Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Nên làm gì sau khi mua điện thoại mới?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi mua được một chiếc điện thoại mới chúng ta thường có cảm giác rất phấn khởi và tuyệt vời, ngay sau đó bạn đã biết nên làm gì sau khi mua điện thoại mới chưa? Hãy theo dõi kinh nghiệm dưới đây, chắc chắn nó sẽ rất có ích cho bạn.
Có nên mua điện thoại Huawei
Những mẫu điện thoại giá 7 triệu nên mua
Những mẫu điện thoại giá 2 triệu tốt nhất hiện nay
5 bước cần làm sau khi mua Windows Phone
Những mẫu điện thoại giá 6 triệu tốt nhất

Chắc hẳn chúng ta đã có ít nhất một hai lần được mua chiếc điện thoại mới, cảm giác thật phấn khích, vui sướng khó tả khi được đập hộp, là người đầu tiên sử dụng một chiếc điện thoại còn nguyên tem, nguyên giấy bóng dán ở máy. Hệ điều hành đã được cài sẵn, cùng một số ứng dụng cơ bản đi kèm, một chút pin vậy là đủ để bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại mới của mình được ngay. Tuy nhiên bạn cần biết thêm một số kinh nghiệm nên làm sau khi mua điện thoại mới. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết 2 triệu nên mua điện thoại gì 

lam gi khi mua dien thoai moi

 

Nên làm gì sau khi mua điện thoại mới?

1. Kiểm tra phụ kiện đi kèm.

Việc cần làm đầu tiên khi khui hộp đó là xem các phụ kiện đi kèm đã đầy đủ hay chưa bao gồm bộ sạc, tai nghe, cáp USB...Đây là việc làm không quá đặc biệt nhưng nó giúp bạn tránh được những rủi ro nhỏ ít xảy ra như việc thiếu phụ kiện, phụ kiện bị hỏng có thể phát hiện ngay tại điểm mua là tốt nhất giúp tiết kiệm được tiền bạc và thời gian đi lại.

Lam gi voi mot chiec smartphone Android

 

2. Ngắm lại chiếc điện thoại đó

Nghe có vẻ hài hước, nhưng việc ngắm kỹ lại chiếc điện thoại mình mua sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn với nó và cũng có thể vì lý do nào đấy bạn có thể đổi ý và đem đổi lấy chiếc điện thoại khác một cách kịp thời, chứ để lâu thì điều đó là không thể. Hơn nữa việc quan sát kỹ sẽ giúp bạn xem nó có phải là hàng đã sử dụng rồi hay không qua các vết trầy xước.

moi Smartphone moi mua ve can lam gi

 

3. Kiểm tra tình trạng sạc pin

Đây là việc làm hết sức cần thiết, việc kiểm tra "sức khỏe của pin" quyết định sống còn đến sản phẩm, nếu có thể bạn hãy thử sạc sản phẩm ngay tại cửa hiệu bạn mua để dùng thử xem pin có trâu không, pin có nóng quá mức không, pin hao có nhanh không.

 

4. Kiểm tra các kết nối không dây

Tiếp theo bạn hãy chạy thử hết các kết nối không dây lên xem chúng hoạt động có tốt không như Wifi, Blutooth, 3G...

 

5. Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho thiết bị

Đây là việc làm cần thiết giúp bạn có phiên bản hệ điều hành mới nhất, có khả năng vận hành tối ưu nhất và sẽ có những tính năng bảo mật cao cấp nhất.

 

6. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình lên sản phẩm

Hãy đăng nhập bằng tài khoản của bạn vào máy để đồng bộ dữ liệu và thêm những thông tin liên quan vào máy như tài khoản Google khi mua máy Android.

 

7. Điều chỉnh từ cấu hình máy, phần mềm.

Nếu bạn cảm thấy các điều chỉnh và cấu hình trên máy không phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại như độ sáng màn hình, chế độ xoay màn hình, thời gian tắt bật màn hình...

 

https://9mobi.vn/nen-lam-gi-sau-khi-mua-dien-thoai-moi-2701n.aspx
Như vậy trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm nên làm sau khi mua điện thoại mới mà bạn nên biết, những kinh nghiệm này tuy nhỏ nhưng nhiều lúc nó đem lại lợi ích rất to lớn ảnh hưởng đến lợi ích của chúng ta. Người dùng cần xem thêm bài viết 4 triệu nên mua điện thoại gì


Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 9 không?
Có nên mua điện thoại Realme
TOP những mẫu điện thoại giá 3 triệu tốt nhất hiện nay
Có nên mua điện thoại Xiaomi không?
TOP những mẫu điện thoại giá 5 triệu tốt nhất hiện nay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • làm gì khi mua điện thoại mới

  • Làm gì với một chiếc smartphone Android mới
  • Smartphone mới mua về cần làm gì
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.