Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

So sánh Samsung Galaxy Note 9 và Note 8

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, ch úng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về việc so sánh Samsung Galaxy Note 9 và Note 8. Đây là điều không chỉ các fan hâm mộ Samsung mong chờ mà còn có rất nhiều các bạn yêu công nghệ quan tâm khi thời gian ra mắt sản phẩm này sắp tới gần.
So sánh Samsung Galaxy Note 10 Lite với Samsung Galaxy Note 9
So sánh iPhone 8 với Samsung Galaxy S8 và Note 8
So sánh Samsung Note 8 và iPhone 7 Plus
Samsung Galaxy Note 5 phiên bản “vàng hồng” chính thức được ra mắt
So sánh iPhone 6s Plus và Samsung Galaxy Note 5

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin về thiết bị Samsung được nhiều người quan tâm này như Galaxy Note 9 giá bao nhiêu? có gì nổi bật? cấu hình như thế nào? Và đã có khá nhiều bạn đọc quan tâm tới việc so sánh Samsung Galaxy Note 9 và Note 8.

so sanh samsung galaxy note 9 va note 8

So sánh Samsung Galaxy Note 9 và Note 8

Vì hiện nay các thông tin Samsung Galaxy Note 9 vẫn chưa hoàn toàn chính thức vì vậy, 9Mobi.vn sẽ chỉ cùng các bạn đánh giá và so sánh qua những đặc điểm giữa 2 thiết bị này có điểm gì khác biệt và nổi bật nhé.

* Về thiết kế

- Với thiết kế giữa 2 thiết bị Samsung Galaxy Note 9 và Note 8 thì chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy giữa 2 thiết bị này không có quá nhiều sự thay đổi về diện mạo và thiết kế của 2 thiết bị này.

- Điểm khác nhau duy nhất mà chúng ta có thể đánh giá bên ngoài đó chính là về bộ phận Camera và cảm biến vân tay như hình dưới.

so sanh samsung galaxy note 9 va note 8 2

Cụ thể tại thiết bị Samsung Note 9, bộ phận cảm biến vân tay sẽ được chuyển xuống phái dưới Camera thay vì đặt bên cạnh như trên Samsung Note 8 mà rất nhiều người khó chịu khi dễ dàng ấn nhầm vào phần Camera chứ không phải bộ phận cảm biến.

* Về bút SPen

Đây là tính năng dành riêng cho các thiết bị thuộc dòng Samsung Note mà bạn có thể trải nhiệm. Tuy nhiên ở chiếc bút SPen trên Samsung Note 9 sẽ rất khác so với các thiết bị Samsung Note 8.

so sanh samsung galaxy note 9 va note 8 3

Cụ thể theo những gì mà thông tin 9Mobi.vn cập nhật được thì chiếc bút SPen sẽ được hỗ trợ kết nối Bluetooth thành một thiết bị ngoại vi thực thụ để bạn có thể sử dụng được thoải mái hơn, khoảng cách sử dụng cũng được tốt hơn.

* Về cấu hình

Dưới đây 9Mobi.vn sẽ chia sẻ các thông tin về cấu hình Samsung Note 9 hiện nay mà 9Mobi.vn đã thu thập được:

- Về Chipset CPU: Snapdragon 845 được Samsung tuỳ biến Exynos 8 nhân.
- Về bộ nhớ Ram: Sẽ có 2 phiên bản là 6GB và 8GB.
- Về bộ nhớ trong thiết bị: Chúng ta sẽ có các bộ nhớ 128GB, 256GB và 512GB.
- Pin: Đây là phần có cải tiến nhiều nhất trên Samsung Galaxy Note 9 khi được gia tăng lên tới 4000mAh.
- Camera: Theo tin đồn, thì Samsung Galaxy Note 9 sẽ sử dụng chung bộ Camera kép có khẩu độ giống như S9 và không thay đổi quá nhiều.
- Hệ điều hành: Samsung Galaxy Note 9 sẽ được sử dụng Android 8.1 Oreo mới nhất hiện nay ngay từ khi xuất xưởng.

Lưu ý: Hiện tại cấu hình vẫn chưa chính thức từ Samsung, chúng tớ sẽ gửi đến độc giả thông tin cấu hình, giá bán sớm nhất đến độc giả, cùng theo dõi trên 9mobi.vn nhé.

* Về mức giá giữa Samsung Note 9 và Note 8

Nếu như đợt ra mắt Samsung Note 8 được ra mắt kèm theo đó là mức giá mà nhiều người yêu công nghệ đánh giá vô cùng tốt là 22tr đồng. Tuy nhiên theo các thông tin ở trên, 9Mobi.vn xin được đưa ra dự đoán mức giá Samsung Note 9 sẽ vào khoảng mức giá 25tr đồng cho phiên bản thấp nhất (6GB Ram/125GB bộ nhớ trong).

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc so sánh Samsung Galaxy Note 9 và Note 8 đang được nhiều người quan tâm. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được những thông tin cần thiết cũng như nắm bắt được các điểm khác biệt giữa 2 thiết bị này rồi.

https://9mobi.vn/so-sanh-samsung-galaxy-note-9-va-note-8-23398n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm bài viết thảo luận có nên mua Samsung Note 9 không?Đặc biệt với những ai nhân dịp thiết bị này ra mắt để nâng cấp thiết bị mà mình đang sử dụng.

Hình nền Samsung Galaxy Note 8, wallpaper Samsung Note 8
So sánh iPhone 6s Plus với Samsung Galaxy Note 5 và LG G4
Samsung trang bị Bluetooth cho bút S Pen của Galaxy Note 9
So sánh Samsung Note FE và Samsung Note 7, bản tân trang có tốt hơn?
6 điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 5 và LG G4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • so sanh Samsung Note 9

  • so sanh Galaxy Note 9 va Note 8
  • so sanh Note 9 va Samsung Note 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.