Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Sửa các lỗi thường gặp trên điện thoại Oppo hiện nay

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Oppo là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh phân phân khúc tầm trung được nhiều người sử dụng. Cũng như các dòng máy khác, trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra các lỗi khác nhau, bài viết này 9mobi.vn đưa ra một số lỗi và hướng sửa lỗi Oppo để người dùng tham khảo và áp dụng trên thiết bị của mình.
Sửa lỗi thường gặp trên điện thoại Lumia hiện nay
Sửa các lỗi thường gặp trên LG hiện nay
Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone
Sửa lỗi pin yếu trên thiết bị Android 5.1.1
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store

Ngay khi ra mắt những mẫu smartphone đầu tiên, Oppo đã tạo được cơn sốt trong thị trường di động bởi chức năng camera xoay có một không hai này. Ngoài ra, hãng sản xuất Đài Loan cũng tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, cấu hình khủng và màn hình đẹp cho Oppo. Tuy nhiên, không ngoại lệ Oppo cũng bị chỉ trích khá nhiều vì rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số hiện tượng thường gặp và các giải pháp sửa lỗi Oppo.

Sửa các lỗi thường gặp trên điện thoại Oppo hiện nay

Điện thoại nhanh hết pin

Có vẻ như pin luôn là vấn đề muôn thuở đối với các smartphone hiện nay. Oppo cũng thường xuyên bị phàn nàn về tình trạng máy nhanh hao pin.

sua loi oppo hao pin

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy nhanh hết pin có thể do bạn bật đồng thời nhiều ứng dụng và không tắt đi khi không sử dụng, chơi game hạng nặng và đồ họa cao, hoặc 3G thường xuyên ngay cả khi không cần thiết, tương tự như các sửa lỗi LG hao pin.

Cách sửa lỗi Oppo nhanh hết Pin

- Bạn nên tắt đi những ứng dụng nào không cần thiết
- Tắt game hạng nặng và đồ họa cao
- Chỉ kích hoạt 3G  khi nào cần truy cập mạng hoặc những dịch vụ cần 3G.

Wifi yếu

 Wifi yếu có thể do phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi. Ngoài ra, do bạn không cập các ứng dụng thường xuyên cũng dẫn đến tình trạng trên. Để sửa lỗi Oppo Wifi yếu, chập chờn... các bạn có thể tắt wifi và khởi động lại máy, hoặc thường xuyên cập nhật ứng dụng.

sua loi wifi oppo

Màn hình tự động tắt

Bạn đang dùng Oppo nhưng đôi lúc màn hình tắt vụt đen luôn! Bạn đừng quá lo lắng, có thể do chế độ cài đặt trên hệ điều hành dẫn đến hiện tượng trên. Khi bạn vô tình nhấn đúp vào nút Home trên màn hình sẽ khiến màn hình điện thoại tắt.

sua loi oppo tu tat man hinh

Cách sửa lỗi Oppo tự tắt màn hình bạn làm như sau: Cài đặt =>Cử chỉ và chuyển động =>Cử chỉ bật màn hình =>Bấm 2 lần để khóa màn hình. Nếu thấy tính năng này đang bật bạn chỉ cần kéo để tắt là có thể sử dụng bình thường.

https://9mobi.vn/sua-loi-oppo-3342n.aspx
Như vậy trên đây là một số hiện tượng thường gặp và cách sửa lỗi trên điện thoại Oppo. Hi vọng những giải pháp trên có thể giúp ích được bạn một phần nào đó, bên cạnh đó nếu Oppo tràn bộ nhớ người dùng có thể thực hiện sửa lỗi dung lượng Oppo đầy bộ nhớ khi cài app bằng cách chuyển chúng lên thẻ nhớ hay gỡ bớt hoặc tăng bộ nhớ cho thiết bị. Chúc các bạn tối ưu thiết bị thành công !
 


Gỡ lỗi USB Android, sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối
Cách kiểm tra và hướng khắc phục hiện tượng chai pin trên iPad
Top ứng dụng Homescreen trên Android
Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone
Sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sửa lỗi Oppo

  • sua loi oppo
  • fix loi oppo
  • Oppo hao pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.