Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Tải Office 2019 64bit, 32bit

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải ngay Office 2019, một trong những giải pháp, phần mềm văn phòng mới nhất của Microsoft, và trải nghiệm những công cụ mới nhất cùng các chức năng hữu ích giúp tăng hiệu suất công việc của mình.
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Tải Office 2013 Pro 32bit, 64bit
Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit
Office 2019 có gì mới?
Chỉ 200.000 đồng nhận ngay bản quyền Windows 10 và Office 2019 từ GoodOffer24

Song hành với gói đăng ký Office 365, Microsoft Office 2019 là bộ công cụ văn phòng dạng chỉ trả phí một lần mới nhất được phát hành bởi Microsoft. Với hàng loạt những sự bổ sung tính năng mới cũng như hoàn thiện các công cụ có sẵn từ trước, bản tải Office 2019 chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm và hiệu suất công việc tốt nhất.

tai office 2019

Office 2019, bộ phần mềm văn phòng mang đến trải nghiệm hiệu suất tốt nhất

1. Giới thiệu về Office 2019

Các nhà phát hành phần mềm luôn nỗ lực, cố gắng mang tới cho người dùng những sự cải tiến tốt nhất với các bản cập nhật trên sản phẩm của mình. Bộ phần mềm văn phòng Office của Microsoft cũng không phải là một ngoại lệ.

Trải qua nhiều phiên bản, Office 2019 được đánh giá là phiên bản hoàn hảo nhất từ trước tới nay từ giao diện người dùng cho tới các tính năng mới. Hãy cùng điểm qua những cải tiến nổi bật nhất khi bạn download Office 2019 nhé.

2. Link tải Office 2019

=> Link tải Office 2019 64bit

=> Link tải Office 2019 32bit

3. Tính năng nổi bật Office 2019

Bổ sung dạng biểu đồ và hàm mới cho trình bảng tính Excel trong Microsoft Office 2019

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo một biểu đồ hình phễu để minh hoạ cho những bước tiến trong kinh doanh hay báo cáo kết quả bán hàng một cách hiệu quả hơn. Một dạng biểu đồ khác là "Map chart" cũng được bổ sung cho phép người dùng thể hiện các số liệu thống kê dựa trên khu vực địa lý trực quan hơn.

download office 2019

Excel 2019 bổ sung nhiều hàm và chức năng mới

Trong số các hàm được thêm vào Excel có TEXTJOIN và CONCAT, cho phép kết hợp các chuỗi văn bản từ các phạm vi ô có hoặc không sử dụng dấu phân cách tách từng mục, chẳng hạn như dấu phẩy. Bạn chỉ cần chọn phạm vi cần thực hiện tác vụ và chỉ định dấu phân cách, sau đó Excel sẽ thực hiện bước còn lại.

Hai hàm khác được thêm vào là các hàm IFS và SWITCH, giúp chỉ định một loạt các điều kiện, ví dụ, khi sử dụng các hàm IF lồng nhau. Và hai tính năng khác là MAXIFS và MINIFS, giúp lọc và tính toán dữ liệu theo một số cách khác nhau dễ dàng hơn.

Thêm trình biên dịch cho Word 2019

Sự bổ sung nổi bật và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng trong trình gõ văn bản của bản tải Office 2019 là Microsoft Word 2019 không gì ngoài trình biên dịch mới được tích hợp sẵn, và nó đặc biệt hữu ích cho những người dùng phải làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ. Để dịch một từ, cụm từ hay đoạn văn bản, bạn chỉ cần bôi đen chúng, kích chuột phải và chọn tính năng Translate, chúng sẽ tự động được dịch sang ngôn ngữ bạn muốn và hiển thị ở 1 bảng bên tay phải của bạn.

Microsoft Office 2019

Thêm trình biên dịch cho Word 2019

Tính năng dịch này cũng được mang lên Excel và PowerPoint 2019 nhưng chúng chỉ có thể dịch ở mức độ từ hoặc cụm từ mà không thể dịch toàn bộ file dữ liệu đó. Ngoài trình Translator, Word 2019 cũng được bổ sung tính năng kích hoạt chế độ màn hình tối, speech-to-text (bạn đọc và Word sẽ nhận diện sau đó tự động gõ ra những gì bạn đọc) khá hữu ích.

Thêm mới Morph và Zoom trong PowerPoint 2019

Các tính năng mới quan trọng nhất của PowerPoint trong Microsoft Office 2019 là Biến đổi (Morph) và Thu phóng (Zoom). Morph là một công cụ giúp bạn dễ dàng tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các trang trình chiếu (slides).

Sự bổ sung này đã khắc phục 1 điểm yếu từ các phiên bản trước của PowerPoint: Tab Animations của PowerPoint, mặc dù được đóng gói với nhiều công cụ hữu dụng, nhưng rất khó sử dụng. Và việc tạo hình ảnh động của người dùng bằng PowerPoint có thể khá tốn thời gian.

Download Microsoft Office 2019

Chức năng Morph và Zoom trong PowerPoint 2019

Morph cho phép bạn hiển thị chuyển động trong quá trình chuyển đổi và bên trong các trang trình bày, nhưng không cần phải sử dụng tab Animations. Trong khi đó, tính năng Zoom giúp người dùng tạo ra một loại mục lục trực quan cho bản trình bày, cho phép bạn nhanh chóng thu phóng từ phần này sang phần khác.

Bổ sung tính năng Focused Inbox - Hộp thư ưu tiên trong Outlook 2019

Thay đổi quan trọng duy nhất đối với Outlook trong Microsoft Office 2019 là tính năng Hộp thư đến Ưu tiên - Focused Inbox. Nó được thiết kế để giải quyết tình trạng quá tải email mà hầu hết chúng ta phải xử lý hàng ngày.

Outlook 2019 sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân loại ra đâu là những thư, email quan trọng nhất đối với bạn và đưa chúng vào Hộp thư ưu tiên, trong khi phần còn lại sẽ được sắp xếp vào các hộp thư khác. Bạn có thể di chuyển thủ công thư từ thư mục này sang thư mục khác và yêu cầu Hộp thư đến Ưu tiên tự động lọc chúng theo cách đó trong tương lai.

https://9mobi.vn/tai-office-2019-27812n.aspx
Trên đây là những tính năng mới đáng chú ý nhất của phiên bản download Office 2019, bạn có cảm thấy trình biên dịch mới hay các dạng biểu đồ hình phễu, biểu đồ dạng Map Chart, hữu ích cho công việc của mình không? Nếu bạn cũng đang sử dụng Office 2019, hãy chia sẻ trải nghiệm sử dụng của mình với 9mobi.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình kép
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam
Microsoft ra mắt Office Lens cho Android và iOS
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Office 2019

  • tải Office 2019
  • download Office 2019
  • Microsoft Office 2019
  • Microsoft Word 2019
  • Download Microsoft Office 2019
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.