Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Phát 3G từ iPhone, biến iP thành USB 3G, điểm phát Wifi

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phát 3G từ iPhone là một trong những cách giúp người dùng nhanh chóng tạo ra một "mạng" 3G hoặc Wifi nhỏ cho những người khác sử dụng chung. Cách này khá hay tuy nhiên chúng ta cũng không nên lạm dụng, dùng nhiều bởi lẽ chúng hao pin, tốn dữ liệu và làm nóng iPhone của mình.
Hướng dẫn phát Wifi trên Vivo 5
Biến Oppo thành modem, điểm truy cập Internet qua USB
Phát Wifi trên iPhone 7, 7Plus, chia sẻ dữ liệu 3G, 4G làm Wifi
Sử dụng iPhone, iPad để phát Wifi
Chia sẻ Internet từ máy tính tới iPhone, Samsung, HTC...

iPhone là một trong những mẫu điện thoại thông minh cao cấp với những tính năng độc đáo, 3G khỏe ổn định, thiết kế đẹp, bảo mật tốt... trên thực tế đây nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc iPhone mặc dù giá bán của nó có đắt hơn mặt bằng chung. Với tầm 10 triệu đồng bạn đọc đã có thể mua cho mình một chiếc iPhone 6 cũ rồi và nếu muốn mua mới chúng có thể mua 5s bản 64 Gb; trrong bài trước chúng tôi đã đề cập tới TOP 4 mẫu điện thoại giá 10 triệu tốt nhất hiện nay bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm danh sách điện thoại giá 10 triệu trên 9mobi.vn

phat 3g tu iphone

Với việc sở hữu nhiều tính năng vô cùng tiện dụng, bạn hoàn toàn có thể biến iPhone thành máy quay phim chuyên nghiệp mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì, tương tự như vậy chúng ta có thể phát 3G từ iPhone, biến iP thành USB 3G được.

HƯỚNG DẪN PHÁT 3G TỪ IPHONE, BIẾN IPHONE THÀNH USB 3G

Tương tự như cách phát wifi trên iPhone. Để phát 3G từ iPhone bạn đọc cần thực hiện 04 bước như hướng dẫn dưới đây; bạn đọc cần làm theo đúng thứ tự các bước.

Bước 1: Trước hết, từ màn hình chủ iPhone, bạn hãy truy cập Settings - Cài đặt.

phat 3g iphone

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy Personal Hotspot - Điểm truy cập cá nhân. Lúc này, bạn hãy vuốt sang phải để kích hoạt tính năng này.

phat wifi iphone

Trong lần đầu kích hoạt chúng ta sẽ được yêu cầu chọn Bật Bluetooth hoặc chỉ có Wi-fi và USB. Chọn Chỉ có Wi-fi và USB.

phat 3g tu iphone

Bước 3: Lúc này, bạn cần đặt mật khẩu cho mạng Wi-Fi của mình.

cach phat 3g iphone

Bước 4: Việc phát 3G từ iPhone đã thành công; trên laptop, máy tính bảng, điện thoại... bạn bật kết nối Wi-Fi và tìm kiếm các mạng Wi-Fi xung quanh. Sau đó, bạn chọn mạng vừa thiết lập, nhập mật khẩu để kết nối và thỏa sức lướt web trên máy tính.

Như đã nói ở trên đây là một thủ thuật hay giúp người dùng tiết kiệm 3G tuy nhiên người phát thì lại tốn dung lượng nhiều hơn do phải chi trả cả phần dữ liệu người dùng thứ 3 sử dụng. Trên đây là cách phát 3G từ iPhone, biến iPhone thành usb 3G. Ngoài ra, bạn còn có thể biến iPhone thành thước đo đa năng tiện dụng và hữu ích để sử dụng trong một số trường hợp cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1
Phát wifi trên iPhone, iPad cho máy tính
Cách phát wifi trên Xiaomi Mi Mix
Mất điểm phát Wifi trên iPhone, dò lại và thiết lập điểm phát Wifi cho iPhone
Cách phát Wifi trên Oppo F3

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phat 3g tu iphone

  • phát 3g từ iphone
  • bien iphone thanh usb 3g
  • phát wifi iphone
  • phat 3g iphone
  • cach phat 3g iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.