Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Sửa lỗi com.android.phone trên điện thoại Samsung

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng lỗi com.android.phone vô tình xuất hiện trên màn hình và bạn không thể làm được gì nữa không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi com.android.phone trên điện thoại Samsung.
Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên điện thoại Galaxy S20, S20 Ultra
Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung
Cách sửa lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím
Sửa lỗi hidden.img trên Odin khi cài đặt rom cho điện thoại Samsung
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy

Bạn đang sử dụng smartphone Samsung, vào một ngày đẹp trời bạn đang sử dụng điện thoại bình thường thì vô tình bạn nhận được thông báo com.android.phone hiện lên trên màn hình. Bạn tắt đi và một lúc sau thông báo đó lại hiện lên khiến bạn khó chịu và không thể làm được gì. Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi com.android.phone trên điện thoại Samsung.

sua loi com android phone tren dien thoai samsung

Lưu danh bạ từ sim vào máy Samsung là cách để hiện thị các danh bạ, địa chỉ trên thiết bị. Đa số các thiết bị di động thông minh ngày nay chỉ lưu, nhập danh bạ từ trên máy, và không phải ai cũng biết cách lưu danh bạ sim vào điện thoạiSamsung để sử dụng.

Sửa lỗi com.android.phone trên điện thoại Samsung

Để sửa lỗi com.android.phone trên điện thoại Samsung bạn có thể thử với một vài cách mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Cách 1. Khôi phục cài đặt gốc điện thoại

Những lỗi như com.android.phone thường liên quan đến hệ thống. Có lẽ do bạn cài hoặc sử dụng một phần mềm nào đấy xung đột với rom hệ thống máy gây ra tình trạng lỗi như vậy. Vì vậy biện pháp tốt nhất lúc này là bạn hãy khôi phục cài đặt gốc Samsungđể đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những ứng dụng và dữ liệu rác có trên điện thoại của bạn.

sua loi com android phone tren dien thoai samsung 2

Cách 2. Chạy lại rom điện thoại

Nếu như sau khi bạn khôi phục cài đặt gốc xong mà lỗi com.android.phone vẫn xuất hiện thì biện pháp cuối cùng lúc này là bạn hãy chạy lại phần mềm, chạy lại rom cho điện thoại Samsung của bạn. Vì khi chạy lại phần mềm điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái máy mới như khi xuất xưởng.

https://9mobi.vn/sua-loi-com-android-phone-tren-dien-thoai-samsung-19424n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi com.android.phone trên điện thoại Samsung của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung
Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung
Cách sửa lỗi Samsung S20 không bật và tắt nguồn được
Sửa lỗi sai ngày giờ trên điện thoại Oppo
Tổng hợp cách sửa lỗi Wifi trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi com.android.phone

  • sua loi com.android.phone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.