Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã phát hành phiên bản Office 2016 - bộ công cụ văn phòng của hãng, bao gồm những tính năng, công cụ hỗ trợ việc chia sẻ và hợp tác làm việc giữa nhiều cá nhân trở nên dễ dàng tiện lợi hơn. Bên cạnh đó là hàng loạt những cải tiến giúp năng suất làm việc được cải thiện rõ rệt so với các phiên bản tiền nhiệm.
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Tải Office 2019 64bit, 32bit
Tải Office 2013 Pro 32bit, 64bit
Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền cho Office vĩnh viễn
Office 2019 có gì mới?

Nếu Office 2013 là bước tiến đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình trong ngôn ngữ thiết kế, thì bản tải Office 2016 lại mang tới cho người dùng khả năng kết nối cùng với các công cụ giúp công việc như phân tích số liệu, dữ liệu mạnh mẽ hơn rất nhiều.

tai office 2016

Tải Office 2016 - Bộ ứng dụng văn phòng Word, Excel, PowerPoint

1. Link tải Office 2016

=> Link tải Office 2016 64bit

=> Link tải Office 2016 32bit

2. Những công cụ, tính năng mới trong Office 2016

Làm việc nhanh hơn với Tell Me

Hầu hết các phần mềm trong gói sản phẩm Office 2016 được tích hợp sẵn tính năng Tell Me, giúp bạn hoàn thành các tác vụ mong muốn nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều. Thay vì đọc các hướng dẫn trong bảng Help như thông thường, bạn có thể nhập những thao tác bạn muốn thực hiện vào hộp thoại Tell Me, Microsoft Office 2016 sẽ tự động hiển thị cho bạn danh sách các lệnh bạn có thể sử dụng để hoàn thành tác vụ của mình một cách chi tiết, đơn giản nhất.

download office 2016

Tính năng Tell Me trong giao diện Word 2016

Tra cứu thông tin nhanh hơn với Insights

Trình Insight trong Microsoft Office 2016 cho phép bạn tra cứu thông tin trực tiếp từ bên trong những phần mềm của nó như Word, Excel, Outlook hay PowerPoint. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào từ, cụm từ cần tra cứu, sau đó chọn Smart Lookup. Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft sẽ dựa trên ngữ cảnh của văn bản cũng như từ khoá bạn đã chọn để hiển thị các định nghĩa hình ảnh hay các thông tin liên quan khác. Và những thông tin này sẽ hiển thị ở một bảng bên tay phải ngay trong các phần mềm Office 2016 mà không cần phải mở một cửa sổ trình duyệt mới. Người dùng cũng có thể truy cập tính năng Insights thông qua tab Review và Tell Me.

Làm việc trên Outlook hiệu quả hơn

Outlook trong gói Office 2016 được trang bị với các tính năng mới nhằm giúp người dùng làm việc, cộng tác dễ dàng và quản lý tài nguyên, công việc của mình dễ dàng hơn, cụ thể hơn khi download Office 2016 và trải nghiệm Outlook bạn sẽ thấy nó có khả năng:

Tích hợp nhanh với các phần mềm Office khác: Khi bạn đính kèm tài liệu Office vào email sắp gửi, Outlook sẽ tự động hiển thị danh sách các tệp bạn đã mở gần đây nhất. Nếu đó là tệp bạn đã sao lưu trên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint, biểu tượng của tệp có một đám mây nhỏ trên đó.

Hợp tác với các nhóm làm việc: Nếu sử dụng Outlook với Exchange Server, bạn có thể dễ dàng thiết lập những bảng phân công công việc hiệu quả. Các thành viên của một nhóm làm việc có thể chia sẻ các cuộc trò chuyện, lịch làm việc và tệp với nhau. Bạn có thể tuỳ chọn rằng liệu họ sẽ nhận được thư trong hộp thư cá nhân hay trong hộp thư nhóm.

Quản lý hộp thư gọn gắng, hiệu quả: Outlook 2016 có một tính năng mới được gọi là Clutter. Phần mềm này sẽ tự động di chuyển các thư có mức độ ưu tiên thấp vào một thư mục có tên là Clutter. Bạn có thể xác định thư nào nên hoặc không nên chuyển đến Clutter. Hơn thế nữa, Clutter xem xét những gì bạn đã bỏ qua trong quá khứ và chuyển các thư mới có tính chất tương tự ra khỏi hộp thư đến và bạn có thể xử lý chúng khi có thời gian.

