Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều bạn mới sử dụng các thiết bị iPhone thắc mắc rằng, vì sao thiết bị của họ không thể tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone mỗi lần Selfie hoặc chụp một ai đó. Tuy đây không phải một lỗi quá nghiêm trọng nhưng lại làm ảnh hưởng tới nhiều người sử dụng cũng như những ai yêu thích chụp ảnh trên điện thoại.
Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Hướng dẫn sử dụng Camera360 trên điện thoại
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất

Tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại iPhone là biện pháp giúp bạn có thể hạn chế được tối đa âm thanh phát ra mỗi khi thực hiện chụp một cảnh vật, hoặc ai đó. Tuy rằng âm thanh phát ra mỗi lần chụp không quá to, nhưng lại ảnh hưởng tới những người khác khi ở nơi công cộng, vì vậy cách tắt âm chụp ảnh iPhone luôn được quan tâm. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

tat am chup anh camera360 cho iphone

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

- Hiện nay trên ứng dụng Camera360 cho iPhone, hệ thống ứng dụng đã tích hợp sẵn tính năng tắt âm chụp ảnh Camera360, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chụp ảnh Selfie, hoặc một ai đó mà không phát ra âm thanh nào gây phiền phức tới người xung quanh nữa cả.

- Nếu như bạn chưa sử dụng Camera360 cho iPhone bản mới nhất, có thể tải về tại đây: Download Camera360 cho iPhone.

Lưu ý :

Hiện nay cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone này, còn có thể giúp bạn thực hiện việc tắt âm chụp ảnh iPhone Lock Nhật, một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian để thao tác.

- Bên cạnh đó các bạn cũng có thể áp dụng cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone thường được sử dụng nhiều hiện nay như sau:

tat am chup anh camera360 cho iphone 2

Tại cạnh bên thiết bị iPhone, chúng ta gạt nút âm thanh xuống dưới như hình trên, đây là nút cho phép bạn thực hiện đưa thiết bị iPhone về chế độ rung, im lặng, và bạn hoàn toàn có thể tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone, hiện nay đây vẫn là một trong những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh được yêu thích hàng đầu với các tính năng, tiện ích mà ứng dụng này đem lại, giúp người dùng trở nên xinh đẹp hơn.

https://9mobi.vn/tat-am-chup-anh-camera360-cho-iphone-22252n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn luôn thắc mắc vì sao ảnh chụp Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie, hãy tham khảo thêm bài viết sửa lỗi Camera360 bị ngượckhi chụp Selfie để biết cách khắc phục điều này, với những bức ảnh đúng chiều với người chụp hơn.

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie
Camera360 trên PC - Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng Camera360 trên máy tính
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Camera360 cho iPhone

 • Camera360
 • tat am chup anh
 • cach tat am chup anh tren iPhone
 • tat am chup anh Camera360
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký iCloud bằng email

   Bằng việc đăng ký iCloud bằng email, tạo tài khoản iCloud trên thiết bị iOS đang dùng sẽ giúp bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích mà Apple đã cung cấp trên tính năng này điển hình như: Tìm kiếm điện thoại bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bằng cách định vị, xác định vị trí của điện thoại, dễ dàng đồng bộ hóa các dữ liệu quan trong lên iCloud để lưu trữ qua đó không phải lo lắng về vấn đề chẳng may bị mất, thất lạc các thông tin quan trọng...

  • Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

   Tạo tài khoản, đăng ký iCloud bằng số điện thoại là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói trên iOS 13

   Tính năng mở khóa iPhone bằng giọng nói là một công nghệ mà Apple đã tích hợp trên phiên bản iOS 13, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thiết bị điện thoại của mình thông qua các lệnh thoại có sẵn bên trong tính năng này và có thể tự tùy biến, thiết lập theo ý muốn của riêng mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.