Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Những tin nhắn chết chóc khiến iPhone trở nên trắng xóa

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay người dùng iPhone sẽ dễ dàng gặp phải lỗi trắng xoá màn hình, thông qua những tin nhắn chết chóc khiến iPhone trở nên trắng xóa. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, cũng như khắc phục tin nhắn chết chóc trên iPhone này.
Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook
Xóa tin nhắn Oppo, delete sms điện thoại Oppo
Xoá tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iphone
Cách xoá tin nhắn trên điện thoại iPhone viễn viễn
3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các vấn đề liên quan tới tính năng tin nhắn trên iPhone như sửa lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS... Tiếp theo trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng các bạn về những tin nhắn chết chóc khiến iPhone trở nên trắng xóa đang được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

nhung tin nhan chet choc khien iphone tro nen trang xoa

Những tin nhắn chết chóc khiến iPhone trở nên trắng xóa

Lỗi làm treo iPhone này được gọi tên là "lỗi chấm đen", sở dĩ như vậy vì tất cả mọi thứ nó hiện lên chỉ là ký tự chấm tròn đen trong phần thêm biểu tượng đặc biệt lúc nhắn tin.

nhung tin nhan chet choc khien iphone tro nen trang xoa 2

Theo các chuyên gia, thì ký tự chấm đen này có chứa rất nhiều ký tự, khiến iPhone không thể đọc nổi và ứng dụng Messages bị đóng băng, đơ, chết đứng. Thậm chí bạn thực hiện việc khởi động lại điện thoại cũng không thể khắc phục được tình trạng này.

Với những thông tin mà 9Mobi.vn thu được, thì tin nhắn lỗi trên iPhone này bắt nguồn từ các tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp tại khu vực Ấn Độ.

nhung tin nhan chet choc khien iphone tro nen trang xoa 3

* Cách khắc phục tin nhắn lỗi, tin nhắn chết chóc khiến iPhone trở nên trắng xóa

Chúng ta có các phương án để có thể khắc phục tình trạng ứng dụng Tin nhắn bị đơ, treo vì tin nhắn lỗi, tin nhắn chết chóc này như sau:

1. Khắc phục lỗi tin nhắn chết chóc bằng 3D Touch

Đây là phương án đầu tiên và được áp dụng cho các thiết bị iPhone có tính năng 3D Touch bao gồm iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 7 Plus.... trở lên.

Và để khắc phục tình trang tin nhắn lỗi trên iPhone này, từ màn hình chính điện thoại, các bạn sẽ ấn giữ vào biểu tượng Tin nhắn (Messages) để xuất hiện 3D Touch, tại đây các bạn ấn chọn mục Tin nhắn mới .

nhung tin nhan chet choc khien iphone tro nen trang xoa 4

Lúc này mọi thứ sẽ trở lại nguyên vẹn như lúc bạn vô tình nhận được tin nhắn này, bạn có thể vào lại giao diện và xóa lịch sử tin nhắn chết người kia đi.

2. Khắc phục tin nhắn chết chóc khiến iPhone bằng Safari

Đây là phương án thứ 2 mà các bạn có thể áp dụng trên thiết bị của mình, đặc biệt là các thiết bị iPhone không có hỗ trợ 3D Touch đang được nhiều người sử dụng. Và chúng ta thao tác như sau:

- Các bạn mở Safari từ màn hình chính điện thoại lên và truy cập vào địa chỉ khắc phục tin nhắn chết chóc trên iPhone TẠI ĐÂY. Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ như hình dưới.

+ Trường hợp 1 : Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone và bạn phải lựa chọn các loại chia sẻ, ấn chọn vào ứng dụng Tin nhắn (Messages).

nhung tin nhan chet choc khien iphone tro nen trang xoa 5

+ Trường hợp 2 : Chúng ta sẽ nhận được một thông báo yêu cầu truy cập vào ứng dụng Tin nhắn, ấn chọn Ok để xác nhận. Lúc này hệ thống điện thoại sẽ ngay lập tức khởi động ứng dụng Tin nhắn, và bạn có thể thoát ra để xóa lịch sử tin nhắn lỗi trên iPhone này

nhung tin nhan chet choc khien iphone tro nen trang xoa 6

Như vậy, 9Mobi.vn và các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những tin nhắn chết chóc khiến iPhone trở nên trắng xóa đang được nhiều người lo lắng hiện nay cũng như cách khắc phục tin nhắn lỗi trên iPhone này để bạn có thể nhanh chóng khắc phục khi ứng dụng Tin nhắn bị đơ, lag, và trắng xoá không sử dụng được nữa.

https://9mobi.vn/nhung-tin-nhan-chet-choc-khien-iphone-tro-nen-trang-xoa-22999n.aspx
Trong trường hợp bạn vô tình quên mất cách xoá tin nhắn trên iPhone được thực hiện như thế nào, các bạn có thể xem lại bài viết cách xóa tin nhắn trên iphone, iPad để bạn nhanh chóng khắc phục được tình trang khó chịu này do tin nhắn chếc chóc gây ra.

Cách xóa chi tiết từng tin nhắn trên iPhone, iPad
Cách khắc phục màn hình xanh trên iPhone 5s
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone
Cách xoá tin nhắn Faceboook
Sao lưu tin nhắn iPhone trên iCloud iOS 11, đồng bộ tin nhắn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tin nhan chet choc khien iPhone tro nen trang xoa

  • tin nhan loi tren iPhone
  • loi tin nhan tren iPhone
  • khac phuc tin nhan chet choc tren iPhone
  • tin nhan loi tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.