Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

The Witcher Battle Arena - Siêu phẩm nhập vai hành động hấp dẫn mới ra mắt

Huong Nguyen - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
The Witcher Battle Arena là game Moba với đồ hoạ ấn tượng mới được ra mắt cộng đồng game mobile bởi nhà phát hành game CD Projekt Red và Fuero Games trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.
Dynasty of Dungeons - Game hành động nhập vai đầy hấp dẫn trên iPhone
Code game Thiên Khởi Chi Môn mới nhất
Cách tải và chơi LYN The Lightbringer
Siêu phẩm Darkness Reborn ra mắt với đồ hoạ 3D cực khủng
God of Arena - Cuộc chiến thành Rome cho iOS, Android
Đến với game The Witcher Battle Arena bạn sẽ được tham gia trận đấu 3-3 với bản đồ nhỏ, sẽ có 3 công trình để 2 bên cùng đấu tranh giành quyền kiểm soát nó. Game có đồ hoạ vô cùng ấn tượng và sẽ có tiềm năng trở thành game moba hay nhất trên di động. Hiện tại The Witcher Battle Arena đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành lớn là Android và iOS. Hãy nhanh tay tải về dòng máy tương thích của bạn để chơi.
 
- Phiên bản The Witcher Battle Arena cho Android : Tải The Witcher Battle Arena cho Anrdroid
- Phiên bản The Witcher Battle Arena cho iPhone, iPad : Tải The Witcher Battle Arena cho iOS.
 
 
tai game The Witcher Battle Arena cho Android
 
 
Cùng tham gia cuộc chiến cả các vị anh hùng mà không có sự xuất hiện của quân lính nên bạn chỉ còn cách kiếm tiền thông qua việc tiêu diệt các tướng địch hoặc chờ đợi nó tăng theo thời gian. Khi đã có được lượng tiền khá trong tay bạn sẽ sớm mua được cho mình những trang bị cho nhân vật để tăng khả năng tấn công hoặc phòng thủ.
 
tai The Witcher Battle Arena cho iPhone
 
 
Các trận đấu diễn ra trung bình khoảng 10 phút, đây là một khoảng thời gian hợp lý cho game di động, các thao tác điều khiển game cũng rất đơn giản, khi chạm tới một vị trí thì nhân vật của bạn cũng được di chuyển tới đó, mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng để kích hoạt bạn hãy chạm vào biểu tượng trên màn hình.
 
download The Witcher Battle Arena mien phi
 
 
Bạn sẽ được tham gia vào cả chế độ chơi Offline và chơi nhiều người, bạn có thể sử dụng tiền để mua cho mình những trang bị một cách nhanh chóng và đặc biệt, tuy nhiên bạn cũng không nên lo vì chơi nhiều sẽ có được những vật phẩm này mà không cần bỏ tiền ra. Tiền thưởng trong game chỉ tồn tại sau mỗi trận đấu và và bạn chỉ dùng nó để mở khóa những vị tướng/anh hùng.
 
Sẽ có hai kỹ năng thường và một kỹ năng đặc biệt, ngoài ra sẽ có hiển thị bình máu cùng một quả boom (một thứ vũ khí để bạn tấn công đối phương xa hơn tầm đánh thường) phía bên phải màn hình. Hãy nhanh tay tải The Witcher Battle Arena theo link miễn phí chúng tôi cung cấp phía trên, ngoài ra có rất nhiều game hay khác đang chơ bạn khám phá, chắc chăn sẽ không làm bạn thất vọng đó là bắn trứng khủng long và Need for Speed

Cách cài đặt và chơi AFK Arena
Code game Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục mới nhất
Code game Ngạo Thế Kiếm Thần
Code game Trụ Vương Cứu Thiếp mới nhất
Danh sách Code game Battle Night

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game The Witcher Battle Arena cho Android

  • tải The Witcher Battle Arena cho iPhone
  • download The Witcher Battle Arena miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.