Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi video call Facebook Messenger

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi video call Facebook Messenger khiến người dùng không sao có thể kết nối, tương tác với người thân và bạn bè. Nếu bạn đọc đang trong tình cảnh này thì đừng quá lo lắng vì lỗi video call Facebook Messenger rất dễ giải quyết qua bài viết dưới đây với nguyên nhân và cách sửa lỗi video call Facebook Messenger mà bạn có thể tự tay xử lý.
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
Cách gọi video Facebook Messenger trên iPhone, video call
Fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại"
Meta bổ sung thêm tab "cuộc gọi" mới cho Facebook Messenger
Cách sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger

Tương tự như các dịch vụ OTT khác như Skype, Zalo, Viber... thì Facebook Messenger hiện là một công cụ chat, nhắn tin không thể thiếu hiện nay nếu như bạn là một tín đồ Facebook. Thậm chí người dùng còn có thể gọi video thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều bạn đọc phản hồi rằng không thể gọi video Facebook Messenger được và cụ thể là thường xuyên gặp lỗi khi sử dụng tính năng video call Facebook Messenger. Vì vậy mà bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa lỗi video call Facebook Messenger cũng như tiếp tục tương tác với người thân và bạn bè mà không bị gián đoạn.

sua loi video call facebook messenger

SỬA LỖI VIDEO CALL FACEBOOK MESSENGER

Thực tế lỗi gọi video trên Facebook Messenger chỉ là do một số người dùng chưa cài đặt phiên bản Facebook mới nhất. Do đó một trong những cách giải quyết ưu tiên hàng đầu là bạn đọc cần gỡ cài đặt Facebook Messenger và cài đặt lại hoặc cập nhật Facebook Messenger phiên bản mới nhất. Bạn đọc có thể tham khảo danh sách phiên bản Facebook Messenger cập nhật mới nhất dưới đây:

sua loi video call facebook messenger 2

Ngoài ra, video call Facebook Messenger còn có thể xảy ra do tốc độ kết nối mạng của bạn bị chậm, vì vậy bạn có thể thử kết nối và gọi điện bằng Facebook Messenger sau hoặc kết nối tới một mạng internet ổn định khác.

sua loi video call facebook messenger 3

Trường hợp lỗi video call Facebook Messenger do micro hoặc camera trên điện thoại cũng là nguyên nhân không thể thiếu mà người dùng không để ý tới. Do đó, trước hết bạn cần kiểm tra xem, điện thoại của bạn có đang bật chế độ im lặng không, thử bật các ứng dụng camera và gọi điện để kiểm tra camera và micro. Trong trường hợp không thể giải quyết, bạn cần tìm tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế micro và camera trên điện thoại nhé.

https://9mobi.vn/sua-loi-video-call-facebook-messenger-21933n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ mà 9mobi nói trên đây sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi video call Facebook Messenger nhanh chóng và kịp thời gọi video Facebook cho người thân và bạn bè. Ngoài ra, một số người dùng thường xuyên gặp tình cảnh bị văng ứng dụng Facebook Messenger mà không rõ nguyên nhân khiến thật khó chịu khi đang sử dụng, bằng bài viết khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trước đó chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ đem lại kết quả khả quan cho bạn khi sử dụng ứng dụng này.

Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad
Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone
Cách tải video trên Messenger về điện thoại
Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung
Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sửa lỗi video call Facebook Messenger

 • lỗi video call Facebook Messenger
 • video call Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

   Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.