Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tăng độ sáng màn hình Android như thế nào?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các cách tăng độ sáng màn hình Android như thế nào để người dùng có thể lựa chọn thực hiện tùy chỉnh độ sáng màn hình với môi trường xung quanh quá sáng hay tùy chỉnh để dễ nhìn hơn.
Cách tăng, giảm độ sáng màn hình iPad
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5
Tắt chế độ thông báo, không sáng màn hình khi có thông báo trên Viber
Mẹo tự động tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Android
Tăng giảm độ sáng màn hình Samsung

Bên cạnh việc tìm hiểu các cách sử dụng Android cơ bản như cách chụp ảnh màn hình Android, quay video màn hình... thì việc nắm bắt cách tăng độ sáng màn hình Android như thế nào sẽ giúp bạn có thể sử dụng thiết bị của mình ổn định và phù hợp với môi trường xung quanh.

tang do sang man hinh android nhu the nao

Tăng độ sáng màn hình Android như thế nào?

Chúng ta sẽ có các phương án giúp bạn có thể tùy chỉnh tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Android của mình theo các cách như sau:

1. Tăng độ sáng màn hình Android bằng thanh cài đặt

Đây là phương án đầu tiên, cũng là cách nhanh nhất để người dùng có thể thực hiện việc tăng độ sáng màn hình Android và chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện vuốt màn hình chính điện thoại từ trên xuống dưới (hoặc từ dưới lên trên với một số thiết bị) để xuất hiện thanh cài đặt nhanh như hình dưới. Lúc này chúng ta sẽ thấy biểu tượng thanh chọn ánh sáng để bạn có thể tùy chỉnh nhanh trên thiết bị.

tang do sang man hinh android nhu the nao 2

Bước 2 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện biểu tượng tùy chỉnh ánh sáng màn hình điện thoại mà bạn ấn giữ và di chuyển thanh chức năng này để tăng độ sáng màn hình Android theo môi trường sử dụng hiện tại của mình.

tang do sang man hinh android nhu the nao 3

2. Tăng độ sáng màn hình Android tự động

Khác với việc tùy chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Android thủ công ở trên, các bạn có thể sử dụng cảm biến trên thiết bị của mình để tăng độ sáng màn hình tự động với các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Hiển thị như hình dưới.

tang do sang man hinh android nhu the nao 4

Với một số thiết bị Android khác chúng ta sẽ ấn chọn mục Màn hình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chương trình sẽ tiến hành hiển thị danh sach tính năng hiển thị trên màn hình thiết bị. Chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Độ Sáng , tại đây chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt mục Độ sáng tự động .

tang do sang man hinh android nhu the nao 5

Lúc này, hệ thống cảm biến trên điện thoại sẽ thực hiện đo độ sáng xung quanh bạn, và tự động điều chỉnh tăng độ sáng màn hình Android sao cho phù hợp với môi trường của bạn.

3. Sử dụng ứng dụng tăng độ sáng màn hình Android

Với các ứng dụng hỗ trợ tăng giảm độ sáng màn hinàh Android, các bạn sẽ có thể tùy chỉnh độ sáng màn hình Android "sâu" hơn với khả năng giảm độ sáng màn hình tối đa cũng như hỗ trợ tăng độ sáng màn hình thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Và các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những ứng dụng tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại tốt nahát đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết:

- Xem thêm ứng dụng kiểm soát độ sáng Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án tăng độ sáng màn hình Android như thế nào? để nắm bắt các phương án tùy chỉnh độ sáng thiết bị điện thoại mà chúng ta đang sử dụng sao cho phù hợp nhất.

https://9mobi.vn/tang-do-sang-man-hinh-android-nhu-the-nao-24033n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo tùy chỉnh các tùy chỉnh độ sáng màn hình Android với nhiều dòng thiết bị khác nhau để bạn nắm được điểm giống và khác nhau về cách tăng độ sáng màn hình Android với các thao tác đơn giản nhất.

Mẹo thay đổi nhanh độ sáng màn hình bằng nút Home trên iPhone, iPad
Tăng giảm độ sáng màn hình iPhone
Cách tăng độ bền của màn hình cảm ứng
Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Android các dòng khác nhau
Cách điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tang do sang man hinh Android

  • tang giam do sang man hinh Android
  • tang giam do sang dien thoai Android
  • tang do sang man hinh Android tu dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.