Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Thay màn hình cảm ứng HTC cần lưu ý những gì

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số chú ý khi thay màn hình cảm ứng HTC sẽ rất có ích với bạn trong trường hợp chẳng may màn hình điện thoại HTC của bạn bị hỏng và cần mang đi sửa chữa.
Thay màn hình smartphone cần lưu ý những gì?
Thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone 5 hết bao nhiêu?
Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone 5s
Thay màn hình HTC, có thay màn hình HTC được không?
Có ai biết thay màn hình HTC One E8 Dual ở đâu

HTC ngày càng cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng với những tính năng khá vượt trội. Đây được đánh giá là thiết bị khá ổn định với hệ điều hành Android. Tuy nhiên khi sử dụng máy một số người dùng cũng không tránh khỏi được trường hợp điện thoại trục trặc hoặc rơi vỡ màn hình cảm ứng. Và lúc này bạn sẽ nghĩ ngay tới việc thay màn hình HTC. Để có được chiếc màn hình tốt thì khi thay màn hình cảm ứng HTC các bạn cần lưu ý một số đặc điểm dưới đây

thay man hinh cam ung htc

Thay màn hình cảm ứng HTC cần lưu ý những gì

- Thường thì phần lớn điện thoại không phải cái nào vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hình, đặc biệt là dòng HTC. Chính vì thế mà với những trường hợp máy HTC bị vỡ mặt kính với điện tích ít thì bạn có thể bóc  tách để thay kính mới và giữ lại LCD cũ của điện thoại vỡ mặt kính màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ.  Nếu mặt kính bị vỡ quá nhiều hoặc hỏng màn hình LCD thì phải thay màn hình HTC nguyên bộ.

- Bạn phải xác định được máy của mình bị vỡ màn hình HTC thôi hay là còn ảnh hưởng đến các phần cứng khác nữa, việc chỉ vỡ màn hình và thay luôn.

thay man hinh dien thoai htc

- Có khá nhiều nơi bảo hành không tốt sẽ tăng nhiều bệnh lên cho chiếc điện thoại của bạn nhằm tăng chi phí sửa chữa lên rất nhiều. Vì thế khi mang đi bảo hành bạn hãy ghi rõ ràng linh kiện sửa chữa và để lại những linh kiện cần sữa chữa còn mang những linh kiện nào không cần thiết để lại thì bạn nên mang về.

- Khi nhận lại máy bạn nên kiểm tra trong giấy biên nhận có ghi đầy đủ các thông tin về linh kiện và tình trạng lỗi cần sửa hay không. Và có một lưu ý nữa là khi mang điện thoại đi bảo hành cách tốt nhất là bạn hãy ghi thật cẩn thận số seri, IMEI trên phiếu nhận máy

- Hãy chọn nơi bảo hành uy tín và chất lượng. Ngoài việc mang tơi strung tâm bảo hành chính hãng bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và những người có nhiều kinh nghiệm, hoặc tra cứu trên các diễn đàn để tìm một nơi thay màn hình HTC uy tín và chất lượng nhất.

nhung luu y khi thay man hinh htc

- Khi đã được thay màn hình điện thoại HTC thì trước khi đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng cơ bản của máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi.... Ngoài ra cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không.....để phản ảnh với kỹ thuật tại cửa hàng xử lý luôn.

https://9mobi.vn/thay-man-hinh-cam-ung-htc-2764n.aspx
Trên đây là một số lưu ý khi thay màn hình cảm ứng HTC. Hi vọng những lưu ý này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm nếu chẳng may màn hình HTC bị hỏng và cần thay mới. Ngoài ra, nếu bạn dùng điện thoại Oppo với hệ điều hành Android thì bạn có thể tham khảo bài viết thay màn hình oppo ngay đây


Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? cần chú ý gì?
Thay mặt kính iPhone 6 cần lưu ý những gì?
Thay màn hình cảm ứng Zenfone 4,5,6 trong trường hợp nào
Cách tăng độ bền của màn hình cảm ứng
Kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay man hinh cam ung htc

 • thay man hinh cam ung htc one m7
 • thay man hinh cam ung htc 8x
 • thay man hinh cam ung htc 8s
 • thay man hinh cam ung htc one
 • thay man hinh cam ung htc one x
 • thay man hinh cam ung htc 616
 • thay man hinh cam ung htc one v
 • thay màn hình cảm ứng htc one m7
 • thay màn hình cảm ứng htc 8x
 • thay màn hình cảm ứng htc one x
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.