Tiêu điểm

Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt NamApple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone vừa được ra mắt chúng ta có thể dễ dàng thực hiện nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT với nhiều cách khác nhau để người dùng có thể lựa chọn nạp thẻ điện thoại thuê bao Mobifone nhanh chóng và thuận tiện nhất theo nhiều kiểu khác nhau, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT cho Android, iPhone.
Cách nạp thẻ bằng mã QR qua ứng dụng Mobifone Next
Cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone
Cách nạp thẻ Mobifone, nạp card Mobifone
Nạp tiền iPad Mobi như thế nào ?
Hướng dẫn nạp tiền và kiểm tra tài khoản Fast Connect MobiFone

Nạp thẻ Mobifone là cách đơn giản để bạn có thể nạp tiền thuê bao trả trước cho thuê bao Mobifone của mình để tiếp tục sử dụng, tuy nhiên có khá nhiều người gặp rối với việc nạp thẻ Mobifone vì không có nhiều sự lựa chọn để thực hiện, thì với cách nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau để nạp tiền Mobifone nhanh chóng và thuận tiện.

nap tien mobifone bang mobifone next

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT

Các bạn có thể tải ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

- Tải ứng dụng Mobifone NEXT cho Android tại đây: Download Mobifone NEXT cho Android.

- Tải ứng dụng Mobifone NEXT cho iPhone tại đây: Download Mobifone NEXT cho iPhone.

* Cách tải nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT

Chúng ta có các thao tác thực hiện cách nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone chúng ta sẽ cần phải thực hiện nhập số điện thoại Mobifone của mình để có thể đăng nhập nạp tiền Mobifone trên điện thoại.

nap tien mobifone bang mobifone next 2

Bước 3 : Sau khi các bạn đã thực hiện đăng nhập thành công, chúng ta sẽ tiến tới giao diện ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone, và chúng ta sẽ thấy trình quản lý thuê bao Mobifone của bạn.

nap tien mobifone bang mobifone next 3

Để nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục Nạp tiền .

Bước 4 : Sau đó chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT theo nhiều cách khác nhau, đầu tiên đó chính là cách nạp tiền qua mã QR Code , qua camera.

nap tien mobifone bang mobifone next 4

Đây là cách giúp bạn có thể nhanh chóng nạp tiền Mobifone trên điện thoại với mã QR Code, mà không cần phải lo lắng khi nhập sai mã thẻ cào hay vô tình làm rách mã thẻ nạp trước khi nạp tiền.

Bước 5 : Hoặc các bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền trực tuyến thông qua thẻ ATM .

nap tien mobifone bang mobifone next 5

Tại đây các bạn có thể lựa chọn cách nạp thẻ, nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM trong nước hoặc thẻ quốc tế, các bạn chỉ việc lựa chọn số tiền muốn nạp và ngân hàng của bạn tham gia sử dụng, thậm chí các bạn có thể nhập thêm mã khuyến mãi để hưởng được ưu dãi.

Bước 6 : Bên cạnh đó các bạn có thể tham gia sử dụng các dịch vụ tiện ích Mobifone tại ứng dụng Mobifone NEXT trên điện thoại vô cùng dễ dàng với mục Dịch vụ.

nap tien mobifone bang mobifone next 6

Các bạn có thể lựa chọn một trong số các tiện ích Mobifone mà bạn muốn sử dụng.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT trên điện thoại Android, iPhone hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công các thao tác nạp tiền điện thoại trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng này rồi.

https://9mobi.vn/nap-tien-mobifone-bang-mobifone-next-19333n.aspx
Ngoài ra để giúp bạn tìm hiểu thêm các gói tiện ích Mobifone đã được giới thiệu tại ứng dụng Mobifone NEXT cho Android, iPhone, các bạn có thể tham khảo bài viết gói tiện ích Mobifone để nhanh chóng nắm bắt các thông tin gói tiện ích này.

Cách ứng tiền Mobifone đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền/ thanh toán cước qua AutoPay MobiFone
Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền MobiFone
Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn
Cách gia hạn K+ bằng thẻ nạp Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nap tien Mobifone

 • cach nap tin Mobifone bang Mobifone NEXT
 • cach su dung Mobifone NEXt
 • nap the Mobifone bang Mobifone NEXT
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt Nam

   Được phát hiện bởi Windows Central, Outlook Lite hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play Store. Đáng chú ý là ứng dụng chỉ nặng 5MB và hỗ trợ Outlook, Hotmail, Live, MSN, Microsoft 365 và Microsoft Exchange Online, theo mô tả ứng dụng.

  • Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

   Apple Pay cuối cùng cũng có thể tương thích và hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trên iOS 16, được phát hiện và chia sẻ bởi Steve Moser, cộng tác viên của MacRumors, Apple Pay hiện hoạt động với Edge và Chrome trong iOS 16 beta 4.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

  • Map mới trên Instagram nhưng trông na ná Google Maps

   Lấy cảm hứng từ Google Maps, bản đồ / map mới được cập nhật trên Instagram với nhiều tính năng hữu ích hơn rất nhiều, cụ thể như hỗ trợ tìm kiếm và bộ lọc cho phép người dùng tìm kiếm nhà hàng, các địa điểm du lịch trực tiếp trong ứng dụng thay vì chỉ xem vị trí ảnh được đăng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.