Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone, iPad đơn giản nhất

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng iPhone rất nhiều người dùng đã gặp phải lỗi tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone. Đây là một lỗi khá quen thuộc và nguyên nhân dẫn đến lỗi thường là do dung lượng bộ nhớ đầy, lỗi kết nối mạng hay lỗi do chuyển vùng quốc Tế. Để sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore nhanh chóng và hiệu quả bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Cách sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore
Cách chuyển ngôn ngữ trong Appstore
Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Khắc phục lỗi tài khoản không trong cửa hàng này trên iPhone

Như đã nói ở trên Appstore là một phần rất quan trọng trên iPhone để người dùng có thể tải ứng dụng trên mạng về thiết bị của mình, trước đó chúng ta tìm hiểu lỗi hiển thị AppStore trên iPhone, ngoài lỗi không hiển hị AppStore này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone và cách khắc phục trong bài viết này.

Tại sao cần khắc phục sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore

+ Bảo vệ máy tốt hơn khi không phải tải các ứng dụng từ nguồn lạ
+ Tiếp tục tải được các game, ứng dụng có trên kho ứng dụng khổng lồ AppStore

sua loi appstore khong cai duoc ung dung

Hướng dẫn sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhoneNguyên nhân và cách khấc phục lỗi không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone


1. Nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

Chúng ta có các nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone như sau:

- Do kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc mạng dữ liệu trên thiết bị.
- Do quá trình tải một số ứng dụng mới ra mắt có tốc độ rất chậm bắt nguồn từ nguyên nhân quá tải người tải ứng dụng về thiết bị.
- Bộ nhớ iPhone đã đầy không còn đủ chỗ trống để lưu trữ thêm ứng dụng.
- Do sự cố xung đột phần mềm trên thiết bị ảnh hưởng tới quá trình kết nối mạng cũng như truy cập vào Appstore.

2. Cách khắc phục sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

2.1  Khởi động lại thiết bị iPhone lại 1 lần nữa

Trong khi bạn vừa mới gặp phải triệu chứng lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone của mình, hãy t hử khởi động lại thiết bị iPhone của mình một lần để có thể khắc phục điều này.

Các bạn ấn và giữ vào nút Nguồn (Power) đến khi màn hình thiết bị xuất hiện dòng chứ Trượt để tắt máy như hình dưới, chúng ta thả tay ra.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 2

Và thực hiện vuốt màn hình sang bên như biểu tượng này để tắt máy. Sau đó chúng ta khởi động lại thiết bị bằng cách ấn và giữ nút Nguồn 1 lần nữa. Sau đó truy cập vào Appstore và tiến hành tải ứng dụng để xem lỗi iPhone không tải được ứng dụng còn xảy ra không.

2.2 Đăng nhập tài khoản Appstore khác trên thiết bị

Nếu như lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone bắt nguồn từ việc bạn đã gian lận trong quá trình sử dụng các dịch vụ ứng dụng, thì các bạn cần phải đăng xuất tài khoản Appstore này và tiến hành đăng nhập Appstore khác như các bước dưới đây.

Xem thêm cách: Tạo tài khoản iCloud

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn mục iTunes & Appstore như hình dưới.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 3

Tiếp đó tại đây các bạn ấn chọn vào tài khoản Appstore đã đăng nhập trên thiết bị trước đó.

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn. ấn chọn mục Đăng xuất (Logout), ngay lập tức hệ thống sẽ đăng xuất tài khoản Appstore của bạn.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 4

Sau đó các bạn ấn chọn lại vào Đăng nhập (Login) để đăng nhập tài khoản Appstore khác trên thiết bị.

2.3 Kiểm tra kết nối mạng Internet

Nếu như nguyên nhân bắt nguồn từ việc kết nối mạng Internet từ kết nối Wifi, các bạn có thể thực hiện kiểm tra lại thiết bị phát wifi của bạn đang có hoạt động bình thường hay không, hoặc có thể khởi động lại thiết bị bằng cách tắt nguồn thiết bị và khởi động lại.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 5

2.4  Kiểm tra các ứng dụng Fake IP, VPN

Lỗi không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone có thể xuất phát từ nguyên nhân bạn đã cài các ứng dụng Fake IP, các ứng dụng VPN vượt tường lửa...trên thiết bị. Khi bạn sử dụng những ứng dụng, phần mềm này, IP của thiết bị iPhone sẽ được chuyển sang 1 khu vực mới và khác hoàn toàn tại quốc gia bạn đang truy cập. Do đó bạn cẩn kiểm tra các ứng dụng Fake IP hay VPN đã cài đặt trên máy để có thể khắc phục được lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên App Store.  

2.5 Tắt ứng dụng Appstore và truy cập lại

Đôi khi cách làm đơn giản này lại đem đến kết quả hoàn toàn bất ngờ dành cho bạn.  Có thể cửa hàng ứng dụng trên iPhone này đã xảy ra lỗi xung đột hệ thống dẫn đến việc không tải được App trên Appstore. Để tắt ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn phím Home 2 lần sau đó chọn đến ứng dụng Appstore và kéo nó lên trên. Sau đó bạn mở lại cửa hàng ứng dụng này để kiểm tra xem đã có thể Fix lỗi không tải được ứng dụng trên Appstore được chưa. 

2.6 Đổi DNS iPhone

Đây là cách làm cũng có thể giúp bạn khắc phục được lỗi không tải được App trên Appstore. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này các bạn có thể tham khảo cách Đổi DNS iPhone để thực hiện nhé. 

Xem thêm cách: Đổi DNS iPhone

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách nguyên nhân cũng như cách khắc phục sw3ra lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone được nhiều người quan tâm mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều các câu hỏi gửi về cho chúng tôi.

Xem thêm: Cách sửa lỗi không tải ứng dụng trên App Store

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-tai-ung-dung-tu-appstore-tren-iphone-19299n.aspx
Ngoài những cách khắc phục lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone đã được giới thiệu, các bạn cũng có thể tham khảo các thao tác cài ứng dụng trên iPhone bằng iTunes nữa nhé. Với công cụ iTunes chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác cài ứng dụng cho iPhone thông qua các bước đồng bộ thiết bị iPhone với máy tính đã được 9Mobi.vn giới thiệu và hướng dẫn trước đó.

Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Đổi vùng miền tài khoản iTunes; fix lỗi giới hạn quốc gia khi tải App iPhone, iPad
Sửa lỗi 56 trên iPhone, iPad khi cập nhật iOS 9.3.2
Khắc phục lỗi phím Home vật lý không làm việc trên iPhone, iPad
Các cách khắc phục lỗi Wifi chậm trên iPhone, iPad đơn giản nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach sua loi khong tai duoc ung dung tren appstore

  • Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone
  • Lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên AppStore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.