#

Để thực hiện được điều này các bạn có thể mở trình quay số (gọi điện ) và nhập: *#06# và chúng ta sẽ nhận được số IMEI ngay sau đó.

check imei sony

Cách 2: Truy cập phần "Giới thiệu về điện thoại"

Các bạn mở Menu ứng dụng vào Cài đặt - Setting của máy tìm kiếm mục Giới thiệu về điện thoại - About (ở cuối cùng danh sách cài đặt), trong giới thiệu về điện thoại chúng ta chọn mục Trạng thái.

xem imei sony

Trong đây các bạn sẽ thấy mục mang tên Thông tin IMEI ở đây, Các bạn ấn chọn vào đó, thiết bị sẽ hiện ra IMEI của máy.

kiem tra imei sony

2. Xem thông tin Sony theo số imei vừa lấy

Sau khi biết được IMEI rồi chúng ta truy cập vào trang web numberingplans tại đây. Trên giao diện của trang web chúng ta điền thông tin số IMEI của mình vào và ấn Analyze để kiểm tra thông số IMEI cũng như các thông tin của thiết bị.

check imei sony

Sau đó tại trang web sẽ hiện thị ra các thông tin về điện thoại của bạn như sau:

cach check imei sony

Như vậy chúng ta đã kiểm tra được xem liệu thiết bị của mình có phải chính hãng hay không, có phải là hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên các thị trường mua bán điện thoại đã qua sử dụng.

Tuy nhiên đã có rất nhiều các sự việc không hay khi các cửa hàng sử dụng những thiết bị kém chất lượng bán cho khách, việc này gây hậu quả tới người tiêu dùng cũng như cửa hàng. Có một giải pháp được khá nhiều người lựa chọn khi mua một chiếc điện thoại xem có phải chính hãng hay không đó chính là việc kiểm tra số IMEI trên thiết bị. Nếu đang sử dụng Oppo có thể tham khảo cách check imei OPPO mà chúng tôi được hiện trước đó.

Hiện nay thị trường mua bán các thiết bị di động thông minh đã trở nên vô cùng phong phú với đa dạng mặt hàng cũng như giá cả phải chăng hợp với người tiêu dùng. Thế nhưng không phải đâu cũng sẽ bán hàng tiêu chuẩn, chính hãng cho khách hàng đem lại sự phục vụ tốt nhất, đặc biệt hơn tại thị trường Việt Nam hiện nay đã xuất hiện các thiết bị thuần việt như BPhone 2 đang được nhiều người chờ đợi. Không chỉ sở hữu một vẻ thiết kế đẹp, BPhone 2 còn được đánh giá là một trong những thiết bị cận cao cấp tốt mà bạn có thể lựa chọn sử dụng hiện nay đấy.
 


Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay
Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2
Làm thế nào để khôi phục IMEI Samsung Galaxy S6 ?
AnTuTu 5.5 ra mắt phiên bản mới hỗ trợ chip 64-bit và Android 5.0
Xem thông tin iPhone, kiểm tra dung lượng còn trống bao nhiêu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check imei sony

  • xem imei sony
  • kiểm tra imei sony
  • website check imei sony
  • cách check imei sony
  • test imei sony
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.