Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data trên HTC 10

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu trên HTC 10 cách sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data trên HTC 10 sẽ cho phép bạn thực hiện sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình để bạn dễ dàng lựa chọn khôi phục dữ liệu khi cần thiết, các bạn đã biết các thao tác sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup dữ liệu trên điện thoại của mình chưa?
Khôi phục dữ liệu trên HTC 10, Restore Data
Thêm tài khoản Google trên HTC 10, đăng nhập Gmail
5 bước sao lưu dữ liệu trên Android đơn giản
Phát Wifi trên HTC 10, chia sẻ mạng kết nối
Cách backup dữ liệu HTC

Sao lưu dữ liệu trên HTC 10 hay sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android đều là những thủ thuật giúp người dùng có thể bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của mình trước những sự cố không hay xảy ra trên thiết bị và hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng lấy lại dữ liệu ứng dụng của mình, tuy nhiên cách sao lưu dữ liệu trên Android có còn giống với cách sao lưu dữ liệu trên HTC 10 đẳng cấp vừa ra mắt cách đây không lâu không?

sao luu du lieu tren htc 10 backup data tren htc 10

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data trên HTC 10

Để thực hiện cách sao lưu dữ liệu trên HTC 10 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng như hình dưới.

sao luu du lieu tren htc 10 backup data tren htc 10 2

Tại đây để thực hiện sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data trên HTC 10 chúng ta ấn chọn Sao lưu và Khôi phục cài đặt (Backup & Reset).

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Sao lưu dữ liệu (Back up my data) và kích hoạt tính năng này để hệ thống có thể thực hiện sao lưu dữ liệu trên HTC 10.

sao luu du lieu tren htc 10 backup data tren htc 10 3

Bước 3 : Sau khi các bạn đã kích hoạt thành công tính năng Sao lưu dữ liệu (Back up my data) này chúng ta quay lại giao diện Sao lưu và Khôi phục cài đặt (Backup & Reset).

sao luu du lieu tren htc 10 backup data tren htc 10 4

Tiếp đó ấn chọn mục Tài khoản Sao lưu (Backup account) để lựa chọn sao lưu dữ liệu trên HTC 10.

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện bao gồm tài khoản Email, Google bạn đã đăng nhập lên trên thiết bị của mình, ấn chọn vào Email này.

sao luu du lieu tren htc 10 backup data tren htc 10 5

Sau đó các bạn quay lại giao diện Cài đặt (Settings) như hình trên và lựa chọn Tài khoản và đồng bộ (Accounts & sync) để bắt đầu quá trình sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data HTC 10.

Bước 5 : Tiếp đến các bạn lựa chọn tài khoản Google mà bạn vừa lựa chọn tài khoản sao lưu, và tại giao diện thiết lập sao lưu dữ liệu của tài khoản Google, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

sao luu du lieu tren htc 10 backup data tren htc 10 6

Bước 6 : Một biểu mẫu sẽ xuất và bạn sẽ lựa chọn Đồng bộ bây giờ (Sync Now) để thực hiện sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data trên HTC 10.

sao luu du lieu tren htc 10 backup data tren htc 10 7

Ngay lập tức quá trình đồng bộ, sao lưu dữ liệu trên HTC 10 sẽ được bắt đầu thực hiện, và khi quá trình này kết thúc chúng ta đã Backup Data trên HTC 10 thành công rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách Sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data trên điện thoại HTC 10, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện sao lưu dữ liệu trên HTC 10 thành công với tài khoản Google của mình theo các bước hướng dẫn ở trên.

https://9mobi.vn/sao-luu-du-lieu-tren-htc-10-backup-data-tren-htc-10-19026n.aspx
Ngoài ra để giúp bạn dễ dàng thực hiện cách sao lưu dữ liệu trên HTC 10 của mình một cách thành thạo, các bạn có thể lựa chọn thay đổi ngôn ngữ trên HTC 10, đổi giao diện tiếng Việt trên điện thoại HTC của mình như cách trong bài viết Đổi ngôn ngữ HTC 10đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để thực hiện thủ thuật này đơn giản và nhanh chóng hơn.

Cách tắt âm chụp ảnh trên HTC 10
Nhập danh bạ từ Sim vào HTC 10
Backup dữ liệu Lumia, lưu sao dữ liệu Windows Phone
Sao lưu dữ liệu trên Sony XZs, Backup Data Sony XZs
Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên HTC 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sao luu du lieu tren HTC 10

  • Backup Data tren HTC 10
  • cach Backup du lieu tren HTC 10
  • cach sao luu du lieu tren HTC 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.