Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

YouTube triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo Neowin, YouTube hiện đang triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android trên toàn cầu. Hiện tại chưa rõ khi nào tính năng sẽ được triển khai cho người dùng iOS và trên nền tảng web.
Cách hủy 4g Youtube Viettel
YouTube triển khai giao diện tối màu Dark Theme cho mọi người dùng Android
Tắt thông báo đề xuất video trên Youtube cho Android
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube

Cách đây không lâu YouTube công bố một loạt các cải tiến mới cho tính năng đề xuất video trên ứng dụng YouTube cho iOS và Android cũng như trên nền tảng web. Cụ thể các thay đổi này bao gồm khả năng xóa các kênh khỏi đề xuất, hiển thị lý do vì sao kênh hoặc video cụ thể được đề xuất và khả năng lọc các kênh trên trang chủ hoặc phần phát video tiếp theo thông qua các bộ lọc.

Nếu như tính năng xóa một kênh cụ thể đã được triển khai trên ứng dụng cho Android và iOS trong suốt một thời gian, tính năng lọc video dựa trên các chủ đề mới chỉ được triển khai cho một nhóm người dùng được chọn trên YouTube cho Android.

youtube trien khai bo loc video de xuat cho nguoi dung android

Nguồn tin trên Neowin cho hay YouTube hiện đang triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android trên toàn cầu.

Theo đó các bộ lọc phân loại video hiện có sẵn trên trang chủ và được thiết kế nằm ở góc trên cùng màn hình video phát tiếp theo, ngay bên dưới video hiện đang phát. Người dùng có thể cuộn qua các chủ đề theo chiều ngang để chọn và xem video.

youtube trien khai bo loc video de xuat cho nguoi dung android 2

Hiện tại tính năng đang được triển khai trên ứng dụng YouTube cho Android, chưa rõ khi nào sẽ được triển khai trên ứng dụng cho iOS và nền tảng web.

Để tải ứng dụng YouTube về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải YouTube cho thiết bị Android tại đây. Download Youtube cho Android
Tải YouTube cho thiết bị iOS tại đây: Download Youtube cho iPhone

Để xem một video mà không cần mạng wifi, 4G, thì bạn có thể xem video Youtube ngoại tuyến, tuy nhiên có nhiều video không phép tải về ngoại tuyến thì chúng ta chỉ còn cách tải video Youtube về thiết bị bằng các công cụ hỗ trợ thứ 3 mà thôi. Nếu chưa có cách thực hiện hiệu quả, hãy lên 9mobi.vn để xem hướng dẫn nhé.

https://9mobi.vn/youtube-trien-khai-bo-loc-video-de-xuat-cho-nguoi-dung-android-25111n.aspx
Truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất.

Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại
Cách tải phụ đề video Youtube ngay trên điện thoại
Cách tải Video YouTube về điện thoại Android
Tinder triển khai tính năng Loops trên thiết bị iOS
Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • YouTube triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android

 • YouTube triển khai bộ lọc video đề xuất
 • YouTube
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.