Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Samsung S8, S8 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xin chào Admin. Mình có một câu hỏi mong Admin giải đáp đó là mình đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galax S8. Nhưng mình không biết chiếc điện thoại này có hỗ trở chuẩn sạc nhạc hay không? Và nếu có hỗ trợ thì nó là chuẩn sạc nhanh gì? Mong Admin giải đáp giúp mình. Mình xin cảm ơn!
Samsung S8 có hỗ trợ kết nối OTG hay không?
Cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus
Cách bật chế độ Smart Select trên Samsung S8, S8 Plus
Gõ tiếng Việt Samsung Galaxy S8, S8 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt
Bật 4G trên điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Chào bạn. Samsung S8, S8 Plus hiện đang là 2 thiết bị đầu bảng của hãng điện tử Samsung. Với thiết kế màn hình vô cực cùng kiểu dang nam tính mạnh mẽ. Hai flagship này đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone. Được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Việc thắc mắc Samsung S8, S8 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không? Và đó là chuẩn sạc nhanh gì có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng chiếc điện thoại này. Bài viết sau đây mời bạn cùng 9mobi giải đáp thắc mắc trên nhé.

samsung s8 s8 plus co ho tro sac nhanh hay khong

Bạn cảm thấy nhàm chán với hình nền mặc định của ứng dụng tin nhắn trên điện thoại. Nếu bạn đang sở hữu thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 Plus bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền tin nhắn Samsung S8 , S8 Plus chỉ với vài thao tác đơn giản.

Samsung S8, S8 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không?

Theo thông tin chức thính từ hãng điện thoại Samsung thì 2 thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của Qualcomm Quick Charge 2.0. Đây không phải là phiên bản mới nhất trong công nghệ sạc nhanh này. Vì hiện tại Quick Charge 4.0 là chuẩn mới nhất, hiện tại thì các hãng điện thoại đều tích hợp chuẩn 3.0 trên các thiết bị. Riêng Samsung hãng vẫn giữ chuẩn Quick Charge 2.0 từ Samsung S7.

samsung s8 s8 plus co ho tro sac nhanh hay khong 2

Cùng tìm hiểu qua về công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 trên Samsung S8, S8 Plus.

Quick Charge là 2.0 có thể tăng tốc độ sạc pin nhanh hơn các máy không có công nghệ này đến 75%. Một ưu điểm khác của QC 2.0 so với bản 1.0 đó là dòng điện ra, trong khi QC 1.0 chỉ có thể cung cấp khoảng 10 Watt điện, đủ để sạc smartphone và tablet thì QC 2.0 do ra dòng điện tới 60 Watt nên còn có thể dùng để sạc được những chiếc notebook nhỏ.

https://9mobi.vn/samsung-s8-s8-plus-co-ho-tro-sac-nhanh-hay-khong-19228n.aspx
Trên đây là bài giải đáp thắc mắc của 9mobi, qua bài viết bạn cũng đã hiểu được công nghệ sạc nhanh trên Samsung S8, S8 Plus là như thế nào. Việc sạc nhanh rút ngăn thời gian sạc bạn có thể sử dụng điện thoại tốt hơn. Sau khi đọc xong bài viết trên bạn có thể tham khảo thêm mẹo ẩn ứng dụng trên Samsung S8nhanh chóng mà không sợ người lạ hay bạn bè sử dụng những ứng dụng mà mình không mong muốn.

Lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên Samsung S8, S8 Plus
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuan sac nhanh tren samsung s8

  • samsung s8 co sac nhanh khong
  • thu thuat samsung s8
  • su dung samsung s8
  • samsung galaxy s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.