Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay có rất nhiều phàn nàn về gửi 9Mobi.vn về việc lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động của họ và cách xử lý, khắc phục lỗi sạc nhanh trên Samsung S8 này, vì lý do đó chúng ta trong bài viết này sẽ tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động như thế nào, các bạn hãy theo dõi và thực hiện cùng 9Mobi.vn nhé.
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào
Cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8
Samsung S8, S8 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không?
Cách sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại
Cách tắt, khởi động lại Samsung Galaxy S8

Tính năng sạc nhanh trên Samsung S8 là một trong những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị được lâu dài hơn, cũng giống như tính năng tiết kiệm pin trên Samsung S8 mà chúng ta đã tìm hiểu qua bài viết tiết kiệm pin Samsung S8, tuy nhiên hiện nay lại xuất hiện lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt đông, lỗi sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 khiến nhiều người bối rối.

loi samsung s8 sac nhanh khong hoat dong

Hướng dẫn sửa lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động

 

Chúng ta có các cách khắc phục sửa lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động như sau:

1. Kiểm tra tính năng sạc nhanh trên Samsung S8 đã được kích hoạt chưa?

 

Khác với các thiết bị Samsung khác, chúng ta có thể lựa chọn kích hoạt chế độ sạc nhanh trên Samsung S8, S8 Plus của mình thông qua thiết lập tính năng Fast cable charging.

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào Cài đặt (Settings) -> sau đó chúng ta lựa chọn mục Bảo trì thiết bị (Device Maintenance).

loi samsung s8 sac nhanh khong hoat dong 2

Tại đây để kiểm tra tính năng sạc nhanh trên thiết bị cũng như khắc phục lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động chúng ta ấn chọn tính năng Pin (Battery).

Bước 2 : Sau đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt nâng cao (Advanced settings) và kích hoạt mục Sạc nhanh (Fast cable charging).

Như vậy chúng ta đã thực hiện kiểm tra, kích hoạt lại tính năng sạc nhanh trên thiết bị Samsung S8, S8 Plus, tuy nhiên sau khi đã thực hiện xong điều này lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động vẫn tiếp tục diễn ra các bạn cần phải thực hiện cách sau

2. Tắt màn hình để khắc phục lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động

 

Nghe có vẻ khó tin nhưng nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động chủ yếu gây ra trong quá trình sạc thiết bị bạn vẫn để thiết bị ở chế độ mở màn hình hoặc sử dụng thiết bị để xem phim, lướt web..., chính vì nguyên nhân này hệ thống thiết bị Samsung S8 sẽ tự động giảm hiệu năng sạc trên thiết bị xuống để nhằm đảm bảo quá trình sạc và pin trên thiết bị được ổn định hơn, bớt nóng hơn.

Và để khắc phục lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động các bạn cần phải thực hiện tắt màn hình thiết bị đi, và thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng khắc phục sửa lỗi sạc nhanh không động trên Samsung S8 này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu 2 cách sửa lỗi Samsung S8 sạc nhanh không hoạt động mà bạn có thể áp dụng để tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị được ổn định cũng như quá tình sạc Samsung S8 được tốt hơn. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã khắc phục lỗi sạc nhanh trên Samsung S8 của mình rồi.

https://9mobi.vn/loi-samsung-s8-sac-nhanh-khong-hoat-dong-18872n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện kiểm nâng cấp, cập nhật Androi dcho thiết bị Samsung S8 của mình để tối ưu và khắc phục những lỗi thường gặp trên thiết bị của mình, bài viết cách Cập nhật Android cho Samsung S8 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua các bài viết trước đó các bạn có thể xem lại và tham khảo cũng như thực hiện theo các bước trong bài viết để giúp thiết bị ổn định hơn nhé.

Cách cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus
Kích hoạt chế độ bao da trên Samsung S8
Sửa lỗi Samsung S8 bị nóng, Nguyên nhân và cách khắc phục
Cách kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Nhận biết sạc Samsung chính hãng, sạc chuẩn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi samsung S8 sac nhanh khong hoat dong

  • loi sac nhanh tren Samsung S8
  • cach sua loi sac nhanh tren Samsung S8
  • khac phuc loi sac nhanh khong hoat dong tren Samsung S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.