Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi Samsung S8 không sạc được pin có thể do rất nhiều nguyên nhân và bạn chưa biết cách khắc phục sự cố này như thế nào. Mời bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào để có thể khắc phục triệt để tình trạng lỗi trên Samsung Galaxy S8.
Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Zenfone không sạc được: nguyên nhân và hướng khắc phục
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt

Điện thoại Samsung Galaxy S8 được Samsung tích hợp công nghệ sạc nhanh tiên tiến giảm thời gian sạc máy trên thiết bị. Vì một lý do nào đấy mà điện thoại của bạn bông dưng sạc rất chậm và không vào pin. Lúc này bạn không biết phải làm thế nào, bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ đưa ra những hướng giải quyết giúp sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào trên thiết bị của bạn.

cach sua loi samsung s8 khong sac duoc pin sac pin khong vao

Ở bài trước 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục iPhone của bạn sạc pin không vào. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sạc pin không vào trên Samsung S8.

Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào

1. Kiểm tra củ sạc điện thoại của bạn

Lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào thì điều đầu tiên chúng ta nhắc đến là củ sạc của máy. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ và đổi ổ cắm sạc xem thiết bị của bạn đã nhận sạc hay chưa. Nếu máy vẫn không nhận thì bạn nên thay cục sạc mới.

cach sua loi samsung s8 khong sac duoc pin sac pin khong vao 2

2. Kiểm tra dâysạc điện thoại

Nếu bạn cắm sạc mà không thấy có hiện tượng gì chúng ta cần kiểm tra kỹ xem nó bị hỏng hóc chỗ nào. Bạn hãy thử một dây cáp khác kết nối vào củ sạc xem có được hay không nếu được thì hay thay dây sạc mới.

cach sua loi samsung s8 khong sac duoc pin sac pin khong vao 3

3. Kiểm tra cổng sạc.

Nếu như bộ sạc của bạn vẫn bình thường sạc được cho chiếc Samsung S8 khác mà không sạc được cho Samsung của mình thì bạn nên kiểm tra chân sạc, có thể chân sạc của bạn lâu không được vệ sinh bị bám nhiều bụi bẩn khiến tiếp xúc kém đi. Hãy vệ sinh thật sạch cổng sạc của máy và thử lại.

cach sua loi samsung s8 khong sac duoc pin sac pin khong vao 4

4. Chuyển sang dùng sạc không dây

Samsung Galaxy S8 được trang bị công nghệ sạc không dây tiên tiến. Biện pháp cuối cùng khi bạn không sạc được bằng củ sạc thì hãy sử dụng dock sạc rời cho thiết bị. Chỉ việc cắm điện cho dock và hãy đặt chiếc điện thoại của mình lên. Điện thoại Samsung S8 lúc này sẽ được sạc không dây một cách hoàn toàn thông qua công nghệ wireless charging.

cach sua loi samsung s8 khong sac duoc pin sac pin khong vao 5

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-samsung-s8-khong-sac-duoc-pin-sac-pin-khong-vao-18576n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào chi tiết của 9mobi. Hi vọng với cách hướng dẫn kiểm tra toàn diện như trên sẽ giúp bạn sớm tìm ra được nguyên nhân điện thoại của mình sạc không vào và có giải pháp khắc phục kịp thời.

Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào
Cách sửa lỗi điện thoại không sạc được pin hoặc sạc quá chậm
Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy
Cách sạc pin không bị chai cho các thiết bị mua mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi samsung s8 khong sac duoc pin

  • loi samsung s8 sac pin khong
  • loi pin tren galaxy s8
  • thu thuat galaxy s8
  • su dung samsung s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.