Tiêu điểm

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple SiliconInstagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Cách phát Wifi trên Oppo F3

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại smartphone ngày nay được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như tính năng độc đáo. Trên Oppo F3 cũng vậy, hãng Oppo cũng trang bị cho thiết bị này khả năng phát Wifi từ kết nối 3G. Bài viết sau 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi trên Oppo F3.
Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Oppo F3
Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus
Cách nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3
Phát wifi trên Oppo Neo 9, chia sẻ internet trên Oppo A37

Khi sử dụng điện thoại tại nơi công cộng với bạn bè. Việc tìm kiểm điếm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu như điện thoại Oppo F3 của bạn đã đăng ký 4G Viettel và bạn muốn chia sẻ mạng di động trên với bạn bè của mình thì có thể thử tính năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Oppo F3. Bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách phát Wifi trên Oppo F3.

cach phat wifi tren oppo f3

Check imei Oppo được thực hiện qua một vài bước cơ bản như lấy số imei, nhập thông tin vào website hỗ trợ kiểm tra imei điện thoại Oppo và nhận thông tin. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài check imei oppo giúp kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo đang có trên thị trường.

Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F3

Để phát Wifi trên Oppo F3 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục Các kết nối không dây khác > tại đây bạn chọn Điểm truy cập cá nhân .

cach phat wifi tren oppo f3 2

Bước 2 . Tại mục Điểm truy cập cá nhân > bạn hãy tích Bật tính năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó bạn nhấn Lưu để hoàn thành.

cach phat wifi tren oppo f3 3

https://9mobi.vn/cach-phat-wifi-tren-oppo-f3-19066n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F3 của chúng tôi. Hi vọng với bài hướng dẫn bạn sẽ dễ dàng chia sẻ kết nối mạng của mình cho bạn bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng không có kết nối Wifi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác như tắt tiên đoán từ Oppo F3 Plus giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tính năng tiên đoán từ gây khó chịu mỗi khi nhập liệu trên Oppo F3 Plus. Mặc dù Oppo F3 Plus được trang bi pin với dung lượng khá lớn lên tới 4.000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC khá nổi tiếng của hãng những vì một lý do nào đó mà trong quá trình sử dụng thiết bị bạn lại cần tối ưu thời lượng pin với khoảng thời gian duy trì lâu dài. Bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F3 Plus giúp bạn có thêm thời gian sử dụng thiết bị khi mà việc sạc pin là điều xa xỉ thời điểm đó.

Cách sao lưu phục hồi dữ liệu trên Oppo F3
Phát Wifi trên Oppo F1s, chia sẻ mạng kết nối
Phát wifi Oppo, chia sẻ mạng, tạo điểm phát Wifi từ điện thoại Oppo
Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3
Bật 4G trên Oppo F3 Plus, cách truy cập mạng internet 4G

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phat wifi tren oppo f3

 • chia se mang tren oppo f3
 • phat mang tren oppo f3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID

   Đăng ký tạo tài khoản trên VssID là bước đầu tiên để bạn quản lý, tra cứu thông tin về BHXH, BHYT, BHTN,.., nhanh chóng trên hệ thống bảo hiểm xã hội số của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Dưới đây là các cách đăng ký tài khoản VssID, cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID trên máy tính, điện thoại mà bạn cần nắm được.

  • Cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại

   Với sự ra đời của VssID, ứng dụng bảo hiểm xã hội số của BHXH Việt Nam, người lao động có thể dễ dàng tra cứu, giám sát quá trình đóng BHXH, mức đóng bảo hiểm của cá nhân mình. Dưới đây là 2 cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại nhanh, dễ thao tác mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với VPN, bạn có thể sử dụng Internet ẩn danh và an toàn hơn bằng kết nối được mã hóa. Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều yêu cầu bạn trả tiền nếu muốn sử dụng mạng máy chủ an toàn của họ, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nhà cung cấp VPN miễn phí đáng tin cậy và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

  • Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

   Đăng ký Gmail trên điện thoại, ngoài việc có thể gửi email đến cho những người khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng, dịch vụ của Google khi tạo loại tài khoản này, việc đăng ký Gmail cực kỳ đơn giản, nếu chưa biết thực hiện, bạn có thể thao tác theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với VPN, bạn có thể sử dụng Internet ẩn danh và an toàn hơn bằng kết nối được mã hóa. Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều yêu cầu bạn trả tiền nếu muốn sử dụng mạng máy chủ an toàn của họ, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nhà cung cấp VPN miễn phí đáng tin cậy và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.