Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger khiến bạn cảm thấy khó chịu khi bị gián đoạn các cuộc thoại với người thân và bạn bè, tuy nhiên bạn đừng quá bối rối vì lỗi này xử lý khá đơn giản và bài viết dưới đây là những cách sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger mà bạn đọc có thể áp dụng và khắc phục chúng một cách dễ dàng.
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone
Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger
Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại

Bên cạnh các vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong quá trình sử dụng ứng dụng Facebook Messenger như cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, văng ứng dụng, thì việc phải vấn đề lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger sẽ làm nhiều người vô cùng khó chịu khi không thể thực hiện cuộc gọi miễn phí của mình thông qua ứng dụng thông dụng này tới bạn bè, người thân hay đồng nghiệp khi cần thiết.

sua loi goi dien thoai facebook messenger

Sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, iPad

SỬA LỖI GỌI ĐIỆN THOẠI FACEBOOK MESSENGER

1. Cập nhật ứng dụng.

Trên thực tế, đa số lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger xảy ra do phiên bản ứng dụng đã quá cũ khiến khi sử dụng gặp phải tình trạng bị văng ứng dụng hoặc không đăng nhập được. Do đó, bạn đọc cần tải về hoặc cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho thiết bị lên phiên bản mới nhất theo đường dẫn tương ứng với thiết bị bạn đang sử dụng như sau:

2. Giải phóng RAM cho thiết bị

Quá nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ dẫn đến tình trạng RAM quá tải (tràn RAM) và gây ra hiện tượng ứng dụng bị thoát đột ngột. Do vậy hãy tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm bằng cách sau:
Trên iPhone, iPad: Nhấn liên tiếp 2 lần vào phím Home (áp dụng cho cả phím Home ảo lẫn phím Home vật lý) và vuốt các ứng dụng đang chạy ngầm lên trên để tắt chúng.

sua loi goi dien thoai facebook messenger 3

Trên Android: Các bạn nhấp vào biểu tượng đa nhiệm và chọn đóng tất cả sau đó khởi động lại điện thoại.

sua loi goi dien thoai facebook messenger 4

3. Kiểm tra kết nối internet

Một số lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger xảy ra còn do tốc độ kết nối mạng khi bắt đầu gọi video call trên Facebook Messenger, nếu kết nối mạng chậm, bạn có thể thử kết nối và gọi điện bằng Facebook Messenger sau nhé.

sua loi goi dien thoai facebook messenger 5

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp lỗi do micro hoặc camera trước trên điện thoại của người dùng đã bị hỏng dẫn tới việc không thể gọi điện trên Facebook và chia sẻ hình ảnh tới người đối diện. Nguyên nhân này có thể gặp nhưng không nhiều, và nếu bạn gặp tình huống này thì trước hết bạn cần kiểm tra xem, điện thoại của bạn có đang bật chế độ im lặng không, thử bật các ứng dụng camera và gọi điện để kiểm tra camera và micro. Trong trường hợp không thể giải quyết, bạn cần tìm tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế micro và camera trên điện thoại nhé.

Trên đây là những cách sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc để có thể áp dụng nếu như gặp phải lỗi này. Cùng với đó, việc sử dụng Facebook Messenger khá đơn giản nhưng đôi khi lại gặp khá nhiều lỗi không chỉ riêng gì lỗi gọi điện mà chúng tôi đề cập trên đây. Nếu bạn đọc gặp phải lỗi khác xảy ra khi sử dụng, thì với bài viết hướng dẫn sửa lỗi Facebook Messenger trước đó sẽ giúp bạn sửa lỗi thiệt để trên ứng dụng này.

https://9mobi.vn/sua-loi-goi-dien-thoai-facebook-messenger-21934n.aspx
Xóa tin nhắn Facebook Messenger tưởng chừng là chuyện đơn giản, nhưng không phải vậy, nếu là người dùng mới thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm nút chức năng để xóa tin nhắn Facebook Messenger, nhưng nếu đã quen rồi thì sẽ cảm thấy tính năng này khá đơn giản phải không nào.

Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android
Sửa lỗi video call Facebook Messenger
Gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại"

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger

 • Sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

   Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.