Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Office 2019 có gì mới?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã chính thức phát hành Office 2019 cho nền tảng Mac và Windows, đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của Microsoft Office kể từ phiên bản Office 2016, kèm theo một loạt các tính năng, cải tiến mới cho người dùng, để tìm hiểu Office 2019 có gì mới? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.
Tải Office 2019 64bit, 32bit
Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình kép
Chỉ 200.000 đồng nhận ngay bản quyền Windows 10 và Office 2019 từ GoodOffer24
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Microsoft công bố bản cập nhật Office, Outlook, Teams cho thiết bị di động

Office 2019 là sản phẩm "mua vĩnh viễn", tức là các doanh nghiệp chỉ cần thanh toán phí một lần và có quyền truy cập tất cả các tính năng cũng như các bản cập nhật mới khi Microsoft phát hành.

office 2019 co gi moi

Trong một thông cáo báo chí, Microsoft cho biết Office 2019 được thiết kế, bổ sung một số tính năng Office quan trọng khác mà hãng đã triển khai cho Office 365 trong vòng 3 năm qua.

 

Office 2019 có gì mới?

Với Office 2019, Microsoft tiến hành cải tiến và triển khai tính năng Inking trên tất cả các ứng dụng, bao gồm hỗ trợ bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến cho tất cả các phần mềm của Office, kể cả PowerPoint. Điều này cho phép người dùng có thể lựa chọn các đối tượng bằng bút hoặc viết trực tiếp trên các trang trình bày.

Ngoài ra hãng cũng cải tiến một số tính năng, công nghệ mới bao gồm tính năng click-to-run, cập nhật bảo mật hàng tháng và giảm mức tiêu thụ dữ liệu, mạng. Dưới đây là danh sách các tính năng mới của các ứng dụng trong gói ứng dụng Office 2019.

office 2019 co gi moi 2

- Excel: Các doanh nghiệp có thể sử dụng các hàm Excel mới, Power Pivot và Power Query và bản đồ 2D. Ngoài ra người dungff cũng có thể xuất các file Excel sang Excel sang Power BI trong Office 2019.
- Outlook: Microsoft cập nhật các thẻ liên hệ, hỗ trợ @ mentions và bổ sung tính năng Focused Inbox.
- Word: Word hỗ trợ chủ đề tối màu mới, tích hợp âm thanh, các công cụ học tập và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech), cũng như một số cải tiến về khả năng truy cập và khả năng sử dụng khác.
- PowerPoint: Bổ sung tính năng phóng to, khả năng quản lý hình ảnh 3D trong chương trình và hỗ trợ bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến.
- OneNote: Microsoft cho biết OneNote bao gồm một bản phát hành riêng, kết hợp các tính năng tốt nhất trên OneNote 2016 và OneNote cho Windows 10. Các tính năng bao gồm tính năng chuyển đổi Ink-to-Text, cải thiện khả năng đồng bộ hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Dù Office đã phát triển đến những phiên bản hiện đại hơn nhưng nhiều người vẫn thích dùng những phiên bản cũ hơn như bản tải Office 2010  với nhiều tính năng mới thú vị, bạn có thể tải Office 2010 để hỗ trợ ngay cho những công việc của mình.

Bạn có thể trải nghiệm ngay Office 2019 bằng cách tải các phiên bản theo đường dẫn dưới đây

- Download Office 2019 Professional Plus
- Download Office 2019 Professional
- Download Office 2019 cho Mac

Hy vọng sau bài viết trên đây của 9mobi.vn. bạn đọc sẽ biết thêm Office 2019 có gì mới? Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp, câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.

https://9mobi.vn/office-2019-co-gi-moi-23750n.aspx
Ngoài công cụ Microsoft Office thì còn rất nhiều ứng dụng khác hỗ trợ việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu tốt nữa, các bạn có thể tham khảo và chọn lọc công cụ Office cho iPhone tại đây.

Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Microsoft phát hành Kaizala Pro cho doanh nghiệp sử dụng Office 365
Soạn thảo văn bản trên iPhone
Hình nền năm mới 2019 năm Kỷ Hợi
Mời đăng ký dùng thử miễn phí bộ Microsoft Office cho Android.

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Office 2019 có gì mới

 • tính năng mới Office 2019
 • Office 2019
 • cải tiến mới Office 2019
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.