Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

2 cách chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4, 5 đơn giản nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4 và Zenfone 5 để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc thụ vị khi lướt mạng hoặc lấy những hình ảnh hướng dẫn cho một người nào đó làm theo.
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Chụp màn hình ZenFone, Screenshot Asus ZenPhone 2, 3, 4, 5, 6
Cách Root Zenfone 4, 5, 6 đơn giản nhất
Chụp ảnh màn hình Zenfone 2
Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

Assus đang ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong ngành di động, Smartphone Zenfone đang được giới công nghệ đánh giá cao về cấu hình và giá thành rất có lợi cho người dùng. Zenfone 4 và 5 là 2 thiết bị của Assus đang được sử dụng phổ biến hiện nay và chúng ta hãy cũng tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình trên 2 thiết bị này.

Cách 1. Chụp ảnh màn hình bằng tổ hợp phím cứng: Phím nguồn + phím giảm âm lượng

 

chụp ảnh màn hình zenfone 4

 

Để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần bấm đồng thời 2 nút là phím nguồn (power) và phím giảm âm lượng (volume down) trong khoảng 1 giây, màn hình hiện tại sẽ được chụp và lưu tự động vào thư viện ảnh. Để xem lại những bức ảnh này bạn truy cập vào thư viện ảnh trong mục Screenshot hoặc ngay sau khi chụp xong bạn kéo ngón tay từ đỉnh màn hình xuống chọn Thư Viện trong mục Thông Báo.

 

Cách 2. Chụp ảnh màn hình bằng phím mềm cảm ứng 

 

cách chụp ảnh màn hình zenfone 5

 

Việc sử dụng 2 nút để chụp ảnh màn hình như trong cách 1 là thực sự đơn giản và thuận tiện, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy khi sử dụng nhiều 2 nút này có thể gây liệt nút thì vẫn còn cách thứ 2 để các bạn chụp ảnh màn hình mà không cần ấn phím cứng. Chúng ta sẽ sử dụng đến nút cảm ứng, tuy nhiên để sử dụng được tính năng này bạn cần phải cài đặt trước bằng cách vào Cài đặt Asus customized Settings >Touch key >Recent apps keyTap and hold capture screen như vậy là xong phần cài đặt.

Để chụp ảnh màn hình bạn bấm vào nút cảm ứng đa nhiệm (hình 2 hình chữ nhật lồng vào nhau) nằm ở dưới góc phải điện thoại. Để xem được ảnh chụp màn hình các bạn cũng thực hiện tương tự như cách 1.

https://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-thiet-bi-zenfone-4-5-don-gian-nhat-1718n.aspx
Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 2 cách để chụp ảnh màn hình của Zenfone 4 và 5, bên cạnh đó hãy tải thêm game GT Racing 2 và Top Eleven cho điện thoại của mình.


Cách chụp ảnh màn hình ASUS Zenfone Max Plus
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 8 Pro

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chụp ảnh màn hình zenfone 4

 • cách chụp ảnh màn hình zenfone 5
 • chụp ảnh màn hình zenfone bằng cảm ứng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.