Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Thay Logo khởi động Android, đổi hình khởi động, bỏ logo Android mặc định

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay Logo khởi động Android là một trong những cách giúp người dùng có thể biến thiết bị của mình trở nên độc đáo và cá tính hơn. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn sử dụng ES File Explorer để đổi hình khởi động Android mặc định sang bất cứ hình nào mà mình muốn, mời các bạn cùng theo dõi quá trình thực hiện.
Lumia treo Logo, fix lỗi treo Logo Windows Phone
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 23/5/2015
Tweak RePower - thêm chức năng khởi động và khởi động lại cho iPhone
Cách ghép logo VTV vào ảnh trên Android
Điện thoại HTC bị treo logo, cách khắc phục như thế nào

Android là một trong 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay. Phần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay logo mạng trên Android bằng Super Status Bar; vậy làm thế nào để thay Logo khởi động Android ?

thay logo khoi dong android
Làm thế nào để đổi Logo khởi động trên thiết bị Android

HƯỚNG DẪN THAY LOGO KHỞI ĐỘNG ANDROID

Có thể thấy để thay Logo khởi động Android phức tạp hơn việc đổi logo nhà mạng Viettel, Mobi, Vina... sang tên hay logo của mình.

Lưu ý: Cần Root android của mình trước khi thực hiện. Nếu chưa biết cách Root có thể tham khảo hướng dẫn Root android trên 9mobi.vn

1. Tải ES File Explorer

- Tải ES File Explorer: ES File Explorer

2. Kích hoạt quyền truy cập Root

Sau khi cài đặt ứng dụng ES File Explorer bạn mở Menu chọn Root Explorer (như hình dưới) để kích hoạt quyền truy cập Root.

doi logo khoi dong android
Cách thay Logo khởi động Android

3. Thay thế hình ảnh/logo Android

- Tại Device ở menu phía trên cùng bạn chuyển tới thư mục System, nhấn và giữ thư mục đó một lúc rồi nhấn vào More và chọn Properties.

thay logo android
Hướng dẫn thay Logo khởi động Android

- Tại đây bạn cần cấp quyền read, write, and execute đọc, viết, và thực hiện cho thiết bị trong phần Permission rồi vào System tìm tới Media hoặc Multimedia chọn thư mục bootanimation.zip. Sao lưu lại bootanimation.zip (tránh trường hợp lỗi khi thực hiện)

thay logo khoi dong android

- Chọn hình ảnh là bạn cần thay cho Logo khởi động của ban đầu rồi copy nó vào tập tin bootanimation.zip của mình (không copy vào file sao lưu)

Sau khi hoàn tất hãy khởi động lại và cảm nhận sự thay đổi trên thiết bị của mình. Ngoài ES File Explorer các bạn có thể sử dụng Root Explorer để làm việc này. Chúc các bạn thực hiện thành công !

https://9mobi.vn/thay-logo-khoi-dong-android-3713n.aspx
Ảnh: Internet
 


Xóa logo B612 trên ảnh như thế nào?
Xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào?
Thay logo mạng trên điện thoại Android
Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung
Sửa lỗi nút home iPhone bị kẹt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay Logo khởi động Android

 • đổi Logo khởi động Android
 • sửa Logo khởi động Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẹo nhận miễn phí nhân vật Satino trong Free Fire

   Nhân vật Santino Free Fire vừa cho ra mắt với hệ thống chiêu thức và khả năng đặc biệt giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với kẻ thù. Vậy làm sao để nhận miễn phí nhân vật Santino trong Free Fire tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách tải Free Fire 2023 trên Android và iPhone

   Ngay khi những tính năng mới từ phiên bản Advance Server chính thức được thêm vào bản Free Fire gốc

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất

   Bạn có biết quá trình tạo ra video bản audio của các ca khúc thực chất là quá trình chèn các đoạn âm thanh vào hình ảnh. Thao tác này được thực hiện vô vùng đơn giản, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.