Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Shadowrun: Dragonfall - Game nhập vai đầy kịch tính cho iOS, Android

vnchecker - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Shadowrun: Dragonfall là một game nhập vai với cốt truyện viễn tưởng gồm nhiều nhiệm vụ thách thức người chơi và thể hiện tài điều khiển binh đội chiến đấu một cách tài tình nhất.

Shadowrun: Dragonfall có tất cả 17 nhiệm vụ cho người chơi khám phá và trinh phục, các chiến dịch đánh độc đáo và trau chuốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, đây là một game nhập vai trên di động rất đang chơi vào dịp cuối năm 2014 này. Với giao diện bắt mắt và dễ nhìn, điều khiển cảm ứng một cách dễ dàng, bạn sẽ được tự mình tạo dựng một nhân vật cho riêng bản thân, lựa chọn các chủng tộc và tầng lớp phù hợp với bạn.

- Phiên bản Shadowrun: Dragonfall cho Android : Tải Shadowrun: Dragonfall for Android

- Phiên bản Shadowrun: Dragonfall cho iOS : Tải Shadowrun: Dragonfall for iOS

tải game Shadowrun: Dragonfall cho Android

 

Shadowrun: Dragonfall được phát hành do nhà sản xuất Hairbrained Schemes với cốt truyện khá dài, để khám phá được hết những điều thú vị về game này bạn cần bỏ ra 20 tiếng để khám phá, các vũ khí rất đa dạng với hơn 200 loại và phép thuật mang tính chiến thuật cao cho từng trận đấu.

tải Shadowrun: Dragonfall cho iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

Bạn sẽ đóng vai trò như một thành phần trong nhóm tội phạm được thuê để đột kích dinh thự của một ai đó và tìm cách để đánh cắp dữ liệu, bạn sẽ không dễ dàng để thực hiện điều đó mà phải vượt qua các binh sĩ trong đội an ninh, ẩn sau các trở ngại có thể giúp bạn tránh được các cuộc tấn công nhưng cũng làm cho nó khó khăn hơn để nhắm đến. Game có phong cách giống với game Final Fantasy Tactics.

download Shadowrun: Dragonfall miễn phí

 

https://9mobi.vn/shadowrun-dragonfall-game-nhap-vai-cho-ios-android-1587n.aspx
Shadowrun: Dragonfall có hệ thống tạo hình nhân vật rất mạnh mẽ, lối chơi khá độc đáo, đồ hoạ 2,5 D sắc nét với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống sẽ khiến bạn bị cuốn vào game ngay từ lần đầu chơi. Hãy nhanh tay tải Shadowrun: Dragonfall về điện thoại của mình và đồng thời tải thêm các game đang hot như chắn thập thành hay game qua sông để chơi.


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải game Shadowrun: Dragonfall cho Android

 • tải Shadowrun: Dragonfall cho iPhone
 • download Shadowrun: Dragonfall miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.