Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Thay màn hình smartphone cần lưu ý những gì?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng một chiếc Smartphone của LG nhưng không may mới bị rơi và vỡ màn hình, admin có thể cho mình hỏi thay màn hình smartphone thì cần lưu ý những vấn đề gì? Mình cảm ơn
Thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone 5 hết bao nhiêu?
Thay mặt kính iPhone 6 cần lưu ý những gì?
Thay màn hình cảm ứng HTC cần lưu ý những gì
Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone 5s
Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? cần chú ý gì?

Chào bạn! Hầu hết các smartphone hiện nay đều là màn hình cảm ứng cho nên việc thay màn hình đồng nghĩa với việc thay cảm ứng, thay mặt kính vì vậy giá thành thay màn hình khá cao, điều này luôn đúng kể cả khi bạn thực hiện thay màn hình iPhone 5, 5s, 6s.... hay các thiết bị Android đang phổ biến hiện nay. Đây là một bộ phận rất quan trọng của smartphone, trước khi đi thay màn hình smartphone bạn cần chú ý những điểm sau:

Màn hình smartphone được lấy từ đâu?

Thực tế tại các trung tâm, cửa hàng thay thế linh kiện, màn hình điện thoại hiện nay họ sẽ lấy từ những chiếc smartphone khác cùng loại bị hỏng phần cứng và màn hình vẫn còn sử dụng tốt, đây là hàng zin chính hãng nên giá thành lúc nào cũng cao hơn so với hàng ngoài và tất nhiên chất lượng được đảm bảo hơn nhiều.

thay man hinh iphone 4

 

Thay màn hình Smartphone ở đâu tốt?

Thực ra có rất nhiều các trung tâm và cửa hàng thay màn hình smartphone hiện nay ở Việt Nam, tuy nhiên trong số đó có cửa hàng sẽ cho chất lượng thay thế tốt cũng có cửa hàng chỉ làm ở mức qua loa để thu tiền cho nên người dùng nên cân nhắc và tham khảo bạn bè, trên mạng để có được cửa hàng tuy tín, chúng tôi hiện tại không có địa chỉ tên cửa hàng uy tín nào cho bạn tham khảo.

thay man hinh nokia

 

Thay màn hình Smartphone cần lưu ý những gì?

Khi thay màn hình Smartphone đời cao có giá trị như iPhone 6 thì quan trọng nhất bạn vẫn còn chọn được cửa hàng uy tín để "gửi vàng", khi thực hiện thay màn hình bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem quá trình thay thế hoặc nếu để máy ở lại thì bạn có thể yêu cầu để lại màn hình và các phần khác bạn cầm về bảo quản. Sau khi đã thay màn hình xong bạn thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và các chức năng khác chứ không chỉ kiểm tra nguyên màn hình và cuối cùng yêu cầu giấy bảo hành của cửa hàng đó.

thay man hinh dien thoai

 

https://9mobi.vn/thay-man-hinh-smartphone-can-luu-y-nhung-gi-2898n.aspx
Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm để thay màn hình smartphone mà bạn nên tham khảo, chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn, chọn được những nơi thay thế màn hình tốt nhất và không bị tiền mất tật mang. Bạn đọc hãy xem thêm bài viết về thay màn hình Zenfone 5


Windows Phone 8.1 - Thay màn hình nền cho Start
Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 ở đâu tốt? cần chú ý gì?
3 Cách chụp màn hình OPPO Reno8
Cách chụp màn hình điện thoại
Cách chụp màn hình Realme 5i

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay man hinh laptop

  • thay man hinh iphone 4
  • thay man hinh nokia
  • thay man hinh iphone 5
  • thay man hinh lumia 520
  • thay man hinh dien thoai
  • thay man hinh sony z
  • thay man hinh htc 8x
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.