Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone vừa được ra mắt chúng ta có thể dễ dàng thực hiện nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT với nhiều cách khác nhau để người dùng có thể lựa chọn nạp thẻ điện thoại thuê bao Mobifone nhanh chóng và thuận tiện nhất theo nhiều kiểu khác nhau, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT cho Android, iPhone.
Cách nạp thẻ bằng mã QR qua ứng dụng Mobifone Next
Cách nạp thẻ Mobifone, nạp card Mobifone
Nạp tiền iPad Mobi như thế nào ?
Ứng tiền Mobifone
Hướng dẫn nạp tiền và kiểm tra tài khoản Fast Connect MobiFone

Nạp thẻ Mobifone là cách đơn giản để bạn có thể nạp tiền thuê bao trả trước cho thuê bao Mobifone của mình để tiếp tục sử dụng, tuy nhiên có khá nhiều người gặp rối với việc nạp thẻ Mobifone vì không có nhiều sự lựa chọn để thực hiện, thì với cách nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau để nạp tiền Mobifone nhanh chóng và thuận tiện.

nap tien mobifone bang mobifone next

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT

Các bạn có thể tải ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

- Tải ứng dụng Mobifone NEXT cho Android tại đây: Download Mobifone NEXT cho Android.

- Tải ứng dụng Mobifone NEXT cho iPhone tại đây: Download Mobifone NEXT cho iPhone.

* Cách tải nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT

Chúng ta có các thao tác thực hiện cách nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone chúng ta sẽ cần phải thực hiện nhập số điện thoại Mobifone của mình để có thể đăng nhập nạp tiền Mobifone trên điện thoại.

nap tien mobifone bang mobifone next 2

Bước 3 : Sau khi các bạn đã thực hiện đăng nhập thành công, chúng ta sẽ tiến tới giao diện ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone, và chúng ta sẽ thấy trình quản lý thuê bao Mobifone của bạn.

nap tien mobifone bang mobifone next 3

Để nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục Nạp tiền .

Bước 4 : Sau đó chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT theo nhiều cách khác nhau, đầu tiên đó chính là cách nạp tiền qua mã QR Code , qua camera.

nap tien mobifone bang mobifone next 4

Đây là cách giúp bạn có thể nhanh chóng nạp tiền Mobifone trên điện thoại với mã QR Code, mà không cần phải lo lắng khi nhập sai mã thẻ cào hay vô tình làm rách mã thẻ nạp trước khi nạp tiền.

Bước 5 : Hoặc các bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền trực tuyến thông qua thẻ ATM .

nap tien mobifone bang mobifone next 5

Tại đây các bạn có thể lựa chọn cách nạp thẻ, nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM trong nước hoặc thẻ quốc tế, các bạn chỉ việc lựa chọn số tiền muốn nạp và ngân hàng của bạn tham gia sử dụng, thậm chí các bạn có thể nhập thêm mã khuyến mãi để hưởng được ưu dãi.

Bước 6 : Bên cạnh đó các bạn có thể tham gia sử dụng các dịch vụ tiện ích Mobifone tại ứng dụng Mobifone NEXT trên điện thoại vô cùng dễ dàng với mục Dịch vụ.

nap tien mobifone bang mobifone next 6

Các bạn có thể lựa chọn một trong số các tiện ích Mobifone mà bạn muốn sử dụng.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT trên điện thoại Android, iPhone hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công các thao tác nạp tiền điện thoại trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng này rồi.

https://9mobi.vn/nap-tien-mobifone-bang-mobifone-next-19333n.aspx
Ngoài ra để giúp bạn tìm hiểu thêm các gói tiện ích Mobifone đã được giới thiệu tại ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone, các bạn có thể tham khảo bài viết gói tiện ích Mobifone để nhanh chóng nắm bắt các thông tin gói tiện ích này.

Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền/ thanh toán cước qua AutoPay MobiFone
Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền MobiFone
Cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone
Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn
Cách gia hạn K+ bằng thẻ nạp Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nap tien Mobifone

 • cach nap tin Mobifone bang Mobifone NEXT
 • cach su dung Mobifone NEXt
 • nap the Mobifone bang Mobifone NEXT
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20

   Với sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, dịch vụ RCS sẽ được mang lên ứng dụng Your Phone trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh từ dòng Samsung Galaxy S20.

  • Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

   Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.

  • Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu

   Thủ thuật kiểm tra cấu hình máy tính là việc làm cần thiết để bạn nắm rõ các thông tin trong máy có

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu

   Không gõ được tiếng Việt có dấu là tình trạng phổ biến hiện nay đối với những người mới dùng phần mềm Unikey, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do: Cài đặt phần mềm không đúng phiên bản hệ điều hành, chưa chạy quyền administrator hoặc chưa thiết lập đúng cấu hình bộ gõ...dưới đây là cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu hiệu quả nhất được 9mobi.vn tổng hợp lại.

  • Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android

   Nhà phát hành Netflix thông báo rằng tại thời điểm này công ty bắt đầu phát trực tuyến nội dung sử dụng AV1 codec trên ứng dụng cho Android của mình. Codec hiệu suất cao này cung cấp hiệu suất nén được cải thiện 20% so với VP9.

  • Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

   Có rất nhiều cách xem số điện thoại của mình với các thuê bao Viettel, VinaPhone, Mobifone, việc này giúp cho các chủ sở hữu thuê bao biết được số điện thoại của mình đang sử dụng, hoặc là phương án tốt nhất dành cho những người hay quên số thuê bao di động của mình khi có ai muốn hỏi hoặc gửi cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

   Cập nhật giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền? Tăng hay giảm? là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra/mua vàng vào, người đầu tư vào vàng để đầu tư có lợi nhất khi mà giá vàng thay đổi theo từng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.