Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Mẹo thay đổi nhanh độ sáng màn hình bằng nút Home trên iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong nhiều trường hợp chúng ta cần điều chỉnh lại độ sáng màn hình để xem được rõ hơn hoặc tiết kiệm pin, để thực hiện việc điều chỉnh được nhanh hơn chúng ta thực hiện như sau.
Cách bật nút Home ảo trên iPhone mới nhất
Thay đổi cách mở khóa màn hình iPhone 7
Hướng dẫn điều chỉnh tốc độ nút Home cho iPhone, iPad
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6
Bật nút Home ảo trên iPhone

Việc thay đổi độ sáng màn hình iPhone, iPad chúng ta sử dụng nút Home chỉ cần bấm vào nó 3 lần liên tiếp và độ sáng sẽ được giảm đi, để quay lại mức tiêu chuẩn ta lại tiếp tục bấm vào nó 3 lần liên tiếp.

Ở trên các thiết bị iOS này được trang bị tính năng tự động thay đổi ánh sáng mà hình theo môi trường, để có thể áp dụng được điều này trên iPhone, iPad các bạn cân phải thiết lập cho nó được phép hoạt động. Hiện nay trên iOS 8 đã bổ sung thanh trượt để điều chỉnh độ sáng màn hình một cách thủ công, nhưng việc sử dụng nút Home vẫn là thao tác thuận tiện và nhanh nhất bằng cách sử dụng mẹo nhỏ sau đây:

Bước 1 : Chúng ta vào Settings > General > Accessibility > Zoom và chọn bật nó lên sau đó chạm vào màn hình 3 lần liên tiếp bằng 3 ngón tay sẽ có một cửa sổ hiện lên bạn chọn tiếp vào Full Screen Zoom.

thay doi do sang man hinh bang nut home tren iphone

Bước 2 : Ở đây chúng ta có thể kéo thanh thu phóng để đưa màn hình về kích thước tiêu chuẩn sau đó bấm chọn Choose Filter > Low Light.

Bước 3 : Quay lại mục Settings > General > Accessibility sau đó kéo xuống cuối cùng chọn Accessibility Shortcut. Tại đây chọn mục Zoom để kích hoạt phím tắt.

thay doi do sang man hinh bang nut home tren iphone

Bước 4 : Đến đây bạn đã có thể sử dụng cách bấm nút Home 3 lần để liên tiếp để điều chỉnh độ sáng màn hình và bấm tiếp 3 lần như vậy để trở về trạng thái ban đầu.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để thay đổi độ sáng màn hình một cách nhanh chóng trên các thiết bị iOS bằng cách sử dụng nút Home vật lý. Đối với các thiết bị chạy Android bên cạnh việc thiết lập cài đặt trên máy các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Cobrets cho Android để điều chỉnh độ sáng màn hình.

https://9mobi.vn/thay-doi-nhanh-do-sang-man-hinh-bang-nut-home-tren-iphone-ipad-1215n.aspx
 


Cách tăng, giảm độ sáng màn hình iPad
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad
Tăng giảm độ sáng màn hình iPhone
Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách điều chỉnh nhanh độ sáng iPhone

  • thay đổi độ sáng màn hình bằng nút Home trên iPhone
  • bấm nút home 3 lần để làm gì?
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.