Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Phát Wifi trên iPhone 7, 7Plus, chia sẻ dữ liệu 3G, 4G làm Wifi

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chia sẻ dữ liệu 3G/4G làm wifi trở thành một tính năng khá hữu ích trên các smartphone hiện nay. Đối với các thiết bị như iPhone 7/ 7Plus, chi với vài bước cơ bản bạn đã có thể phát wifi trên iPhone 7, 7Plus, chia sẻ dữ liệu 3G, 4G làm Wifi.
Cách phát Wifi trên iPhone 7, 7 Plus, chia sẻ mạng kết nối dữ liệu trên iPhone 7
Hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1
Phát Wifi trên Oppo F1s, chia sẻ mạng kết nối
Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11
Phát Wifi trên Sony XZs, chia sẻ kết nối 3G, 4G

Không phải lúc nào người dùng cũng ở trong điều kiện có sóng wifi chẳng hạn như khi chúng ta đi du lịch, da ngoại ngoài trời hay đi công tác xa. Lúc này, việc sử dụng mạng 3G/4G sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng đăng ký 4G hay mạng 3G phổ thông để có thể sử dụng hay chia sẻ dữ liệu mạng cho mọi người xung quanh.

phat wifi tren iphone 7 7plus chia se du lieu 3g 4g lam wifi

Phát wifi trên iPhone 7

Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đến tính năng phát wifi trên iPhone, khi mà họ có thể sử dụng mạng 3G/4G để phát wifi và những người xung quanh bạn có thể dễ dàng truy cập mạng đó như một mạng wifi thông thường. Bài viết sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn phát wifi trên iPhone 7, 7Plus, chia sẻ dữ liệu 3G, 4G làm wifi trong những trường hợp ưu tiên và cấp bách. Hãy cùng theo dõi và chia sẻ bài viết này với người thân và bạn bè của bạn nhé.

HƯỚNG DẪN PHÁT WIFI TRÊN IPHONE 7, 7 PLUS CHIA SẺ DỮ LIỆU 3G, 4G LÀM WIFI.

Bước 1: Đầu tiên tất nhiên là chúng ta phải kích hoạt chế độ 3G, 4G trên iPhone lên rồi. Đơn giản các bạn chỉ cần truy cập vào Settings (Cài đặt) > Cellular (Di động) và kích hoạt Cellular Data (Dữ liệu di động) lên bằng cách gạt nút sang chế độ On màu xanh như hình dưới đây.

phat wifi tren iphone 7 7plus chia se du lieu 3g 4g lam wifi 2

Hãy đảm bảo rằng gói dung lượng 3G/4G của bạn còn và đủ để chia sẻ dữ liệu nhé.

Bước 2: Quay trở lại tùy chọn Settings (Cài đặt), tại đây các bạn nhấp vào Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) và kích hoạt Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) lên bằng cách gạt nút công tắc bên tính năng này sang màu xanh.

phat wifi tren iphone 7 7plus chia se du lieu 3g 4g lam wifi 3

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra với tùy chọn yêu cầu bật Bluetooth hoặc chia sẻ dữ liệu qua wifi và USB. Bạn có thể lựa chọn tùy theo tính chất công việc của bạn, ở đây 9mobi lựa chọn Chỉ có Wi-Fi và USB.

phat wifi tren iphone 7 7plus chia se du lieu 3g 4g lam wifi 4

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục Wi-Fi Password (Mật khẩu Wi-Fi) để thiết lập mật khẩu cho wifi mà bạn sắp chia sẻ và nhấn vào Done (Xong) khi đã thiết lập mẩu khẩu xong.

phat wifi tren iphone 7 7plus chia se du lieu 3g 4g lam wifi 5

Cuối cùng, bạn hãy thử lấy thiết bị khác như máy tính hay điện thoại và tìm kiếm wifi mà bạn vừa thiết lập. Tên wifi tương ứng với tên thiết bị chia sẻ dữ liệu 3G/4G làm wifi trong phần About (Giới thiệu). Như trong bài viết này, tên wifi của mình sẽ là 9mobi.vn và mật khẩu là 9mobi.vn.

phat wifi tren iphone 7 7plus chia se du lieu 3g 4g lam wifi 6

Trên đây là hướng dẫn cách phát wifi trên iPhone 7/ 7Plus mà 9mobi muốn chia sẻ với các bạn, giúp các bạn có thể chia sẻ dữ liệu 3G/4G làm wifi cho những ai có nhu cầu truy cập mạng lúc cần thiết. Trong bài viết, 9mobi sử dụng thiết bị là iPhone 7 để làm thủ thuật, với các thiết bị khác như iPhone 7 Plus, 6S, 6S Plus,6, 6 Plus, 5s, 5, 4s các bạn có thể thao tác với các bước hướng dẫn tương tự nhé.

https://9mobi.vn/phat-wifi-tren-iphone-7-7plus-chia-se-du-lieu-3g-4g-lam-wifi-18399n.aspx
Ngoài ra, với các bạn đang sử dụng thiết bị Android, nếu muốn chia sẻ dữ liệu 3G/4G có thể tham khảo cách phát wifi Samsung được áp dụng tương tự như trên các thiết bị Android thông thường hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Cách phát Wifi trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng, đơn giản
Phát 3G từ iPhone, biến iP thành USB 3G, điểm phát Wifi
Hướng dẫn phát Wifi trên Samsung J7 Pro
Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí
Tweak 3G Unrestrictor 5 - "bắt" các ứng dụng phải sử dụng Wifi thay vì 3G

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phat wifi tren iphone 7

  • huong dan phat wifi tren iphone 7
  • chia se du lieu 3g tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.