Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad sẽ giúp những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus có thể nhanh chóng thiết lập được nút home độc đáo trên thiết bị của mình, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách thực hiện điều này nhé.
Hướng dẫn điều chỉnh tốc độ nút Home cho iPhone, iPad
Mẹo thay đổi nhanh độ sáng màn hình bằng nút Home trên iPhone, iPad
Cách biến nút Home ảo trở nên trong suốt trên iPhone, iPad
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Đã có những người thắc mắc về việc sử dụng phím Home trên iPhone iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus rất khó do thay đổi trong thiết kế trong các sản phẩm này. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad

 

Điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách tùy chỉnh độ nhạy phím home trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) để có thể thiết lập các tính năng trên điện thoại.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 2

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ lựa chọn phần Cài đặt chung (General) để thay đổi các tính năng trong quá trình trải nghiệm thiết bị.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 3

Bước 3: Kế tiếp chúng ta sẽ truy cập vào phần Trợ năng (Accessibility) như hình dưới để có thể điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 4

- Lúc này chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Nút Home (Home Button), đây chính là mục mà cho phép người dùng thực hiện thiết lập độ nhạy nút Home trên iPhone, iPad.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 5

Bước 4: Cuối cùng, tại đây các bạn sẽ thấy việc thiết lập, điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad thông qua tính năng Tốc độ bấm.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 6

Với tùy chọn là Default (Mặc định), Slow (Chậm) và Chậm nhất (Slowest), các bạn sẽ ấn chọn vào từng mục này để kiểm tra độ nhạy phím Home trên thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách sử dụng nút Home ảo trên iPhone để có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ như Chụp màn hình, Đa nghiệm... các bạn có thể tham khảo bài viết nút home ảo để ngay lập tức có thể sử dụng một tính năng vô cùng hữu ích này nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiệnn cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã sử dụng nút Home trên thiết bị của mình một cách hiệu quả nhất.

https://9mobi.vn/cach-dieu-chinh-do-nhay-cua-nut-home-tren-iphone-ipad-24986n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình về những vấn đề liên quan tới thiết bị iPhone khác được nhiều người quna tâm như cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7 khi mua cũ đang là vấn đề được rất nhiều người đặt ra khi dòng sản phẩm này đã có một mức giá vô cùng dễ chịu.

Lumia lỗi cảm ứng, điều chỉnh độ nhạy cảm ứng Winphone
Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android
Cách chỉnh độ nhạy Free Fire Auto Headshot
Mẹo mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10
Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chinh do nhay nut home iPhone

  • thay doi do nhay nut home iPhone
  • tuy chinh nut home tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.