Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Shadowrun: Dragonfall - Game nhập vai đầy kịch tính cho iOS, Android

vnchecker - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Shadowrun: Dragonfall là một game nhập vai với cốt truyện viễn tưởng gồm nhiều nhiệm vụ thách thức người chơi và thể hiện tài điều khiển binh đội chiến đấu một cách tài tình nhất.

Shadowrun: Dragonfall có tất cả 17 nhiệm vụ cho người chơi khám phá và trinh phục, các chiến dịch đánh độc đáo và trau chuốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, đây là một game nhập vai trên di động rất đang chơi vào dịp cuối năm 2014 này. Với giao diện bắt mắt và dễ nhìn, điều khiển cảm ứng một cách dễ dàng, bạn sẽ được tự mình tạo dựng một nhân vật cho riêng bản thân, lựa chọn các chủng tộc và tầng lớp phù hợp với bạn.

- Phiên bản Shadowrun: Dragonfall cho Android : Tải Shadowrun: Dragonfall for Android

- Phiên bản Shadowrun: Dragonfall cho iOS : Tải Shadowrun: Dragonfall for iOS

tải game Shadowrun: Dragonfall cho Android

 

Shadowrun: Dragonfall được phát hành do nhà sản xuất Hairbrained Schemes với cốt truyện khá dài, để khám phá được hết những điều thú vị về game này bạn cần bỏ ra 20 tiếng để khám phá, các vũ khí rất đa dạng với hơn 200 loại và phép thuật mang tính chiến thuật cao cho từng trận đấu.

tải Shadowrun: Dragonfall cho iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

Bạn sẽ đóng vai trò như một thành phần trong nhóm tội phạm được thuê để đột kích dinh thự của một ai đó và tìm cách để đánh cắp dữ liệu, bạn sẽ không dễ dàng để thực hiện điều đó mà phải vượt qua các binh sĩ trong đội an ninh, ẩn sau các trở ngại có thể giúp bạn tránh được các cuộc tấn công nhưng cũng làm cho nó khó khăn hơn để nhắm đến. Game có phong cách giống với game Final Fantasy Tactics.

download Shadowrun: Dragonfall miễn phí

 

https://9mobi.vn/shadowrun-dragonfall-game-nhap-vai-cho-ios-android-1587n.aspx
Shadowrun: Dragonfall có hệ thống tạo hình nhân vật rất mạnh mẽ, lối chơi khá độc đáo, đồ hoạ 2,5 D sắc nét với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống sẽ khiến bạn bị cuốn vào game ngay từ lần đầu chơi. Hãy nhanh tay tải Shadowrun: Dragonfall về điện thoại của mình và đồng thời tải thêm các game đang hot như chắn thập thành hay game qua sông để chơi.


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải game Shadowrun: Dragonfall cho Android

 • tải Shadowrun: Dragonfall cho iPhone
 • download Shadowrun: Dragonfall miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.