Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad

Nguyễn Hải Sơn - ( 3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài Viber cho iPad cũng không quá phức tạp, nó cũng tương tự như việc cài đặt các ứng dụng thông thường khác. Dưới đây là cách thực hiện, mời cách bạn cùng theo dõi.
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Hướng dẫn xóa tài khoản Viber trên iPhone
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

Là một trong những ứng dụng hàng đầu cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện thông qua kết nối 3G hoặc wifi, đôi khi Viber mang đến cho bạn những tin nhắn ngoài mong đợi. Do đó, thủ thuật cách chặn tin nhắn rác trên Viber sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp này.

Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad, iPad Mini, iPad Air

Bước 1: Tải Viber

Đầu tiên, từ màn hình chính của iPad, bạn hãy truy cập kho ứng dụng App Store sau khi đã có tài khoản riêng, cùng với đó người dùng có thể tải Viber cho iOS phiên bản mới tại đây: tải Viber cho iOS

Bước 2: Cài đặt Viber trên iPad

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này nên thiết bị của mình.

- Chọn Cài đặt - Setting để bắt đầu

cai viber tren ipad

Bước 3: Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên.

- Chọn Mở - Open

cach cai viber tren ipad

Ngay lập tức, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn hãy nhấn Ok để tiếp tục sử dụng.

huong dan cai viber tren ipad

Bước 4:  Sau đó, bạn cần nhấn đồng ý với các điều khoản dịch vụ, cho phép Viber truy cập sổ địa chỉ, danh bạ... bằng cách nhấn OK mỗi khi có thông báo xuất hiện.

cai viber cho máy tính bảng

Bước 5: Bước tiếp theo, bạn cần xác thực số điện thoại đang sử dụng cho iPad. Ngay lập tức, một mã xác nhận sẽ được gửi đến iPad. Lúc này, bạn hãy nhập mã này vào ô trống rồi chọn Tiếp tục.

tải viber tren ipad

Bước 6: Bạn cần nhập tên của mình, sau đó chọn Tiếp tục. Sau khi chờ đợi trong ít phút, Viber sẽ hiển thị danh sách những người có trong danh bạ của bạn.

cai viber tren ipad

Bước 7: Nếu bạn muốn gọi điện hay chat với ai đó, bạn chỉ cần nhấn vào người ấy để trò chuyện. Tuy nhiên, đối phương cũng cần bật 3G hay wifi để có thể nhận tin nhắn hay cuộc gọi từ bạn.

https://9mobi.vn/cai-viber-cho-ipad-3084n.aspx
Hướng dẫn cài viber cho ipad

Trên đây là hướng dẫn cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad, iPad Mini, iPad Air. Ngoài ra, nếu bạn đã và có ý định cài đặt Viber trên iPhone của mình, hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn gọi điện bằng Viber trên điện thoại để có được trải nghiệm tốt nhất.


Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Hướng dẫn ẩn nội dung trò chuyện trên Viber
Ứng dụng cho người mới dùng Android
Mẹo xem bạn bè nào đang sử dụng Viber
Tổng hợp tính năng hay của Viber trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai virber

 • cai viber cho ipad
 • cài Viber cho iPad
 • hướng dẫn cài Viber cho iPad
 • cách cài Viber cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.