Các tính năng phân tích và dự báo mới trong Excel 2016

Một tiện ích bổ sung trước đây có tên là Power Query hiện đã được tích hợp sẵn trong Microsoft Excel 2016. Power Query có thể lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để phân tích, bao gồm các trang web và cơ sở dữ liệu SQL, Azure, Access và các cơ sở dữ liệu khác.

Bên cạnh đó, Excel 2016 được bổ sung sáu loại biểu đồ mới:

+ Biểu đồ hộp và biểu đồ râu được sử dụng phổ biến nhất trong phân tích thống kê.
+ Biểu đồ hiển thị dữ liệu tần suất trong các cột.
+ Biểu đồ Pareto nêu bật các yếu tố lớn nhất trong tập dữ liệu.
+ Biểu đồ Sunburst hiển thị các cấp của hệ thống phân cấp được thể hiện bằng các vòng đồng tâm.
+ Biểu đồ dạng cây so sánh tỷ lệ trong một hệ thống phân cấp.
+ Biểu đồ thác nước hiển thị tổng số đang chạy khi các giá trị được cộng hoặc trừ.

Download Microsoft Office 2016

Excel 2016 bổ sung nhiều công cụ phần tích và dự báo

Hơn nữa, với Excel 2016, các chức năng dự báo chuỗi thời gian mới có thể dự đoán các giá trị trong tương lai từ dữ liệu lịch sử, dữ liệu càng nhiều, tỉ lệ chính xác của các dự báo càng cao. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Excel 2016 để có được những công cụ này.

Hợp tác theo thời gian thực trên Word

Nếu nhiều người cùng làm việc trên 1 file Word được lưu trữ trên OneDrive for Business, tính năng đồng tác giả theo thời gian thực - Real-time co-authoring, cho phép mọi người dùng thấy được những thay đổi mà người khác đang thực hiện trên file word đó, ngay cả vị trí con trỏ chuột mà họ đang đặt.

Office 2016 Professional Plus

Tính năng hợp tác thời gian thực trong Microsoft Office 2016

Tính năng này cũng được tích hợp trên các phần mềm khác thuộc gói Office 2016.

Chia sẻ dễ dàng

Word, Excel và PowerPoint hiện có các nút Chia sẻ ở trên cùng bên phải của cửa sổ. Khi bạn bấm vào nút Chia sẻ, bạn sẽ được nhắc lưu tệp của mình vào một vị trí trực tuyến, chẳng hạn như OneDrive. Sau đó, trong bảng điều khiển ở bên phải cửa sổ, bạn có thể nhập địa chỉ email của những người bạn muốn chia sẻ tệp hoặc chọn từ danh sách liên hệ của mình. Người dùng có quyền tuỳ chỉnh xemm họ có thể chỉnh sửa tệp hay chỉ xem các tệp được chia sẻ.

Thanh Ribbon có thiết kế mới

Nếu Office 2013 sẽ chỉ cho phép người dùng chọn 1 trong 3 màu trắng, xám nhạt hoặc xám đậm cho thanh Ribbon trên tất cả các phần mềm có trong gói, thì khi download Office 2016, bạn sẽ thấy màu nền mặc định cho thanh Ribbon sẽ tương ứng với màu chủ đề của từng phần mềm riêng biệt ví dụ như: Word có màu xanh lam đậm, Excel có màu xanh lá cây đậm và PowerPoint có màu cam...điều này mang đến nhiều tùy chọn linh hoạt hơn Office 2013 và bạn vẫn có thể chuyển chúng về màu xám, nếu thích.

https://9mobi.vn/tai-office-2016-27811n.aspx
Trên đây là những cập nhật tính năng mới và nổi bật nhất của phiên bản tải Office 2016, bạn thấy hứng thú với tính năng nào nhất, biểu đồ mới, hợp tác viết theo thời gian thực hay hộp thoại Call Me? Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo nhiều hơn các mẹo sử dụng Office 2016 trên trang 9mobi.vn nhé.

Mua bản quyền Windows 10 Pro và Office 2016 giá chỉ từ 11.90 USD
Tải Táo quân 2016 trên điện thoại di động
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam
Xem tử vi năm Bính thân 2016 trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Office 2016

  • tải Office 2016
  • download Office 2016
  • Microsoft Office 2016
  • Microsoft Word 2016
  • Download Microsoft Office 2016
  • Office 2016 Professional Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.