Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn sử dụng Beetalk trên Android/iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những phần mềm trò chuyện được giới trẻ sử dụng khá nhiều hiện nay với hình ảnh chú ong vàng đó là ứng dụng Beetalk, chỉ sau vài tháng ra mắt, BeeTalk trở thành ứng dụng xã hội di động được download nhiều nhất trên App Store của Apple ở Thái Lan và là ứng dụng khá phổ biến trên Google Play.
Tìm bạn bè xung quanh trên Beetalk
Hướng dẫn sử dụng tính năng hình vẽ tay trong Beetalk trên iPhone, Android
OTT (Over-The-Top) trên iPhone, iPad
Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Đổi màu tin nhắn iPhone bằng tweak Convos

BeeTalk chính là sự kết hợp hoàn hảo tất cả những tính năng đặc biệt và thời thượng nhất của các ứng dụng như Snapchat, Line, WhatsApp… Bên cạnh đó, BeeTalk còn không ngừng phát triển để “hoàn thiện” chính mình với việc giới thiệu những tính năng mới độc đáo.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này trên thiết bi Android ,các bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho các dòng máy iOS và Winphone.

1. Tải và cài đặt Beetalk

Sử dụng link Taimienphi.vn cung cấp để sử dụng miễn phí nhé .

- Beetalk for Android

- Beetalk for iOS

huong dan dung beetalk tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

2. Đăng ký tài khoản

Để có thể sử dụng được ứng dụng này các bạn cần tạo cho mình một tài khoản.

cach su dung beetalk tren android, ios

Beetalk yêu cầu chúng ta nhập số điện thoại để xác minh, sau khi Beetalk nhắn mã xác nhận về điện thoại các bạn nhập vào ô xác nhận rồi bấm tiếp tục, sau đó chúng ta đặt tên cho nick name hoặc dùng kết nối qua facebook đều được.

su dung beetalk tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4   cach dung beetalk tren android, ios

3 .Sử dụng Beetalk

3.1. Tìm kiếm bạn bè

Ban đầu Beetalk gợi ý bạn bè cho các bạn kết bạn ,bạn cũng có thể lắc tay để tìm kiếm bạn bè xung quanh mình ,đây là tính năng khá đặc biệt của Beetalk. Một tính năng thú vị nữa của Beetalk là "thì thầm" tin nhắn sẽ biến mất trong một thời gian ngắn (từ một đến 15 giây, tùy chọn từ phía người gửi) sau khi người nhận đọc. Và tiếp theo là tính năng “Like Avatar”: khi 2 người ngẫu nhiên thích profile của nhau sẽ tự động trở thành bạn bè.

cach su dung beetalk tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4   su dung beetalk cho android

3.2. Thêm bạn bè

Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua danh bạ của bạn.

su dung beetalk cho ios

3.3. Gọi điện qua Beetalk

Tiếp theo là tính năng gọi điện đàm thoại trực tiếp, khi đang chat các bạn có thể bấm vào biểu tượng hình chiếc điện thoại để thực hiện cuộc gọi thông qua mạng 3G/Wifi, cuộc gọi sẽ tính cước internet bạn đã sử dụng ,rẻ hơn rất nhiều so với cuộc gọi điện thoại thông thường, tuy nhiên chất lượng cuộc gọi còn phụ thuộc vào chất lượng mạng của cả hai người.

cach dung beetalk winphonesu dung beetalk android

https://9mobi.vn/su-dung-betalk-tren-android-ios-487n.aspx
BeeTalk hiện đang “phủ sóng” rộng rãi tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapre, Malaysia, Phillipines, Lào và cả Việt Nam…Hãy trải nghiệm ngay phần mềm thú vị này nhé.


Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Hướng dẫn sử dụng Facebook trên Android/iOS/Winphone
Mẹo cải thiện chất lượng Wifi cho Android, iOS và Windows Phone
Hướng dẫn sử dụng Inbox trên thiết bị Android, iOS
Hướng dẫn sử dụng TeamViewer trên Android/iOS/Winphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Hướng dẫn sử dụng beetalk trên android

 • cách dùng beetalk cho android
 • sử dụng beetalk trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.