Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Office 2019 có gì mới?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã chính thức phát hành Office 2019 cho nền tảng Mac và Windows, đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của Microsoft Office kể từ phiên bản Office 2016, kèm theo một loạt các tính năng, cải tiến mới cho người dùng, để tìm hiểu Office 2019 có gì mới? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Microsoft phát hành Kaizala Pro cho doanh nghiệp sử dụng Office 365
Soạn thảo văn bản trên iPhone
Mời đăng ký dùng thử miễn phí bộ Microsoft Office cho Android.
Hình nền năm mới 2019 năm Kỷ Hợi

Office 2019 là sản phẩm "mua vĩnh viễn", tức là các doanh nghiệp chỉ cần thanh toán phí một lần và có quyền truy cập tất cả các tính năng cũng như các bản cập nhật mới khi Microsoft phát hành.

office 2019 co gi moi

Trong một thông cáo báo chí, Microsoft cho biết Office 2019 được thiết kế, bổ sung một số tính năng Office quan trọng khác mà hãng đã triển khai cho Office 365 trong vòng 3 năm qua.

Office 2019 có gì mới?

Với Office 2019, Microsoft tiến hành cải tiến và triển khai tính năng Inking trên tất cả các ứng dụng, bao gồm hỗ trợ bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến cho tất cả các phần mềm của Office, kể cả PowerPoint. Điều này cho phép người dùng có thể lựa chọn các đối tượng bằng bút hoặc viết trực tiếp trên các trang trình bày.

Ngoài ra hãng cũng cải tiến một số tính năng, công nghệ mới bao gồm tính năng click-to-run, cập nhật bảo mật hàng tháng và giảm mức tiêu thụ dữ liệu, mạng. Dưới đây là danh sách các tính năng mới của các ứng dụng trong gói ứng dụng Office 2019.

office 2019 co gi moi 2

- Excel: Các doanh nghiệp có thể sử dụng các hàm Excel mới, Power Pivot và Power Query và bản đồ 2D. Ngoài ra người dungff cũng có thể xuất các file Excel sang Excel sang Power BI trong Office 2019.
- Outlook: Microsoft cập nhật các thẻ liên hệ, hỗ trợ @ mentions và bổ sung tính năng Focused Inbox.
- Word: Word hỗ trợ chủ đề tối màu mới, tích hợp âm thanh, các công cụ học tập và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech), cũng như một số cải tiến về khả năng truy cập và khả năng sử dụng khác.
- PowerPoint: Bổ sung tính năng phóng to, khả năng quản lý hình ảnh 3D trong chương trình và hỗ trợ bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến.
- OneNote: Microsoft cho biết OneNote bao gồm một bản phát hành riêng, kết hợp các tính năng tốt nhất trên OneNote 2016 và OneNote cho Windows 10. Các tính năng bao gồm tính năng chuyển đổi Ink-to-Text, cải thiện khả năng đồng bộ hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bạn có thể trải nghiệm ngay Office 2019 bằng cách tải các phiên bản theo đường dẫn dưới đây

- Download Office 2019 Professional Plus
- Download Office 2019 Professional
- Download Office 2019 cho Mac

Hy vọng sau bài viết trên đây của 9mobi.vn. bạn đọc sẽ biết thêm Office 2019 có gì mới? Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp, câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.

https://9mobi.vn/office-2019-co-gi-moi-23750n.aspx
Ngoài công cụ Microsoft Office thì còn rất nhiều ứng dụng khác hỗ trợ việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu tốt nữa, các bạn có thể tham khảo và chọn lọc công cụ Office cho iPhone tại đây.

Bản cập nhật Office cho Android tháng 7 bổ sung nhiều tính năng mới
Top ứng dụng xem Asian Cup 2019 trên SmartPhone
Hình nền tết 2019
5 bước tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh siêu đẹp trên điện thoại
Xem Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 ở đâu?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Office 2019 có gì mới

 • tính năng mới Office 2019
 • Office 2019
 • cải tiến mới Office 2019
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.