Tiêu điểm

Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên AndroidMicrosoft giúp việc tham gia các cuộc họp từ xa thông qua Outlook trên Android dễ dàng hơn

Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong thời gian gần đây, lỗi này có thể xảy ra từ các nguyên nhân như: Đường truyền kết nối internet, sử dụng ứng dụng VPN hoặc Fake IP, lỗi phát sinh bên trong hệ thống...Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc không thể tải App trên cửa hàng ứng dụng này sẽ khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện trong quá trình sử dụng iPhone.
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Cách chuyển ngôn ngữ trong Appstore
Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play
Tải Facebook trên iOS 10.0.2 bị lỗi, đây là cách sửa lỗi này

Như đã nói ở trên Appstore là một phần rất quan trọng trên iPhone để người dùng có thể tải ứng dụng trên mạng về thiết bị của mình, trước đó chúng ta tìm hiểu lỗi hiển thị AppStore trên iPhone, ngoài lỗi không hiển hị AppStore này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone và cách khắc phục trong bài viết này.

sua loi appstore khong cai duoc ung dung

Hướng dẫn sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

Nội dung bài viết:
Nguyên nhân
Cách khắc phục

1. Nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

Chúng ta có các nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone như sau:

- Do kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc mạng dữ liệu trên thiết bị.

- Do quá trình tải một số ứng dụng mới ra mắt có tốc độ rất chậm bắt nguồn từ nguyên nhân quá tải người tải ứng dụng về thiết bị.

- Bộ nhớ iPhone đã đầy không còn đủ chỗ trống để lưu trữ thêm ứng dụng.

- Do sự cố xung đột phần mềm trên thiết bị ảnh hưởng tới quá trình kết nối mạng cũng như truy cập vào Appstore.

2. Cách khắc phục sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

2.1  Khởi động lại thiết bị iPhone lại 1 lần nữa

Trong khi bạn vừa mới gặp phải triệu chứng lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone của mình, hãy t hử khởi động lại thiết bị iPhone của mình một lần để có thể khắc phục điều này.

Các bạn ấn và giữ vào nút Nguồn (Power) đến khi màn hình thiết bị xuất hiện dòng chứ Trượt để tắt máy như hình dưới, chúng ta thả tay ra.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 2

Và thực hiện vuốt màn hình sang bên như biểu tượng này để tắt máy. Sau đó chúng ta khởi động lại thiết bị bằng cách ấn và giữ nút Nguồn 1 lần nữa.

2.2 Đăng nhập tài khoản Appstore khác trên thiết bị

Nếu như lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone bắt nguồn từ việc bạn đã gian lận trong quá trình sử dụng các dịch vụ ứng dụng, thì các bạn cần phải đăng xuất tài khoản Appstore này và tiến hành đăng nhập Appstore khác như các bước dưới đây.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn mục iTunes & Appstore như hình dưới.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 3

Tiếp đó tại đây các bạn ấn chọn vào tài khoản Appstore đã đăng nhập trên thiết bị trước đó.

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn. ấn chọn mục Đăng xuất (Logout), ngay lập tức hệ thống sẽ đăng xuất tài khoản Appstore của bạn.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 4

Sau đó các bạn ấn chọn lại vào Đăng nhập (Login) để đăng nhập tài khoản Appstore khác trên thiết bị.

2.3 Kiểm tra kết nối mạng Internet

Nếu như nguyên nhân bắt nguồn từ việc kết nối mạng Internet từ kết nối Wifi, các bạn có thể thực hiện kiểm tra lại thiết bị phát wifi của bạn đang có hoạt động bình thường hay không, hoặc có thể khởi động lại thiết bị bằng cách tắt nguồn thiết bị và khởi động lại.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 5

 

2.4  Kiểm tra các ứng dụng Fake IPLỗi không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone có thể xuất phát từ nguyên nhân bạn đã cài các ứng dụng Fake IP, các ứng dụng VPN vượt tường lửa...trên thiết bị. Khi bạn sử dụng những ứng dụng, phần mềm này, IP của thiết bị iPhone sẽ được chuyển sang 1 khu vực mới và khác hoàn toàn tại quốc gia bạn đang truy cập. Do đó bạn cẩn kiểm tra các ứng dụng Fake IP hay VPN đã cài đặt trên máy để có thể khắc phục được lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên App Store.  

 
2.5 Tắt ứng dụng Appstore và truy cập lại
Đôi khi cách làm đơn giản này lại đem đến kết quả hoàn toàn bất ngờ dành cho bạn.  Có thể cửa hàng ứng dụng trên iPhone này đã xảy ra lỗi xung đột hệ thống dẫn đến việc không tải được App trên Appstore. Để tắt ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn phím Home 2 lần sau đó chọn đến ứng dụng Appstore và kéo nó lên trên. Sau đó bạn mở lại cửa hàng ứng dụng này để kiểm tra xem đã có thể Fix lỗi không tải được ứng dụng trên Appstore được chưa. 
 
2.6 Đổi DNS iPhone
Đây là cách làm cũng có thể giúp bạn khắc phục được lỗi không tải được App trên Appstore. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này các bạn có thể tham khảo cách Đổi DNS iPhone để thực hiện nhé. 

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách nguyên nhân cũng như cách khắc phục sw3ra lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone được nhiều người quan tâm mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều các câu hỏi gửi về cho chúng tôi.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-tai-ung-dung-tu-appstore-tren-iphone-19299n.aspx
Ngoài những cách khắc phục lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone đã được giới thiệu, các bạn cũng có thể tham khảo các thao tác cài ứng dụng trên iPhone bằng iTunes nữa nhé. Với công cụ iTunes chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác cài ứng dụng cho iPhone thông qua các bước đồng bộ thiết bị iPhone với máy tính đã được 9Mobi.vn giới thiệu và hướng dẫn trước đó.

Khắc phục lỗi tài khoản không trong cửa hàng này trên iPhone
Thủ thuật ẩn ứng dụng đã tải về ở Family Sharing trên iPhone chạy iOS 8
iPhone không tải được ứng dụng, lỗi tải App cho iPhone iPad trên App store
Hướng dẫn khắc phục lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Windows Phone 8.1
Cách khắc phục lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi khong tai ung tu appstore tren iPhone

 • cach sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iPhone
 • nguye nhan loi khong tai duoc ung dung Appstore tren iPhone
 • cach khac phuc loi khong tai duoc app tren Appstore iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Loa iPhone bị rè, nhỏ thì sửa như thế nào?

   Hệ thống loa trên iPhone, iPad và iPod touch cho phép bạn nghe nhạc, xem video hay thực hiện cuộc

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh

   Dù chụp ảnh ban ngày hay ban đêm thì camera trên series iPhone 11 mới đều đang đè bẹp các đối thủ của mình. Tuy nhiên, một số người dùng đang đối mặt với một vấn đề khá phiền phức, đó là lỗi màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Nếu bạn cũng gặp phải sự cố này, thì có thể áp dụng các mẹo được chia sẻ sau đây để sửa lỗi khi chụp ảnh màn hình trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.