Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Sửa các lỗi thường gặp trên LG hiện nay

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
LG G2, G3, G4… là những mẫu smartphone được người dùng ưa chuộng hiện nay bởi cấu hình mạnh, thiết kế đẹp mắt, hiệu năng tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, cũng tương tự như những dòng smartphone khác trên thị trường, điện thoại LG cũng thường xuyên xảy ra rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, dưới đây là một số hướng sửa lỗi LG thường gặp.
Sửa lỗi thường gặp trên điện thoại Lumia hiện nay
Sửa các lỗi thường gặp trên điện thoại Oppo hiện nay
Cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone, Android ?
Top ứng dụng Homescreen trên Android
Cách đổi hình nền trên LG G5

Bất kỳ ai dùng smartphone đều cảm thấy khó chịu nếu máy tự động tắt, sụt pin hay quá nóng… Dưới đây là một số cách sửa lỗi LG mà người dùng thường gặp áp dụng cho cả các lỗi LG G2 như đã đề cập từ trước.

Điện thoại quá nóng

Bạn dùng LG chưa được bao lâu thì máy có hiện nóng bất chợt, điều này có thể do bạn chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc hoặc để điện thoại trong điều kiện khắc nghiệt như trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, lý do khiến máy quá nóng có thể do bạn đang chơi game hạng nặng và đồ họa cao.

sua loi dien thoai lg

Cách bạn có thể sửa lỗi trên LG như sau: vào mục Cài đặt – Settings > Pin – Battery > Sử dụng pin và cài đặt – Battery Usage and Settings > Ứng dụng – Apps > Chạy – Running. Khi đó bạn sẽ biết được ứng dụng nào đang chạy và mức độ sử dụng là bao nhiêu. Để sửa sửa lỗi LG quá nóng bạn hãy tắt những ứng dụng tiêu tốn quá nhiều năng lượng và không cần thiết. Thậm chí bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng đó đi nếu không dùng đến.

Bạn nên để điện thoại LG trong điều kiện mát mẻ, thích hợp, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời rất có hại cho máy. Nếu bạn đang chơi game hạng nặng và đồ hiệu cao thì hãy tạm ngưng một thời gian cho máy hết nóng nhé. Trường hợp LG G3 bị giật bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi LG G3 bị giật mà chúng tôi thực hiện trong bài viết mới đây.

Điện thoại tự động bật

Nhiều người thấy ngạc nhiên khi mình không hề động đến điện thoại nhưng máy lại tự dưng bật và màn hình sáng khi để trong túi quần hoặc túi sách, có thể do máy chạm vào vật dụng gì đó nên xảy ra hiện tượng như vậy.

sua loi lg

Ngoài ra, smartphone LG được tích hợp thêm tính năng KnockOn đôi lúc dẫn đến tình trạng trên. Cách sửa lỗi LG như sau: Bạn nên quay màn hình điện thoại ra phía ngoài khi để trong túi quần hoặc túi sách để tránh va chạm, vô hiệu hóa tính năng KnockOn trên LG bằng cách: Vào Cài đặt – Settings > Cài đặt chung – General > Cử chỉ - Gestures để hạn chế sửa lỗi LG tự động bật.

Máy hao pin

Cũng giống như trường hợp máy quá nóng, điện thoại của bạn nhanh hết pin có thể do bạn đang chơi game hạng nặng, đồ họa cao hoặc bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.

sua loi dien thoai lg

Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hết pin là do pin của bạn dùng lâu nên bị hỏng, phồng.

Cách sửa lỗi LG như sau: vào mục Cài đặt – Settings > Pin – Battery > Sử dụng pin và cài đặt – Battery Usage and Settings > Ứng dụng – Apps > Chạy – Running. Bạn hãy tắt những ứng dụng nào tiêu tốn nhiều  năng lượng và không cần thiết đi.

Bạn có thể tháo pin xem pin có hỏng không, nếu không hỏng nhưng dùng lâu rồi thì bạn vẫn nên sắm cho mình một chiếc pin mới nhé.

Điện thoại tự động tắt

Không chỉ phàn nàn về hiện tượng máy tự động bật khi để trong túi mà nhiều người còn phản ánh tình trạng máy tự động tắt khi đang sử dụng. Cách sửa lỗi này trên điện thoại LG đơn giản nhất chính là bạn hãy tắt máy và khởi động lại. Hoặc có thể tiến hành cài đặt lại máy bằng cách vào:

sua loi dien thoai lg

Cài đặt – Settings > Cài đặt chung – General > Sao lưu và cài đặt lại – Back ups and Reset > Đặt lại dữ liệu máy – Factory data reset > Cài đặt lại máy – Reset Phone > Xóa tất cả mọi thứ - Erase Everything.

Camera bị lỗi

Được trang bị camera chính có độ phân giải khá cao 13MP với khả năng lấy nét bằng công nghệ laser nhưng đôi khi ứng dụng camera trên điện thoại LG lại không hoạt động được. Có thể phần mềm lỗi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

sua loi lg g3

Cách sửa lỗi camera trên LG: Cài đặt lại máy giống như trên bước 4

Nếu cài đặt lại máy vẫn không khắc phục được tình trạng trên thì bạn có thể mang điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để xem phần mềm có bị lỗi không nhé. Như vậy trên đây là một số hiện tượng thường gặp và cách sửa lỗi trên điện thoại LG. Hi vọng những cách trên sẽ giúp phần nào cho các bạn.  Ngoài ra nếu các bạn đang dùng điện thoại LG G3 và muốn thay đổi cài đặt mặc định của máy thì có thể tiến hành root G3 theo hướng dẫn.
 


Cách giúp màn hình điện thoại dễ đọc hơn ?
Nâng cấp iOS 9.0.2 cho iPhone iPad
Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay
Hướng dẫn sạc HTC One M9 đúng cách giúp Pin bền mãi với thời gian
Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sửa lỗi LG

  • sửa lỗi điện thoại LG
  • tổng hợp lỗi LG
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.