Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Tào Tháo Truyện - Game chiến thuật hàng đầu cho điện thoại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tào Tháo Truyện - Một game xoay quanh nhân vật nổi tiếng Tào Tháo, một nhà quân sư tài ba. Bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật này và gây dựng nên một đế chế hùng mạnh.
Cách chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại
Code game Mỹ Nữ Truyện Mobile
Cách tải và cài đặt game Đấu Trường AFK trên điện thoại
Code game Ngạo Thế Tam Quốc Mobile
Code game Thiếu Niên 3Q

Tào tháo là một vị tướng tài lừng danh khắp thiên hạ, được nhân dân ta nhắc đến hằng ngày. Tào Tháo đã có công lớn trong việc dọn dẹp loạn khăn vàng và Đổng Trác nhưng ông lại thường bị các nhà nho cho là một vị tướng dối trá và vô liêm sỉ, có câu "đa nghi như Tào Tháo", "chạy như Tào Tháo đuổi".

- Tải game Tào Tháo Truyện cho Windows Phone

nbsp;Tào tháo truyện for Windows Phone

tải game Tào Tháo Truyện cho Lumia

Trong game Tào Tháo Truyện bạn sẽ được sống lại với thời kỳ Tam Quốc, sử dụng đầu óc thông minh của mình để có những chiến thuật đánh hợp lý và thông minh để gây dựng nên một đế chế hùng mạnh cho 1 trong 3 nước là Nguỵ, Thục, Ngô bằng cách chiêu mộ các binh tài giỏi sau đó huấn luyện, đào tào họ để tham gia chinh chiến. Game đòi hỏi bạn phải có óc tư duy như " Khổng Minh" và nhanh nhẹn, bầy binh bố trận tạo nên một nền tảng không quân địch nào có thể vượt qua. Khi tham gia công thành bạn phải tính toán chi ly không để xảy ra sai xót.

tải game Tào Tháo Truyện cho Windows Phone

Chạy trên nền đồ hoạ HD cực kỳ bắt mắt và lôi cuốn, các chi tiết được quan tâm đồ hoạ rất sắc nét, âm thanh hùng hồn như bạn đang sống trong thời binh đao loạn lạc thực sự. Các tính năng đã được tối ưu tới mức tối đa khiến bạn chơi mà khó dứt khỏi game vì sự thú vị. Đặc biệt game Tào Tháo Truyện tương thích với rất nhiều các dòng máy, hãy cùng tải Tào Tháo Truyện chơi và cảm nhận game chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam - Đế Vướng Tam Quốc.

https://9mobi.vn/tao-thao-truyen-cho-dien-thoai-1340n.aspx
Bên cạnh việc chơi game Tào Tháo Truyện bạn có thể tải thêm game đua xe, có rất nhiều game hay đứng top cho bạn lựa chọn để thoả sức với đam mê tốc độ.


Heavenstrike Rivals - Game thẻ bài kết hợp chiến thuật mới lạ cho Androi và iOS
Code game Tân Tam Quốc Chí
Code game Bách Chiến 3Q mới nhất
Đăng ký VTVcab On trên điện thoại, xem phim truyện đặc sắc
Cách cài đặt và chơi Mộng Hoàng Cung trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải game Tào Tháo Truyện cho Lumia

 • tải game Tào Tháo Truyện cho Windows Phone
 • tào tháo truyện miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.