Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Oppo không vào được Facebook, Messenger

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi thiết bị Oppo không vào được Facebook, Messenger, bạn đừng lo lắng, vì những biện pháp, cách khắc phục mà 9Mobi.vn đề cập dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xử lý tình trạng này để bạn có thể tiếp tục liên lạc với bạn bè, người thân của mình thông qua ứng dụng này.
Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Oppo
Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger
Windows Phone không vào được Facebook ?
Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các vấn đề mà bạn có thể dễ dàng gặp phải khí sử dụng, làm quen với thiết bị Oppo đang được nhiều người yêu thích này như tắt lớp phủ màn hình Oppo. Bên cạnh đó tình trạng Oppo không vào được Facebook, Messenger cũng có khá nhiều người gặp phải, và sau đây sẽ là những phương pháp để bạn xử lý tình trạng này.

oppo khong vao duoc facebook messenger

Hướng dẫn sửa lỗi Oppo không vào được Facebook, Messenger

Để có thể khắc phục Oppo không vào được Facebook, Messenger chúng ta có các phương án như sau:

Cách 1: Thực hiện xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu Facebook, Messenger

Khi thiết bị Oppo của bạn gặp phải trình trạng lỗi khôgn vào được Facebook, Messenger, các bạn sẽ cần phải thực hiện xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu Facebook, Messenger để kiểm tra xem liệu nguyên nhân của vấn đề này có phải bắt nguồn từ ứng dụng mà bạn đang sử dụng hay không?. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tiếp theo đó các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Quản lý ứng dụng (Application Mananger).

oppo khong vao duoc facebook messenger 2

Kế tiếp đó, các bạn sẽ ấn chọn lần lượt vào ứng dụng Facebook, Messsenger được hiển thị trên danh sách các ứng dụng như hình trên.

Lưu ý : Trong trường hợp bạn không tìm thấy 2 ứng dụng này, hãy lựa chọn thẻ Đã cài đặt (Installed) để tìm kiếm.

Bước 2 : Sau đó để sửa lỗi Oppo không vào được Facebook, Messenger các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache) và Xoá dữ liệu (Clear Data) như hình dưới.

oppo khong vao duoc facebook messenger 3

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện xoá dữ liệu ứng dụng này hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 3 : Khi đã thực hiện xong việc xoá bộ nhớ đệm cũng như dữ liệu ứng dụng, các bạn sẽ quay trở lại truy cập vào ứng dụng Facebook, Messenger xem chúng ta đã khắc phục thành công hay chưa? Trong trường hợp vẫn chưa thể xử lý tình trạng Oppo không vào được Facebook, Messenger các bạn áp dụng cách tiếp theo.

Cách 2: Cập nhật lại ứng dụng Facebook, Messenger

Đây là cách giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi Facebook, Messenger không vào được trên điện thoại Oppo khi nguyên nhân của vấn đề bắt nguồn từ việc ứng dụng bạn đang sử dụng đã bị lỗi vì một nguyên nhân nào đó.

Các bạn có thể tải ứng dụng Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Cách 3: Facebook đã bị chặn

Đây là nguyên nhân trực tiếp khiến thiết bị Oppo không vào được Facebook, Messenger, và không chỉ có mỗi thiết bị này gặp phải tình trạng này khi mạng xã hội Facebook bị chặn.

Về việc thực hiện cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại, 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn vô cùng chi tiết qua bài viết cách vào Facebook bị chặn, các bạn có thể xem và thực hiện theo các bước trong bài viết này để khắc phục tình trạng này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua 3 phương án khắc phục lỗi điện thoại Oppo không vào được Facebook, Messenger khiến bạn bị gián đoạn trong quá trình liên lạc với bạn bè, người thân thông qua ứng dụng hữu ích này. Hy vọng với các cách ở trên đã giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp tục quá trình đăng nhập vào mạng xã hội thú vị này rồi.

https://9mobi.vn/oppo-khong-vao-duoc-facebook-messenger-22592n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được khá nhiều thắc mắc về vấn đề điện thoại Oppo không vào được Zalo, và chúng tôi cũng đã giải đáp vấn đề này thông qua bài viết khắc phục Oppo không vào được Zalo, các bạn có thể tham khảo và xử lý tình trạng không vào được Zalo trên điện thoại Oppo của mình nhé.

Facebook Messenger Lite đã hỗ trợ cuộc gọi video
Điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger
Khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android
Mẹo thoát Facebook Messenger trên Smartphone nhanh nhất
Facebook chính thức phát hành Messenger được thiết kế lại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Oppo khong vao duoc Facebook

  • loi Oppo khong vao duoc Messenger
  • sua loi oppo khong vao duoc Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.