Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Samsung s6 đầy bộ nhớ, nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã bao giờ gặp phải thông báo lỗi trên Samsung s6 là "không đủ dung lượng lưu trữ" hoặc đại loại là đầy bộ nhớ chưa? Bạn thấy Samsung s6 của mình vẫn chưa đầy bộ nhớ mà hệ thống lại thông báo như vậy, hãy thực hiện theo cách như sau để khắc phục Samsung s6 đầy bộ nhớ.
iPhone 5s, 5 đầy bộ nhớ, nguyên nhân và cách khắc phục
iPhone 6, 6 plus bị đầy bộ nhớ, Nguyên nhân và cách khắc phục
Sửa lỗi camera của Galaxy S6 không hoạt động
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6
Một số cách thêm bộ nhớ cho Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE

Không chỉ riêng Samsung s6 mà tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android rất hay gặp phải lỗi đầy bộ nhớ mặc dù bạn thấy bộ nhớ chưa hề bị đầy, gặp phải tình trạng này bạn cảm thấy rất bực bội tuy nhiên hãy bình tĩnh và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để khắc phục Samsung s6 đầy bộ nhớ. Bên cạnh đó Samsung S6 có một số lỗi mà bạn cần quan tâm đó là sửa lỗi camera của Galaxy S6 không hoạt động

Samsung s6 day bo nho

 

Samsung s6 đầy bộ nhớ, nguyên nhân và cách khắc phục.

1. Dọn dẹp bộ nhớ Cache:

Bạn nên nhớ một điều là một ứng dụng thông thường sẽ có 3 phần bộ nhớ đó là: bộ nhớ cơ bản của ứng dụng, bộ nhớ data và bộ nhớ Cache nơi lưu tạm thời của các tập tin trong quá  trình hoạt động của ứng dụng. Sau một thời gian sử dụng ứng dụng sẽ dần dần to ra do bộ nhớ Cache ngày càng đầy lên, trong quá trình hoạt động có một số tập tin của bộ nhớ Cache được tạo ra có ích nhưng phần nhiều còn lại là rác. Tuy rằng bộ nhớ Cache của ứng dụng không lớn nhưng tích trữ nhiều ngày nó sẽ lớn lên đáng kể như Google Chrome, Google + hay Google search và một số ứng dụng khác khiến bộ nhớ bị đầy.

khac phuc Samsung s6 het bo nho

 

Để xóa Cache các bạn vào Settings (Cài đặt) >Apps (Ứng dụng) chọn ứng dụng cần xóa Cache rồi bấm vào Clear Cache, lặp lại với các ứng dụng khác.

2. Xóa các ứng dụng không cần thiết.

 

khac phuc Samsung s6 khong du dung luong

 

Bạn nên tìm và xóa bớt những gì không cần thiết như ảnh, nhạc, phim hay ứng dụng, đây là cách đơn giản để bạn giải phóng bộ nhớ. Bạn có thể gỡ các ứng dụng một cách nhanh chóng bằng cách vào Cài đặt >Ứng dụng, gỡ bằng các ứng dụng rọn rác hoặc gỡ trực tiếp từ Google Play. Đối với các ứng dụng mặc định như Chrome, Google+, Play Music, Play Game, Youtube, Hangout hay Play Store bạn không có nhu cầu sử dụng nhưng để gỡ bỏ hoàn toàn nó bạn cần phải root máy. Hoặc bạn cũng có thể bấm vào Uninstall Update vào các ứng dụng này để không cho nó tự động cập nhật.

 

Lưu ý: Trước khi thực hiện cách này bạn nên vào Settings (Cài đặt) >Storage (Bộ nhớ) đợi hệ thống tổng hợp báo cáo dung lượng để xác định cụ thể các đối tượn cần xóa.

https://9mobi.vn/samsung-s6-day-bo-nho-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-2626n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã giúp các bạn biết cách khắc phục Samsung s6 đầy bộ nhớ, đây là chiếc điện thoại siêu phẩm của Samsung, hãy sử dụng một cách thông minh và đúng cách để thiết bị của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Một ứng dụng rất cần thiết trong việc dọn rác trên Samsung S6 cũng như Android đó là Clean Master cho Android


Điện thoại Samsung Galaxy báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng
Khởi động, bật camera Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE cực nhanh
Cách sửa lỗi điện thoại Android không nhận thẻ nhớ
Cách sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Khắc phục iPhone báo hết dung lượng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Samsung s6 đầy bộ nhớ

  • khắc phục Samsung s6 hết bộ nhớ
  • khắc phục Samsung s6 không đủ dung lượng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.