Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad

Nguyễn Hải Sơn - ( 3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài Viber cho iPad cũng không quá phức tạp, nó cũng tương tự như việc cài đặt các ứng dụng thông thường khác. Dưới đây là cách thực hiện, mời cách bạn cùng theo dõi.
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Hướng dẫn xóa tài khoản Viber trên iPhone
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

Là một trong những ứng dụng hàng đầu cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện thông qua kết nối 3G hoặc wifi, đôi khi Viber mang đến cho bạn những tin nhắn ngoài mong đợi. Do đó, thủ thuật cách chặn tin nhắn rác trên Viber sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp này.

Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad, iPad Mini, iPad Air

Bước 1: Tải Viber

Đầu tiên, từ màn hình chính của iPad, bạn hãy truy cập kho ứng dụng App Store sau khi đã có tài khoản riêng, cùng với đó người dùng có thể tải Viber cho iOS phiên bản mới tại đây: tải Viber cho iOS

Bước 2: Cài đặt Viber trên iPad

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này nên thiết bị của mình.

- Chọn Cài đặt - Setting để bắt đầu

cai viber tren ipad

Bước 3: Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên.

- Chọn Mở - Open

cach cai viber tren ipad

Ngay lập tức, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn hãy nhấn Ok để tiếp tục sử dụng.

huong dan cai viber tren ipad

Bước 4:  Sau đó, bạn cần nhấn đồng ý với các điều khoản dịch vụ, cho phép Viber truy cập sổ địa chỉ, danh bạ... bằng cách nhấn OK mỗi khi có thông báo xuất hiện.

cai viber cho máy tính bảng

Bước 5: Bước tiếp theo, bạn cần xác thực số điện thoại đang sử dụng cho iPad. Ngay lập tức, một mã xác nhận sẽ được gửi đến iPad. Lúc này, bạn hãy nhập mã này vào ô trống rồi chọn Tiếp tục.

tải viber tren ipad

Bước 6: Bạn cần nhập tên của mình, sau đó chọn Tiếp tục. Sau khi chờ đợi trong ít phút, Viber sẽ hiển thị danh sách những người có trong danh bạ của bạn.

cai viber tren ipad

Bước 7: Nếu bạn muốn gọi điện hay chat với ai đó, bạn chỉ cần nhấn vào người ấy để trò chuyện. Tuy nhiên, đối phương cũng cần bật 3G hay wifi để có thể nhận tin nhắn hay cuộc gọi từ bạn.

https://9mobi.vn/cai-viber-cho-ipad-3084n.aspx
Hướng dẫn cài viber cho ipad

Trên đây là hướng dẫn cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad, iPad Mini, iPad Air. Ngoài ra, nếu bạn đã và có ý định cài đặt Viber trên iPhone của mình, hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn gọi điện bằng Viber trên điện thoại để có được trải nghiệm tốt nhất.


Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Hướng dẫn ẩn nội dung trò chuyện trên Viber
Ứng dụng cho người mới dùng Android
Mẹo xem bạn bè nào đang sử dụng Viber
Tổng hợp tính năng hay của Viber trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai virber

 • cai viber cho ipad
 • cài Viber cho iPad
 • hướng dẫn cài Viber cho iPad
 • cách cài Viber cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.