Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Samsung Galaxy S7 EDGE không hề khó khăn tuy nhiên do đây là một tính năng hoàn toàn mới chính vì thế nhiều người dùng vẫn chưa thực hiện được và họ tìm kiếm một hướng dẫn trên Internet. Nội dung dưới đây 9mobi.vn chuyển tới bạn đọc quá trình thực hiện thêm một ứng dụng vào khu vực màn hình cong (cạnh cong) Edge UX trên S7 Edge.
Bí quyết sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn
Thiết lập danh bạ trên màn hình cạnh Samsung S7 Edge
Thêm ứng dụng vào màn hình cong Edge Samsung S8
Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa
Những tính năng chỉ có trên Samsung Galaxy S7 EDGE

Galaxy S7 Edge là một trong những mẫu smartphone cao cấp mới được ra mắt thời gian qua. Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách phát Wifi Samsung Galaxy S7, S7 EDGE từ đó người dùng có thể chủ động phát Wifi Galaxy S7 cho những thiết bị khác cùng sử dụng (lưu ý: bạn chỉ phát được cho tối đa 10 thiết bị cùng bắt vào một thời điểm). Vậy làm thế nào để thêm tiện ích hay ứng dụng vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 ?

chinh sua Edge UX s7
HƯỚNG DẪN THÊM TIỆN ÍCH, ỨNG DỤNG VÀO MÀN HÌNH CONG EDGE UX GALAXY S7 EDGE

Có thể nói màn hình cong (cạnh cong) Edge UX trên S7 Edge là một trong những điểm nổi bật nhất của mẫu điện thoại thông minh phân khúc cao cấp này. So với S6 Edge người dùng có thể chủ động thêm một hay nhiều ứng dụng mà mình muốn vào khu vực cạnh cong để sử dụng (S6 Edge không cho phép điều này). Nội dung ngắn trước đây chúng tôi đã giới thiệu một số bí quyết sử dụng màn hình cong Samsung Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn, dưới đây là các thực hiện chúng.

Bước 1: Nhấn Cài đặt - Setting

Trên màn hình chính nơi có giao diện Edge UX bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh xe - (Cài đặt - Setting) như hình bên dưới.

them ung dung Edge UX s7

Bước 2: Chọn tiện ích hoặc ứng dụng cần thêm

Theo mặc định Samsung sẽ ghim những ứng dụng của hãng vào khu vực này. Bạn có thể thay đổi mặc định đó bằng cách lựa chọn các ứng dụng mới thay thế, tùy chỉnh những nội dung muốn hiển thị, cài đặt thêm nhiều tiện ích hay thậm chí là thay đổi phông chữ, lựa chọn lại độ trong suốt… đây là một trong những tính năng chỉ có trên S7 EDGE vào thời điểm hiện nay.

chinh sua Edge UX samsung s7

Edge UX trên Samsung S7 EDGE còn có thể được tùy biến để nằm bên cạnh edge trái hoặc phái. Nếu bạn thuận tay trái hãy để bên cạnh edge bên trái và ngược lại.

chinh sua Edge UX s7
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge, nhìn chung rất dễ thực hiện, người dùng chỉ mất một vài thao tác mà thôi. Trong trường hợp muốn tải thêm các ứng dụng ngoài Google Play hoặc "vọc" thêm bạn cần Root Samsung Galaxy S7 của mình; ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cách Root Galaxy S7 bằng Kingo nếu cần bạn đọc có thể tham khảo lại. Chúc các bạn sử dụng S7 hiệu quả !


Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE
Thay đổi ảnh màn hình khóa trên Samsung Galaxy S7 Edge liên tục
Cài ảnh đại điện lên đồng hồ Always On trên Samsung Galaxy S7 Edge
So sánh LG V10 với Galaxy S7 Edge
Tắt xem trước tin nhắn Galaxy S7, S7 EDGE

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • màn hình cong Edge UX

  • thêm ứng dụng bào màn hình cong s7
  • chỉnh sửa Edge UX s7
  • thay đổi Edge UX samsung s7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.