Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách sửa lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet như thế nào khi mà vấn đề này đang gặp rất nhiều hiện nay trên các thuê bao trả trước Mobifone khi không thể truy cập mạng Internet khi cần thiết để liên lạc với bạn bè, trao đổi công việc với đồng nghiệp.
Sửa lỗi iPhone, iPad không vào được mạng 4G, 3G
Cách sửa lỗi kết nối 4g, kết nối mạng trên iPhone 6
Cách đăng ký gói 4G Mobifone có 45GB data chỉ với 69k
Sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6
Các gói cước 3G, 4G Mobifone phổ biến

Để có thể thực hiện đăng ký 4G Mobifone người dùng đã cần phải tìm kiếm rất nhiều các gói cước phổ biến hiện nay. Tuy nhiên hiện nay 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều các thắc mắc về việc lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet xảy ra, vậy làm sao để có thể khắc phục điều này đây?

sua loi 4g mobifone khong vao duoc mang internet

Sửa lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet

Để có thể khắc phục vấn đề sửa lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet các bạn có thể lựa chọn một trong những phương án như sau:

1. Kích hoạt lại Dữ liệu di động trên điện thoại

Phương án đầu tiên khi bạn gặp lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet đó chính là kích hoạt lại tính năng 4G trên điện thoại mang tên Dữ liệu di động như sau:

* Đối với các thiết bị Android

Các bạn sẽ thực hiện vuốt màn hình từ trên xuống dưới và ấn chọn biểu tượng Dữ liệu di động như hình dưới để có thể sửa lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet khi kích hoạt lại tính năng này.

sua loi 4g mobifone khong vao duoc mang internet 2

* Đối với các thiết bị iPhone

Tương tự như với các thiết bị Android, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ dưới lên trên để gọi Trung tâm kiểm soát trên màn hình như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dữ liệu di động.

sua loi 4g mobifone khong vao duoc mang internet 3

2. Kiểm tra Data 4G Mobifone

Phương án thứ 2 giúp bạn có thể sửa lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet tiếp theo đó chính là việc kiểm tra xem liệu dữ liệu 4G Mobifone còn hay không, vì nếu với các gói cước 4G Mobifone đã hết lưu lượng miễn phí, chúng ta sẽ không thể tiếp tục truy cập mạng được nữa và đó là nguyên nhân lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet.

* Cú pháp kiểm tra data Mobifone

Soạn tin: KT Tên-gói gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999

Trong trường hợp tài khoản của bạn đã hết lưu lượng 4G, các bạn sẽ cần phải thực hiện mua thêm Data để truy cập mạng Internet.

- Xem thêm mua data Mobifone.

3. Liên lạc với tổng đài để được trợ giúp

Nếu như 2 phương án trên vẫn chưa giúp bạn có thể khắc phục vấn đề lỗi 4G Mobifone không vào được mạng internet, rất có thể thuê bao của bạn đã xảy ra sự cố nào đó như chặn 1 chiều, nợ cước... khiến hệ thống tổng đài đã chặn 1 chiều trên thuê bao này. Các bạn sẽ cần phải liên lạc tới tổng đài để được hỗ trợ.

- Số tổng đài Mobifone: 9090

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các phương án giúp bạn có thể sửa lỗi 4G Mobifone không vào được mạng Internet đơn giản nhưng nhiều người mắc phải hiện nay khi cần truy cập mạng Internet cần thiết nhưng lại không vào được.

https://9mobi.vn/sua-loi-4g-mobifone-khong-vao-duoc-mang-internet-25033n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng My Mobifone, đây là ứng dụng quản lý thuê bao được nhà mạng khuyên dùng để khách hàng có thể dễ dàng kiểm ra các gói cước dịch vụ đang sử dụng, các gói khuyến mãi hấp dẫn và cách đăng ký dễ dàng.

Bật 4G trên LG G6, cách truy cập mạng internet 4G
Cách sửa lỗi Tivi không kết nối mạng Internet được
Sửa lỗi 3G/4G Viettel không chơi được Liên quân Mobile, LOL
Oppo không vào được Wifi, fix lỗi Wifi Oppo, sửa DNS Wifi Oppo
Cách đăng ký gói D2K Mobifone, gói cước ngày rẻ nhất với 2.000đ/ngày

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi 4G Mobifone khong vao duoc mang

  • loi 4G Mobi khong vao duoc mang
  • loi 4G mobi khong co Internet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.